CN. Th9 24th, 2023

“Tìm ra chân sút hoàn hảo tiếp theo của Crystal Palace từ ngôi sao đáng sợ của Championship, mong muốn trở lại London”

Nhưng một mùa giải đáng kinh ngạc tại Championship của tiền đạo Chuba Akpom của Middlesbrough đã thu hút sự chú ý của Crystal Palace. Anh đã ghi 28 bàn trong 36 trận đấu để trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu. Đội bóng của Michael Carrick kết thúc ở vị trí thứ tư và giành một suất tham dự vòng play-off. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu Akpom có tiếp tục chơi tại Riverside Stadium hay không. Palace đang lên kế hoạch đưa ra giá thầu cho cựu tuyển thủ U21 Anh vào mùa hè và Akpom đã bày tỏ mong muốn trở lại London.

TEAMtalk hiểu rằng Crystal Palace đã sẵn sàng để mua tiền đạo Chuba Akpom của Middlesbrough sau một mùa giải đáng kinh ngạc tại Championship.

Akpom trở lại Boro vào mùa hè năm ngoái sau thời gian cho mượn tại câu lạc bộ Hy Lạp PAOK Thessaloniki. Và anh ấy đã tận hưởng chiến dịch của cuộc đời mình, đã ghi 28 bàn sau 36 lần ra sân ở Championship để trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu.

Màn trình diễn của tiền đạo này rất quan trọng đối với công việc tuyệt vời mà Michael Carrick đã làm được ở Boro. Đội bóng của Carrick kết thúc ở vị trí thứ tư và đã giành một suất tham dự vòng play-off khi họ tìm cách trở lại Premier League lần đầu tiên kể từ mùa giải 2016-17.

Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu Akpom có ​​còn thi đấu tại Riverside Stadium ở mùa giải tới hay không. TEAMtalk đã được thông báo rằng Palace đang lên kế hoạch đưa ra giá thầu cho cựu tuyển thủ U21 Anh vào mùa hè.

Đại bàng cần thêm vào các tùy chọn chuyển tiếp của họ nếu Wilfried Zaha lá vào cuối mùa. Mặc dù họ vẫn hy vọng giữ chân Zaha, nhưng anh đã thu hút sự quan tâm từ một số đội bóng hàng đầu bao gồm Arsenal và Chelsea.

Jordan Ayew đã phát triển mạnh ở vị trí tiền đạo cắm dưới thời Roy Hodgson gần đây, kết hợp xuất sắc với Zaha, Michael Olise và Ebere Eze. Nhưng vì anh ấy đã 31 tuổi nên sẽ phải tìm một người thay thế lâu dài. Và với việc Odsonne Edouard và Jean-Philippe Mateta sa sút, Palace đã chọn Akpom làm người thay thế tiềm năng cho Ayew.

Đội bóng Nam London tin rằng rất có thể Akpom sẽ rời Boro vào mùa hè này khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng 6 năm 2024 và việc gia hạn vẫn chưa được thảo luận.

Boro ace rất muốn chuyển sang London nếu Palace gọi

Và trong một lần thúc đẩy khác cho Palace, TEAMtalk hiểu rằng Akpom sẽ tận hưởng cơ hội trở lại London. Anh ấy sinh ra ở thủ đô và đến từ học viện của Arsenal trước khi rời đi vào tháng 8 năm 2018.

Bất chấp việc Boro được thăng hạng qua vòng play-off, Akpom vẫn muốn trở lại London. Palace sẽ trả giá cho anh ấy bất kể mùa giải của Boro kết thúc như thế nào, mặc dù họ sẽ phải đặt nhiều tiền hơn nếu Akpom sa thải đội bóng của Carrick trở lại giải đấu hàng đầu.

Trong khi đó, Fabrizio Romano đã xác nhận Arsenal đang theo dõi một trong những cầu thủ hay nhất của Palace.

Cung điện pha lê Chuba Akpom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *