T3. Th10 3rd, 2023

Unai Emery vui mừng khi Aston Villa khám phá ra ngôi sao của Barcelona muốn chuyển nhượng mùa hè, với Mateu Alemany mở khóa thỏa thuận và để lại Arsenal thất vọng. (This is a literal translation, but a more suitable title for Vietnamese readers might be shorter and more concise.)

Aston Villa đang có cơ hội lớn để ký hợp đồng với Ferran Torres từ Barcelona vào mùa hè sau khi tiết lộ anh sẵn sàng chuyển đến Anh. Theo Người trong bóng đá, Villa đã đưa ra đề nghị chính thức với giám đốc bóng đá sắp mãn nhiệm của Barcelona, Mateu Alemany. Hiện tại, Villa đã đạt được thỏa thuận đầy đủ với Alemany và có vẻ như chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi họ công bố cuộc hẹn của anh ấy. Torres có thể sẽ bị hấp dẫn bởi viễn cảnh chơi cho Villa với những tiến bộ mà họ đã đạt được dưới thời Emery và thứ bóng đá thú vị mà họ đã chơi gần đây.

Aston Villa có cơ hội rất lớn để ký hợp đồng với ngôi sao Barcelona vào mùa hè này sau khi biết anh sẵn sàng chuyển đến Anh, trong khi Arsenal có thể thua khi đội bóng của Unai Emery có thẻ át chủ bài để chơi ở Mateu Alemany.

Vào ngày 3 tháng 5, Fabrizio Romano tiết lộ Villa đã đưa ra ‘đề nghị chính thức’ với Alemany, giám đốc bóng đá sắp mãn nhiệm của Barcelona. Các đội trưởng có các lựa chọn khác trên bàn vào thời điểm đó, nhưng Villa là ‘cụ thể nhất’.

Phía West Midlands hiện đã đạt được thỏa thuận đầy đủ với Alemany. Có vẻ như chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi họ công bố cuộc hẹn của anh ấy.

Sự hiện diện tiềm năng của Alemany tại Villa Park đã dẫn đến tin đồn rằng câu lạc bộ có thể thu hút những người như Raphinha và Ansu Fati, do các mối liên hệ của anh ấy ở Tây Ban Nha. Nhưng cầu thủ có khả năng đổi Barcelona lấy Villa nhất dường như là cựu tiền đạo của Manchester City, Ferran Torres.

Vào ngày 5 tháng 5, báo cáo phác thảo sự quan tâm của Villa đối với tiền đạo Torres và Juventus, Dusan Vlahovic. Ở thời điểm hiện tại, có vẻ như họ đang ưu tiên chiêu mộ Torres.

Như một động lực cho Villa, Người trong bóng đá đã đưa ra một bản cập nhật đầy hứa hẹn về tương lai của cầu thủ người Tây Ban Nha bằng cách tiết lộ rằng anh ấy ‘sẵn sàng trở lại Premier League’ vào cuối năm nay.

ĐỌC THÊM: Aston Villa dự kiến ​​​​sẽ phá vỡ kế hoạch của Man Utd với bản hợp đồng trị giá 30 triệu euro sẽ trừng phạt những sai lầm của Juventus

Torres có những kỷ niệm đẹp về nước Anh, anh đã ghi 16 bàn sau 43 trận cho Man City. Nguyên nhân chính khiến anh ra đi là vì chuyển nhượng Barca quá tốt nên từ chối.

Nhưng Barca hiện đã rao bán anh để gây quỹ khi họ cố gắng tái ký hợp đồng với Lionel Messi, và điều này đã khiến Torres lọt vào tầm ngắm của Villa.

Cầu thủ 23 tuổi này có thể sẽ bị hấp dẫn bởi viễn cảnh chơi cho Villa với những tiến bộ mà họ đã đạt được dưới thời Emery và thứ bóng đá thú vị mà họ đã chơi gần đây.

Alemany có thể giúp Villa đảo chính

Arsenal sẽ rất tức giận nếu Torres đầu quân cho Villa. Mikel Arteta là một fan hâm mộ của cầu thủ chạy cánh, người cũng có thể hoạt động ở vị trí tiền đạo cắm. Arsenal đã để mắt đến anh ấy kể từ khi Barca rao bán anh ấy, nhưng họ hiện đang có nguy cơ bỏ lỡ một vụ chuyển nhượng nghiêm trọng.

Villa hiện phải đàm phán sơ bộ với Barca để biết họ sẽ phải trả bao nhiêu tiền cho Torres. thị trường chuyển nhượng định giá anh ấy ở mức 30 triệu euro (26 triệu bảng), mặc dù Barca có thể sẽ cố gắng nhiều hơn thế.

Tin vui cho Villa là Alemany nên giúp họ giảm phí chuyển nhượng cho Torres.

Bất chấp nguồn gốc tuyệt vời của Torres, anh ấy sẽ cần phải chơi thật tốt để có được suất đá chính trong đội hình xuất phát của Emery một cách thường xuyên. Ollie Watkins đã có phong độ ấn tượng ở tuyến trên, trong khi những người như Emi Buendia và Jacob Ramsey đã hỗ trợ anh ấy rất tốt. Tuy nhiên, Torres sẽ trở lại để tạo ra ảnh hưởng lớn nếu vụ chuyển nhượng ở Villa của anh được tiến hành.

Trong khi đó, Theo báo cáo mới nhất, động thái của Villa cho ngôi sao La Liga đang bị đe dọa từ Newcastle.

Barcelona Ferran Torres

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *