CN. Th9 24th, 2023

“Wolves, Crystal Palace và những đối thủ Premier League cạnh tranh sự phục vụ của hậu vệ bị Tottenham đẩy ra”

Mới đây, Matt Doherty đã bị Tottenham Hotspur cắt đứt quan hệ chỉ sau sáu tháng gia nhập. Sau khi ban đầu lên kế hoạch cho Atletico Madrid mượn nhưng vì họ đã có quá nhiều cầu thủ được cho mượn nên hợp đồng của anh đã bị chấm dứt thay vì chuyển nhượng tự do. Hiện nay, Doherty có thể quay trở lại Premier League và câu lạc bộ cũ của anh, Wolves, rất muốn đưa anh trở lại Molineux. Ngoài Wolves và Crystal Palace, Burnley và Sheffield United cũng được đề cập là ứng cử viên ký hợp đồng với Doherty trong báo cáo. Hợp đồng của Doherty với Atletico Madrid sẽ chỉ có hiệu lực trong 6 tháng cuối cùng.

Matt Doherty sẽ phải tìm một câu lạc bộ mới chỉ sáu tháng sau khi Tottenham Hotspur cắt đứt quan hệ với anh ấy, một báo cáo đã tiết lộ.

Tottenham đã giải phóng Doherty vào cuối kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sau khi ban đầu lên kế hoạch cho Atletico Madrid mượn. Vấn đề là họ đã có quá nhiều cầu thủ được cho mượn, vì vậy hợp đồng của anh ấy đã bị chấm dứt thay vì chuyển nhượng tự do.

Tuy nhiên, mọi thứ không suôn sẻ với Doherty sau khi đột ngột chuyển sang Tây Ban Nha, lúc đó anh đang được mô tả là “không có trí tuệ”.

Cho đến nay, anh ấy chỉ có một lần ra sân ở La Liga, kéo dài 12 phút. Đó là trận thắng Sevilla hồi tháng 3, khi Atletico dẫn trước 5-1 khi anh vào sân (trước khi họ ghi thêm một bàn nữa để kết thúc trận đấu).

Hiện nay, 90 phút đã tiết lộ rằng Doherty có thể quay trở lại Premier League. Câu lạc bộ cũ của anh ấy, Wolves, rất muốn đưa anh ấy trở lại Molineux.

Doherty trước đây đã có 302 lần ra sân cho Wolves từ năm 2010 đến 2020 (với một số lần được cho mượn ở giữa). Giúp câu lạc bộ vươn lên từ League One đến Championship và sau đó là Premier League, hậu vệ phải này đã tạo được danh tiếng tích cực.

Việc chuyển đến Spurs của anh ấy đã không được đền đáp như lẽ ra nó phải có. Nhưng anh ấy vẫn có niềm tin vào Premier League.

Một người theo đuổi Doherty khác có thể là Crystal Palace. Họ có dự kiến ​​lấy Aaron Wan-Bissaka từ Man Utd chẳng hạn như mùa hè này, dường như có ý định tăng cường sức mạnh ở vị trí hậu vệ phải.

Các nhà lãnh đạo giải vô địch xem xét thỏa thuận Matt Doherty

Ngoài Wolves và Palace, hai đội hàng đầu hiện tại của Giải vô địch được đề cập là ứng cử viên ký hợp đồng với Doherty trong báo cáo.

Burnley đã giành quyền thăng hạng Premier League, trong khi Sheffield United đang nhắm đến việc tham gia cùng họ. Bất kỳ câu lạc bộ nào cũng có thể theo đuổi chuyển nhượng tự do cho cầu thủ người Ireland trước mùa giải tới.

Hợp đồng của Doherty với Atletico Madrid sẽ chỉ có hiệu lực trong 6 tháng cuối cùng. Rõ ràng, anh ấy đã không làm đủ để thuyết phục câu lạc bộ gia hạn thêm với anh ấy.

Sau khi dành phần lớn sự nghiệp trước đây của mình ở Anh, Doherty có vẻ sẽ trở lại những bờ biển này cho mùa giải 2023-24. Cầu thủ 31 tuổi này có thể có lý do để chứng minh sau khi không được coi là đủ tốt cho cả Spurs và Atleti.

Chắc chắn có một cầu thủ ở đó, như Doherty đã thể hiện trong lần trước ở Wolves. Mùa giải tới, anh ấy có thể có cơ hội thể hiện lại, nhưng anh ấy sẽ phải hy vọng vận may của mình có thể cải thiện.

ĐỌC THÊM: Ngôi sao nổi tiếng của Wolves sẽ đối đầu Cristiano Ronaldo sau khi nhận được đề nghị chuyển nhượng béo bở từ Saudi Arabia

Matt Doherty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *