T5. Th9 28th, 2023

Tottenham được yêu cầu chi đến 100 triệu bảng để tìm thay thế cho Harry Kane.

Ivan Toney của Brentford được đánh giá là sự thay thế hoàn hảo cho tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur. Jermaine Pennant, cựu cầu thủ của Spurs, đã ủng hộ việc ký hợp đồng với Toney để thay thế Kane. Brentford đã đặt một cái giá quá đắt cho Toney, nhưng Pennant cho rằng giá trị của anh ấy xứng đáng với mức phí chuyển nhượng 100 triệu bảng. Toney đã ghi được nhiều bàn thắng ở Premier League mùa này, chỉ đứng sau Kane và Erling Haaland. Sẽ rất thú vị để xem liệu Tottenham có sẵn sàng đáp ứng mức giá của Brentford hay không.

Cựu cầu thủ của Tottenham Hotspur, Jermaine Pennant đã ủng hộ Spurs ký hợp đồng với trung vệ Ivan Toney của Brentford để thay thế Harry Kane.

Kane đã được liên kết chặt chẽ với việc rời khỏi câu lạc bộ London, mặc dù không có gì được hoàn thành. Tuy nhiên, người ta tin rằng Daniel Levy đang chuẩn bị cho sự ra đi của mình.

Toney chắc chắn sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho Kane. Tuy nhiên, Brentford đã đặt một cái giá quá đắt cho ngôi sao của họ.

Trên thực tế, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với thể thaoNgười quản lý của Ong Thomas Frank đã được hỏi về giá trị của tiền đạo này.

Frank nói: “Hơn 100 triệu? Tôi yêu Ivan và thật tuyệt với những gì anh ấy đã đạt được ở đây, và còn rất nhiều điều anh ấy phải hoàn thành ở đây. Tôi rất vui khi anh ấy là cầu thủ của Brentford.”

“Tôi biết anh ấy chưa 22 tuổi,” anh nói thêm. “Nhưng hãy nhìn vào một số tiền đạo giỏi nhất thế giới; Lewandowski, Benzema. Nó giống như rượu ngon. Họ tiếp tục trở nên tốt hơn.

“Bạn sẽ trả bao nhiêu cho một tiền đạo đảm bảo cho bạn hơn 20 bàn thắng? Còn đây là 20 bàn cho một CLB tầm trung. Anh ấy có thể làm gì ở một câu lạc bộ lớn hơn?”

ĐỌC THÊM: Tottenham chớp thời cơ thay sao chơi trận cuối cùng cho CLB bằng cú lội ngược dòng của Southampton

Pennant muốn gặp Toney ở Spurs

Bây giờ, nói chuyện với talkSPORT, Pennant nói rằng Toney sẽ là sự thay thế ‘hoàn hảo’ cho Kane. Hợp đồng của chân sút hàng đầu của Spurs sẽ hết hạn vào tháng 6/2024 nên nhiều khả năng Tottenham sẽ bán anh vào Hè này nếu không đồng ý các điều khoản mới.

Manchester United chắc chắn trong cuộc đua giành Kanenhưng Paris Saint-Germain và Bayern Munich cũng quan tâm.

“100 triệu bảng là công bằng,” Pennant nói về phí chuyển nhượng của Toney. “Lý do là, nếu bạn nhìn vào Jack Grealish, anh ấy có giá 100 triệu bảng từ Aston Villa.

“Các tiền đạo đang ở đẳng cấp cao. Bạn luôn trả nhiều tiền hơn cho các tiền đạo, sau đó bạn sẽ nhận được thêm phí bảo hiểm tiếng Anh vào đó. Đặt tất cả lại với nhau, thì bạn đang nhìn vào 100 triệu bảng.

“Nếu bạn nhìn vào những chỉ số tốt nhất của các tiền đạo người Anh, anh ấy chỉ kém Harry Kane. Anh ấy là cầu thủ số hai của nước Anh.

“Cậu ấy giống với chính Harry Kane. Nếu Kane ra đi vào mùa hè, thì tôi nghĩ người phù hợp nhất là Ivan Toney, không còn nghi ngờ gì nữa.”

Thật vậy, chỉ có Kane và Erling Haaland ghi được nhiều bàn thắng ở Premier League hơn Toney mùa này, vì vậy không có gì phải nghi ngờ về chất lượng của anh ấy.

Như đã nói, sẽ rất thú vị để xem liệu Tottenham có sẵn sàng đáp ứng mức giá 100 triệu bảng của Brentford hay không. Nhưng tất nhiên, chỉ khi họ mất Kane vào mùa hè này.

ĐỌC THÊM: Ryan Mason tiết lộ xu hướng không phải là ‘đội lớn’ của Tottenham mà không dừng lại và cập nhật quan điểm về việc làm lâu dài

Tottenham Hotspur Harry Kane Ivan Toney

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *