CN. Th9 24th, 2023

Tiền đạo Arsenal sẵn sàng rời đi khi có tám đội liên hệ và lời đề nghị từ Arteta bị từ chối.

Theo báo cáo, cầu thủ chạy cánh Reiss Nelson của Arsenal đang đối mặt với viễn cảnh ra đi trong mùa hè này. Hiện có tới 8 câu lạc bộ đang đưa ra đề xuất để ký hợp đồng với anh ấy. Mặc dù chỉ ra sân 5 lần ở Premier League mùa này, Nelson đã tạo ra ảnh hưởng lớn với 3 bàn thắng và 2 pha kiến tạo chỉ sau 108 phút thi đấu. Tuy nhiên, với hợp đồng sắp hết hạn vào ngày 30 tháng 6, Arsenal đang đối mặt với viễn cảnh mất cầu thủ miễn phí. Ít nhất là 4 câu lạc bộ Premier League đang quan tâm đến anh ấy, cùng với 2 lời đề nghị từ Ý và một câu lạc bộ tại Bundesliga. Việc rời khỏi Arsenal có vẻ như là một kết quả có thể xảy ra đối với Nelson, người đang muốn chơi bóng thường xuyên ở đội một.

Theo báo cáo, Arsenal đang phải đối mặt với khả năng cầu thủ chạy cánh Reiss Nelson sẽ ra đi vào mùa hè này với 8 câu lạc bộ hiện đang đưa ra những đề xuất cụ thể để ký hợp đồng với anh ấy.

Cầu thủ 23 tuổi này chỉ có 5 lần ra sân ở Premier League mùa này do chấn thương hạn chế cơ hội ra sân của anh. Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn đã tạo ra ảnh hưởng lớn khi được triệu tập, với 3 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo chỉ sau 108 phút thi đấu.

Kỷ lục đáng chú ý đó có nghĩa là anh ấy đã đóng góp một bàn thắng cứ sau 21,6 phút anh ấy có mặt trên sân trong mùa giải này. Đóng góp điên rồ đó kém hơn – mặc dù ở quy mô nhỏ hơn nhiều – so với Erling Haaland vĩ đại. Cầu thủ nổi bật người Viking đã đóng góp một bàn thắng sau mỗi 60,4 phút anh chơi ở Premier League mùa này.

Tất nhiên, cả hai đều không phải đối thủ ít sợ đối phương như Haaland. Nhưng nó cho bạn một ví dụ về lý do tại sao Mikel Arteta lại đánh giá cao Nelson như vậy.

Nhưng với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6, Arsenal phải đối mặt với viễn cảnh mất cầu thủ chạy cánh miễn phí.

Arteta, được hiểu, rất muốn kéo dài thời gian ở lại của Nelson và đã đề nghị tăng lương cho anh ta theo điều khoản hiện tại là 35.000 bảng mỗi tuần.

Tuy nhiên, Nelson muốn chơi bóng thường xuyên ở đội một – và với một vài lựa chọn chất lượng đang cản đường anh ấy ở Arsenal, anh ấy có thể tìm cách chuyển đến nơi khác.

Thật vậy, những người như Gabriel Martinelli, Bukayo Saka và Leandro Trossard đều đang dẫn trước anh ấy. Và kết quả là, có vẻ như lời đề nghị gia hạn thời gian ở lại của Arteta có vẻ như đã bị từ chối.

Saka chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của Arsenal ở vị trí ưa thích của Nelson ở cánh phải

ĐỌC THÊM ~ Tin đồn chuyển nhượng: Arsenal đe dọa thỏa thuận trung tâm của Liverpool khi hai nguồn chính đưa Klopp vào vị trí

Reiss Nelson có tám câu lạc bộ theo đuổi dịch vụ của anh ấy

Trên thực tế, Transfer Gossip hôm thứ Ba đã liệt kê bốn câu lạc bộ Premier League đều quan tâm đến sự phục vụ của Nelson.

Và với Aston Villa, Brighton, Fulham và West Ham đều đang cố gắng lôi kéo anh ấy, người đàn ông của Pháo thủ không thiếu những lựa chọn.

Ngoài ra, tuttomercatoweb cũng tuyên bố rằng Nelson cũng có hai lời đề nghị từ Ý để xem xét. Cuối cùng, cả Atalanta và Roma được cho là đã nói chuyện với người đại diện của anh ấy về triển vọng chuyển đến Serie A của cầu thủ 23 tuổi vào mùa hè này.

Khi nó đứng, la Mã chắc chắn làm cho sự lựa chọn thú vị hơn của cả hai. Trên thực tế, đội bóng của Jose Mourinho hiện đang trên đường giành suất tham dự Champions League mùa giải tới.

Ngoài ra, Nelson cũng quan tâm đến anh ấy từ câu lạc bộ Pháp, Rennes.

Và người ta hiểu rằng một câu lạc bộ giấu tên ở Bundesliga cũng đã đánh tiếng muốn có cầu thủ chạy cánh này.

Tuy nhiên, Nelson phải đối mặt với một quyết định quan trọng về tương lai của mình trong những tuần tới. Tuy nhiên, phóng viên chuyển nhượng Graeme Bailey gần đây đã nói với chúng tôi rằng việc rời khỏi Sân vận động Emirates có vẻ như là một kết quả có thể xảy ra đối với Nelson.

Và trong khi anh ấy vui vẻ chấp nhận gia hạn từ Arsenal, thì đó là những phút bình thường mà anh ấy khao khát. Do đó, việc chuyển đến bất kỳ câu lạc bộ nào bán được dự án của họ tốt nhất cho anh ấy vào mùa hè dường như là điều có thể xảy ra.

“Vẫn còn một dấu hỏi lớn về tương lai lâu dài của anh ấy,” Bailey nói. “Mikel Arteta muốn sản phẩm địa phương ở lại, nhưng ở tuổi 23, anh ấy vẫn còn lâu mới được đảm bảo ra sân nhiều.

“Đó là vấn đề chính mà Arsenal phải đối mặt. Điều duy nhất họ có thể làm là đưa ra một hợp đồng. Nhưng những gì họ không thể làm là cung cấp cho anh ấy thời gian chơi được đảm bảo.

“Tất nhiên anh ấy muốn ở lại câu lạc bộ quê hương của mình. Nhưng trên thực tế – và xét về sự phát triển trong tương lai của cậu ấy – cậu ấy có thể quyết định tương lai của mình nằm ở nơi khác.”

ĐỌC THÊM: 9 cầu thủ có thể rời Arsenal theo hợp đồng vĩnh viễn vào mùa hè: Tierney, Balogun, Nelson…

Arsenal Reiss Nelson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *