T3. Th10 3rd, 2023

Tiền đạo nổi tiếng người Pháp Unai Emery cân nhắc chuyển đến Premier League và liên quan đến Aston Villa. (Translation: Prolific French striker Unai Emery considers Premier League move and linked to Aston Villa.)

Moussa Dembele, tiền đạo của Lyon, đang được nhiều đội bóng quan tâm khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và sẵn sàng chuyển nhượng tự do. Aston Villa được cho là đang quan tâm đến việc mang về cầu thủ này, và ông chủ biệt thự Unai Emery đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Tuy nhiên, Leeds United, West Ham và Bournemouth cũng bày tỏ sự quan tâm đến Dembele. Việc chuyển nhượng tự do cho Dembele được coi là “không cần bàn cãi” đối với một đội bóng ở Premier League quan tâm đến việc mang về một tay săn bàn đã được chứng minh ở châu Âu.

Mục tiêu tiền đạo hàng đầu của Aston Villa được cho là sẽ “suy nghĩ nghiêm túc” về việc trở lại Anh vào mùa hè này, mặc dù Villa không phải là câu lạc bộ duy nhất quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy.

Tiền đạo của Lyon, Moussa Dembele là một cầu thủ đáng ngờ, khi cựu tiền đạo của Fulham và Celtic sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và sẵn sàng chuyển nhượng tự do.

Ông chủ biệt thự Unai Emery được biết đến là một fan hâm mộ lớn của cầu thủ 26 tuổi, đã cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Tuy nhiên, như Leeds United, West Ham và Bournemouth cũng bày tỏ sự quan tâm đến Dembele.

Và mặc dù tiền đạo này nhận được rất nhiều lời đề nghị trong năm mới, nhưng anh ấy không quan tâm đến việc ra đi vào giữa mùa giải và đã chọn ở lại.

Nhưng bây giờ các nguồn tuyển dụng đã nói Người trong bóng đá rằng việc chuyển nhượng tự do cho Dembele được coi là “không cần bàn cãi” đối với một đội bóng ở Premier League quan tâm đến việc mang về một tay săn bàn đã được chứng minh ở châu Âu.

Dembele đã chơi ở Anh trước đây khi anh thi đấu cho Fulham ở Championship trước khi đến Celtic và sau đó trở lại quê hương Pháp.

Tiền đạo này được cho là đang tận hưởng thời gian tốt nhất ở Scotland nhưng vẫn có 70 bàn sau 171 trận cho Lyon.

Mặc dù vậy, mùa giải này không tốt lắm, với Dembele chỉ được ghi ba lần trong 27 lần ra sân. Yếu tố chính là việc Alexandre Lacazette trở lại Lyon vào mùa hè năm ngoái.

Emery dự kiến ​​​​sẽ tìm thấy sự hỗ trợ trong mùa hè này

Nhưng đối với sự quan tâm của Villa, họ sẵn sàng kiếm tiền từ Emery bằng một động thái lớn vào mùa hè này sau thành công của họ dưới thời người Tây Ban Nha.

Họ được kỳ vọng sẽ mang về hai phương án tấn công đẳng cấp sau khi mất Danny Ings vào tay West Ham hồi tháng Giêng.

Thật vậy, giám đốc bóng đá tương lai của Barcelona Mateu Alemany dự kiến ​​​​sẽ là một người đàn ông bận rộn khi anh ấy thay thế giám đốc chuyển nhượng hiện tại Johan Lange đúng lúc cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Villa đã trở lại thi đấu tại Premier League vào thứ Bảy khi họ tiếp đón Tottenham tại Villa Park ở Premier League.

ĐỌC THÊM: Ngôi sao của Real Madrid mất manh mối về tương lai khi Arsenal và Aston Villa cân nhắc những lời đề nghị hợp đồng béo bở

Aston Villa Moussa Dembele

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *