T5. Th9 28th, 2023

“Thông tin về điều khoản giải phóng Liverpool cho mục tiêu hàng đầu của Klopp với cuộc đàm phán về cơ cấu chuyển nhượng đang tiến triển”

Liverpool đang chuẩn bị kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Alexis Mac Allister, tiền vệ trụ cột của Brighton. Đây là mục tiêu chính của Liverpool để củng cố hàng tiền vệ trong mùa hè này. Việc theo đuổi của họ tiến triển tốt trong những tuần gần đây và có lời đề nghị cụ thể. Theo trang web Người trong bóng đá, có một điều khoản giải phóng trong hợp đồng của Mac Allister với Brighton. Nó cho phép Liverpool mua anh ta nếu trả tiền đúng giá trị điều khoản. Liverpool dẫn trước Man Utd và Chelsea trong cuộc chiến chuyển nhượng của Mac Allister.

Theo cập nhật mới nhất, Liverpool sẽ có thể kích hoạt điều khoản giải phóng mới trong hợp đồng của mục tiêu tiền vệ trụ cột Alexis Mac Allister.

Mac Allister là mục tiêu chính của Liverpool để củng cố hàng tiền vệ của họ vào mùa hè này. Sau khi Jude Bellingham của Borussia Dortmund trở nên quá đắt đỏ, Mac Allister giờ giống như một trung vệ của Liverpool.

Việc theo đuổi ngôi sao Brighton của họ tiến triển tốt trong những tuần gần đây. Bây giờ, cập nhật từ Người trong bóng đá đã tiết lộ lời đề nghị của Liverpool sẽ như thế nào.

Theo trang web đã tiết lộ rằng có một điều khoản giải phóng trong hợp đồng của Mac Allister với Brighton. Nó được đưa vào vào tháng 10 năm ngoái khi tuyển thủ Argentina gia hạn hợp đồng với Seagulls đến năm 2025, với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Không hoàn toàn rõ giá trị của điều khoản giải phóng nhưng điều đó có nghĩa là Brighton sẽ không thể từ chối Mac Allister nếu Liverpool trả tiền.

Thông tin sẽ được tính toán với Sự thừa nhận gần đây của ông chủ Brighton, Roberto De Zerbi rằng Mac Allister có thể sẽ ra đi Sân vận động Amex vào mùa hè.

Tuy nhiên, Liverpool có thể không cấp tiền cho Brighton ngay lập tức. Ngược lại, Báo cáo cho biết các cuộc đàm phán đang ‘tiến triển’ giữa hai câu lạc bộ về cách cấu trúc các khoản thanh toán.

Về lý thuyết, Liverpool có thể trả góp cho Mac Allister, cuối cùng đáp ứng điều khoản giải phóng của anh ấy nếu đó là mức định giá mà Brighton nắm giữ.

Liverpool dẫn trước Man Utd, Chelsea trong cuộc chiến chuyển nhượng Mac Allister

Trong khi những người hâm mộ khác như Man Utd và Chelsea để mắt đến Mac Allister thì Liverpool được coi là những người dẫn đầu. Họ thậm chí sẵn sàng tăng gấp ba lần mức lương mà chàng trai 24 tuổi kiếm được ở bờ biển phía nam.

ĐỌC THÊM: Mục tiêu của Liverpool giảm các vị trí dẫn đầu quan trọng trong tương lai khi Chelsea cũng cân nhắc chuyển đến ngôi sao World Cup

Mac Allister có thể hoán đổi vị trí một cách hiệu quả với James Milner, người sắp rời Liverpool đã được xác nhận, với Brighton đang dẫn đầu để ký hợp đồng với anh ấy miễn phí.

Cũng như Milner, Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain sẽ rời khỏi hàng tiền vệ của Liverpool vào mùa hè này. Những lựa chọn còn lại như Jordan Henderson, Fabinho hay Thiago Alcantara đều đã bước sang tuổi xế chiều.

Do đó, Jurgen Klopp rất muốn có một số tiền vệ mới để giúp ông từ mùa giải tới trở đi. Với tư cách là người chiến thắng World Cup, Mac Allister có thể là một nhân vật tiêu biểu bổ sung nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch.

Các báo cáo vào thứ Năm cho thấy Mac Allister có thể được theo sau bởi một số giao dịch mua thông minh hơn, có khả năng từ Eredivisie.

Alexis McAllister của Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *