CN. Th9 24th, 2023

“West Ham đặt kế hoạch mượn cầu thủ sao của Liverpool khi RB Leipzig đưa ra đề nghị mua vĩnh viễn trị giá 10 triệu bảng để thuyết phục Klopp”

Fabio Carvalho đang là nguồn đồn đoán chuyển nhượng mới nhất trong làng bóng đá. Tiền vệ trẻ của Liverpool được West Ham cho là đã nhận được lời đề nghị cho mượn, trong khi RB Leipzig cũng đã đưa ra đề xuất trị giá 10 triệu bảng để mua đứt Carvalho. Điều này tạo ra nhiều tình huống tiến thoái lưỡng nan cho Liverpool khi họ phải quyết định liệu nên giữ Carvalho hay để anh ấy ra đi tích lũy kinh nghiệm. Carvalho đã ghi được 12 bàn và có 8 pha kiến tạo trong hai năm chơi cho Fulham trước khi chuyển đến Liverpool. Anh cũng được vinh danh trong Đội hình tiêu biểu của năm do PFA tổ chức. Tuy nhiên, Carvalho đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thời gian ra sân ở mùa giải đầu tiên của mình tại Liverpool. Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, Carvalho có thể sẽ rời khỏi Liverpool trong mùa hè này.

West Ham được cho là đã gửi lời đề nghị cho mượn tiền vệ Fabio Carvalho của Liverpool, mặc dù Quỷ đỏ phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan khi họ cũng xem xét lời đề nghị vĩnh viễn từ Đức cho cầu thủ này.

The Hammers, cùng với các đội bóng ở Premier League là Brentford và Burnley, được cho là đã đưa ra yêu cầu về một động thái tạm thời cho cầu thủ 20 tuổi trước chiến dịch 2023/24.

Tuy nhiên, Người trong bóng đá đã tiết lộ rằng RB Leipzig đã đưa ra đề xuất trị giá 10 triệu bảng cho việc chuyển nhượng vĩnh viễn và sẵn sàng quay lại với lời đề nghị thứ hai cho cầu thủ.

Điều đó khiến Liverpool băn khoăn liệu có nên ký hợp đồng với Carvalho hay để anh ấy tích lũy thêm kinh nghiệm tại một câu lạc bộ hàng đầu khác ở Anh.

Nhưng nếu họ chọn cái đầu tiên, Người trong bóng đá thêm rằng nó dự kiến ​​sẽ bao gồm một tùy chọn mua lại.

Tiền vệ tấn công tài năng này chỉ mới đến Anfield vào mùa hè năm ngoái với giá chuyển nhượng 5 triệu bảng từ Fulham, sau khi gây ấn tượng cho đội Cottagers ở Championship.

Trong hai năm với câu lạc bộ London, carvalho ghi 12 bàn và có thêm 8 pha kiến ​​​​tạo sau 44 trận.

Anh cũng có tên trong Đội hình tiêu biểu của năm do PFA tổ chức cho mùa giải 2021/22 vì những nỗ lực giúp Craven Cottage thăng hạng lên Premier League.

Carvalho được cho là sẽ ra đi trong mùa hè

Tuy nhiên, Carvalho đã gặp khó khăn trong thời gian thi đấu trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Merseyside, anh ấy đã có 20 lần ra sân trên mọi đấu trường trong 638 phút.

Anh ấy thực sự đã ra sân ở 10 trong số 11 trận đấu đầu tiên của Liverpool tại Premier League, nhưng cơ hội của anh ấy đã cạn kiệt vào đầu năm khi Jurgen Klopp chọn sử dụng các phương án khác.

Và với sự xuất hiện nhiều hơn của các tiền vệ dự kiến ​​​​sẽ theo Alex Mac Allister vào câu lạc bộcó vẻ như Carvalho chắc chắn sẽ di chuyển – vẫn còn phải xem liệu anh ấy được cho mượn hay bán.

ĐỌC THÊM: Liverpool ‘rất quan tâm’ đến thần đồng của PSG, Pep Guardiola theo yêu cầu trực tiếp tại Man City

Fabio Carvalho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *