T3. Th10 3rd, 2023

Victor Osimhen: Chỉ có đối thủ chuyển nhượng Man Utd đích thực được tiết lộ, Liverpool và Chelsea bị loại

Manchester United sẽ là một trong hai câu lạc bộ kêu gọi Victor Osimhen khi tiền đạo của Napoli chọn bước đi tiếp theo của mình. Osimhen là vua phá lưới Serie A mùa này và đã giúp Napoli giành chức vô địch. Tuy nhiên, chỉ còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy ở đó và có những nghi ngờ về tương lai của anh ấy. Man Utd đang cần một tiền đạo mới sau khi để Cristiano Ronaldo ra đi. Osimhen sẽ là một trong những cái tên nổi tiếng nhất mà họ có thể thu hút. Nhưng Man Utd không phải là đội duy nhất quan tâm đến Osimhen, Real Madrid cũng đang muốn có anh ấy.

Manchester United sẽ là một trong hai câu lạc bộ kêu gọi Victor Osimhen khi tiền đạo của Napoli chọn bước đi tiếp theo của mình, nó đã được tuyên bố.

Osimhen là vua phá lưới Serie A mùa này, giúp Napoli giành chức vô địch. Tuy nhiên, chỉ còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy ở đó, tuy nhiên, có những nghi ngờ về tương lai của anh ấy. Napoli sẽ sẵn sàng quan tâm đến anh ấy sau những gì anh ấy đã đạt được cho họ.

Man Utd là một trong những đội thường xuyên được liên hệ với Osimhen nhất. Họ cần một tiền đạo mới sau khi để Cristiano Ronaldo ra đi hồi tháng 11 và chỉ dùng bản hợp đồng cho mượn Wout Weghorst của Burnley để thay thế.

Với việc Weghorst sắp ra đi, Man Utd có một khoảng trống cần lấp đầy ở phía trước. Osimhen sẽ là một trong những cái tên nổi tiếng nhất mà họ có thể thu hút, mặc dù đó sẽ là một thương vụ đắt giá trong khoảng 150 triệu euro (129 triệu bảng).

Thật vậy, TEAMtalk gần đây đã tiết lộ nó Man Utd điền tên Osimhen bên hông trong quá trình tìm kiếm một tiền đạo mới do mức giá yêu cầu quá cao của Napoli.

Tuy nhiên, những nhận định từ cựu cầu thủ Napoli có lẽ đã cho Man Utd cơ hội để hồi sinh việc theo đuổi Osimhen.

Theo Salvatore Bagni, Osimhen sẽ không hứng thú tham gia một câu lạc bộ như vậy LiverpoolChelseacũng như những lựa chọn khác như Bayern Munich và Paris Saint-Germain.

Nhưng Man Utd sẽ là một điểm đến cụ thể để cân nhắc bên cạnh nhau, cựu tiền vệ khẳng định.

Điểm đến của Victor Osimhen đang bị thu hẹp

“Osimhen sẽ không trở lại Pháp vì anh ấy đã chơi ở đó, điều tương tự ở Đức,” Bagni nói Điện thoại A gần đây.

“Anh ấy sẽ không đến Liverpool hay Chelsea vì họ không chơi ở Champions League.

“Trong tất cả các đội bóng mà anh ấy từng được liên hệ, đối với tôi, anh ấy sẽ chỉ đến Manchester United và Real Madrid. Các đội khác sẽ không quan tâm đến anh ta.”

Giống như Man Utd, Real Madrid đang tìm kiếm một trung phong mới trong mùa hè này. Bất cứ ai họ ký sẽ có đôi giày lớn hơn để lấp đầy so với những người mới đến Man Utd, kể từ đó Los Blancos phải thay Karim Benzema sau khi người chiến thắng Ballon d’Or chuyển đến Al Ittihad ở Ả Rập Saudi.

Osimhen bắt đầu sự nghiệp của mình ở Đức với Wolfsburg trước khi được cho mượn ở Bỉ với Charleroi. Từ đó, anh đến Lille ở Pháp cho đến khi chuyển đến Napoli vào năm 2020.

Ở câu lạc bộ hiện tại, tuyển thủ Nigeria đã ghi 59 bàn sau 101 trận – bao gồm 31 bàn trong 39 trận ở mùa giải trước.

Mới chỉ 24 tuổi, Osimhen có vẻ sẽ tận hưởng nhiều thời gian ở đẳng cấp cao nhất. Liệu Napoli có nới lỏng các yêu cầu của họ vào mùa hè này hay không – vì họ sắp mất một thành viên chủ chốt khác trong đội hình giành danh hiệu là Kim Min-jae từ hàng thủ – vẫn còn phải xem.

ĐỌC THÊM: Man Utd đàm phán với đại diện của Arsenal, sẵn sàng có mục tiêu tiền đạo của Chelsea

Manchester United NapoliVictor Osimhen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *