T5. Th9 28th, 2023

“Thương vụ hoàn tất! Arsenal sẽ công bố ký hợp đồng ‘quan trọng’ tuần này sau khi Mikel Arteta thể hiện quyết tâm”

Arsenal đã hoàn tất việc chuyển nhượng tiền đạo Kai Havertz từ Chelsea với mức phí 65 triệu bảng. Mikel Arteta, HLV của Arsenal, tin rằng Havertz có thể đóng vai trò quan trọng trong đội bóng. Havertz đã gặt hái thành công với Chelsea trong mùa giải trước, giúp đội giành chức vô địch Champions League và các danh hiệu khác. Trước đó, anh cũng đã được liên hệ tái hợp với HLV Thomas Tuchel tại Bayern Munich. Theo thông tin từ nhà báo chuyển nhượng Florian Plettenberg, Havertz đã hoàn thành phần đầu kiểm tra y tế và sẽ chính thức gia nhập Arsenal.

Việc chuyển đến Arsenal của tiền đạo Kai Havertz của Chelsea được cho là đã hoàn tất sau khi đội bóng thành London đồng ý mức phí chuyển nhượng 65 triệu bảng.

Đội bóng của cầu thủ 24 tuổi gặp khó khăn ở Premier League mùa trước nhưng Mikel Arteta rõ ràng vẫn cho rằng anh có thể đóng vai trò lớn cho Pháo thủ.

Tuy nhiên, công bằng mà nói, phần còn lại của đội Chelsea đã gặp khó khăn ở mùa giải trước, và Havertz buộc phải chơi ở vị trí tiền đạo cắm trong phần lớn thời gian đó. Vì vậy, đó không phải là một đại diện công bằng cho khả năng của anh ấy.

Tổng cộng kể từ khi ký hợp đồng với The Blues vào năm 2020, tuyển thủ Đức đã có 139 lần ra sân. Anh đã ghi 32 bàn và thực hiện 15 pha kiến ​​tạo.

Trong quá trình đó, Havertz đã giúp Chelsea giành chức vô địch Champions League vào năm 2021, cũng như thành công tại FIFA Club World Cup và Siêu cúp UEFA dưới thời Thomas Tuchel.

Điều thú vị là Havertz trước đó đã được liên hệ tái hợp với Tuchel tại Bayern Munich.

Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như Arsenal đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy, với một động thái sẽ được công bố trong tương lai gần.

ĐỌC THÊM: Ten Hag đã vô cùng sửng sốt khi một pha quay đầu muộn cản trở bước đi của Man Utd và khiến thương vụ của Arsenal dừng lại.

Havertz nói với Arsenal: ‘THỎA THUẬN ĐÃ XONG!’

Đây là theo nhà báo chuyển nhượng nổi tiếng Florian Plettenberg, Havertz đến Arsenal giờ là ‘một thỏa thuận đã xong’ sau khi anh ấy hoàn thành phần đầu tiên của cuộc kiểm tra y tế vào thứ Hai.

mạng sống Twitter, anh viết: “Kai Havertz và Arsenal, có thể là thông báo của tuần này. Đó là một THỎA THUẬN ĐÃ XONG!”

“Chi tiết mới: Hợp đồng đến năm 2028, phí chuyển nhượng 75 triệu euro (65 triệu bảng) bao gồm cả tiền thưởng.

“Số lượng thỏa thuận giữa các câu lạc bộ, phần cuối cùng của y tế trong tuần này. Arteta – động lực chính!”

Giờ đây, khi thương vụ Havertz đã hoàn tất, sự chú ý của Arteta sẽ hoàn toàn tập trung vào thương vụ dành cho mục tiêu chính của ông – Declan Rice.

Arsenal cho đến nay đã chứng kiến ​​hai lời đề nghị cho tiền vệ của West Ham bị từ chối, lần thứ hai trị giá tổng cộng 90 triệu bảng (75 triệu bảng cộng với 15 triệu bảng phụ phí).

West Ham đã từ chối lời đề nghị và Manchester City đã tham gia cuộc đua. Họ đưa ra con số 90 triệu bảng tương tự, mặc dù cấu trúc thỏa thuận tốt hơn cho Hammer. Trên thực tế, đề nghị của họ bao gồm 80 triệu bảng cộng với 10 triệu bảng bổ sung.

Tuy nhiên, điều đó cũng đã bị từ chối. Vì vậy, bây giờ Arsenal phải đưa ra lời đề nghị sẽ chiếm đoạt lời đề nghị mới nhất của Cityzen.

Trong khi các cuộc đàm phán vẫn tiếp tục, điều gần như chắc chắn – ngoại trừ bất kỳ sự thay đổi nào vào phút cuối – là Havertz sẽ chơi ở Emirates mùa giải tới.

ĐỌC THÊM: Trò chơi dành cho vũ khí tấn công của Arsenal đã kết thúc khi Edu yêu cầu các đại lý lắng nghe năm lời đề nghị trước sau khi định giá

ArsenalKai Havertz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *