CN. Th9 24th, 2023

West Ham đề xuất thay thế Rice với sự xuất hiện của đối thủ mới sau khi Moyes biết tin từ Chelsea

West Ham United đang lên kế hoạch đưa ra lời đề nghị riêng cho tiền vệ Declan Rice sau khi nhận được nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác. Rice đã có cảm giác rằng trận đấu gần đây của anh có thể là trận cuối cùng cho West Ham. Arsenal đã gửi một giá thầu trị giá 100 triệu bảng cho Rice, trong khi Man City cũng quan tâm đến anh. Trong khi đó, West Ham đang xem xét lời đề nghị cho Denis Zakaria từ Juventus. Giá yêu cầu cho tiền vệ người Thụy Sĩ là 20 triệu euro, và cả West Ham và Lens đều đang xem xét đưa ra lời đề nghị tương tự. Zakaria có thể là một sự thay thế cho Rice nếu anh rời khỏi West Ham.

West Ham đang không lãng phí thời gian để đưa ra lời đề nghị riêng cho tiền vệ này sau khi nhận được một số lời đề nghị nghiêm túc cho Declan Rice, một báo cáo đã tiết lộ.

Có một cảm giác không thể tránh khỏi đang đeo bám West Ham trong những tuần gần đây rằng Rice đã chơi trận cuối cùng cho câu lạc bộ. Nếu điều đó xảy ra, anh ấy sẽ ra đi với phong độ cao sau khi nâng cao chiếc cúp Europa League với tư cách là đội trưởng của họ (và là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu).

Nhưng sự ra đi của anh ấy sẽ là một khoảnh khắc xúc động khi thời điểm đến. Tuy nhiên, chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, Hammers đã thấy mình ở một vị trí khó khăn.

Rice vẫn là mục tiêu chính của Arsenal, mà trước đó đã gửi một giá thầu mới trị giá 100 triệu bảng được đảm bảo và sau đó thêm 5 triệu bảng.

Sự phát triển dẫn đến một trong những người theo đuổi Rice khác, Man City, lấy lại sự quan tâm của họ. Thực tế, đội bóng của Pep Guardiola không quan tâm đến việc sánh ngang tuyển thủ người Anh.

Do đó, West Ham lúc này sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước lời đề nghị của Arsenal mà họ vẫn chưa nhận lời.

Tuy nhiên, các báo cáo khác cho thấy West Ham đã đặt giá thầu của riêng họ cho một người có thể thay thế Rice.

Gần đây, họ nói trong các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với Denis Zakaria từ Juventus sau thời gian cho mượn ở Chelsea. Hiện nay, Tất cả Juve đã chuyển tiếp rằng đội bóng Serie A đã ‘đã nhận được’ lời đề nghị từ West Ham cho tiền vệ này.

West Ham và Lens đưa ra đề nghị tương tự cho Zakaria

Lời đề nghị được cho là trị giá 15 triệu euro, tương đương với gần 13 triệu bảng. Tuy nhiên, điều đó chỉ phù hợp với Lens của Ligue 1, đội đã đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới nhưng đang chuẩn bị để mất Seko Fofana vào tay Al Nassr ở Ả Rập Saudi.

West Ham hoặc Lens sẽ phải tăng giá mua Zakaria để làm hài lòng Juventus. Giá yêu cầu thực tế cho quốc tế Thụy Sĩ là 20 triệu euro (khoảng 17,3 triệu bảng).

Nói cách khác, họ có thể mua Zakaria với giá chỉ bằng một phần nhỏ so với giá bán Gạo. Thay vào đó, họ cũng có thể tái đầu tư vào các lĩnh vực khác trong đội của mình.

Mọi thứ không hoàn toàn đúng với Zakaria khi anh ấy ở bên nhau Chelseabắt đầu vào đầu tháng 9 năm 2022 – chỉ bảy tháng sau khi anh gia nhập Juventus từ Borussia Monchengladbach.

Tại Premier League, Zakaria chỉ đá chính 5 trận và vào sân thay người ở 2 trận còn lại. Chelsea sau đó đã quyết định không mua anh ấy theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn.

Nhưng những người hâm mộ những đội bóng như Lens và West Ham vẫn nhớ anh ấy trông như thế nào trước đây cho Borussia Monchengladbach. Mỗi người sẽ hy vọng sẽ sớm đạt được nhiều tiến bộ hơn với những nỗ lực của mình.

Ở tuổi 26, Zakaria vẫn còn nhiều điều phải chứng minh và vẫn có thể có cơ hội thứ hai tại Premier League.

ĐỌC THÊM: Man Utd ‘chủ yếu’ đặt giá thầu 30 triệu euro để tiếp xúc với Ligue 1 trong trận chiến giữa Newcastle và West Ham

West Ham United Denis Zakaria

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *