CN. Th9 24th, 2023

“Thông tin mới nhất về HLV Tottenham: Tiết lộ kế hoạch ‘đặc biệt’ của mục tiêu khi xác định thời điểm sẵn sàng rời đi”

Huấn luyện viên của đội bóng Brentford, Thomas Frank, đã tiết lộ về nhiều câu lạc bộ “đặc biệt” được Tottenham quan tâm và cũng tiết lộ điều gì sẽ khiến anh ấy ra đi. Với mùa giải tồi tệ nhất kể từ 2008/09, Spurs đang tìm kiếm một người quản lý giỏi để nắm quyền kiểm soát câu lạc bộ. Thomas Frank của Brentford đã được tán tỉnh và rất có thể sẽ gia nhập Tottenham. Tuy nhiên, Frank cũng cho biết rằng anh đang hạnh phúc ở Brentford và chỉ rời đi nếu có một cơ hội đặc biệt.

Huấn luyện viên của Brentford, Thomas Frank, đã kể chi tiết về nhiều câu lạc bộ “đặc biệt” đang được Tottenham quan tâm, đồng thời tiết lộ điều gì sẽ khiến anh ấy ra đi.

Spurs vừa trải qua mùa giải tồi tệ nhất kể từ 2008/09 trong chiến dịch này. Thật vậy, đó là lần cuối cùng họ không thể lọt vào top 7 của Premier League cho đến nay.

Một mùa giải khốn khổ, khi họ cán đích ở vị trí thứ tám, sau một khởi đầu đầy hứa hẹn dưới thời Antonio Conte.

Thật vậy, người quản lý đã tiếp quản vào đầu mùa giải trước và đã truyền cảm hứng cho đội của anh ấy về đích ở vị trí thứ tư. Mọi thứ có vẻ đang đi lên sau khi kết thúc ở vị trí thứ sáu và thứ bảy trong hai mùa giải trước.

Tuy nhiên, họ đã giảm trở lại thuật ngữ này. Thật vậy, khi kết quả bắt đầu sa sút, Conte kích động sự chỉ trích của các cầu thủ của mìnhgọi họ là “ích kỷ”.

Không có gì ngạc nhiên khi thời gian của anh ấy ở câu lạc bộ đã kết thúc, sau khi mối quan hệ có vẻ căng thẳng trong một thời gian.

Thuê một người quản lý giỏi để nắm quyền kiểm soát câu lạc bộ kể từ khi Spurs chia tay Conte đã chứng tỏ một thách thức.

Trên thực tế, những người như Julian Nagelsmann, Xabi Alonso, Vincent Kompany và Arne Slot dường như đã từ chối cách tiếp cận này vì những lý do khác nhau.

Frank hạnh phúc ở Brentford

Một người đàn ông khác đã được tán tỉnh là Frank, ông chủ của Brentford. Nó đã được báo cáo vào tháng Năm rằng Bầy ong mong Tottenham tiếp cận họ cho ông chủ của họ.

Và vì điều đó tuân theo một giả định từ một nhà báo Đan Mạch rằng Frank “sẽ tiếp tục”, mọi thứ dường như đang tìm kiếm cho Spurs.

Mặc dù anh ấy không nói thẳng rằng anh ấy sẽ không gia nhập Spurs, nhưng anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy hài lòng với tình hình hiện tại của mình, mặc dù có vẻ như anh ấy tôn trọng nhiều câu lạc bộ khác và rất vui khi được xem xét.

“Tôi nghĩ bây giờ có rất nhiều câu lạc bộ đặc biệt,” anh nói, được trích dẫn bởi can đảm.

“Bạn không cần phải tin tất cả những tin đồn, nhưng đôi khi có rất nhiều tin đồn. Điều đó chắc chắn là tích cực, bởi vì nếu bạn được nhắc đến, nghĩa là bạn đã làm được điều gì đó tốt.

“Tôi đã nói rất nhiều lần. Tôi rất vui khi được ở Brentford và tôi đang phát triển mạnh, chúng tôi đang biểu diễn và tôi cảm thấy tốt.”

Frank tiết lộ lý do rời Brentford

Mặc dù hiện tại anh ấy đang hạnh phúc ở câu lạc bộ, nhưng Frank nhìn thấy trong tương lai rằng anh ấy sẽ chuyển đi.

“Tôi phải ở đây cả đời sao? Tôi có lẽ không nên. Nếu tôi định rời khỏi đây, đó phải là một điều gì đó đặc biệt. Đó là gì, tôi vẫn chưa thực sự giải thích được,” anh nói.

Điều đó không thực sự cho Tottenham biết liệu họ có thể bẫy được anh ấy hay không. Mặc dù nó không quá tích cực, nhưng nó không trực tiếp chỉ ra rằng họ sẽ không làm như vậy.

Do đó, lời đề nghị của họ có thể là lời đề nghị đặc biệt mà anh ấy đang nói đến, mặc dù điều đó có đúng như vậy hay không vẫn còn phải xem. Bất chấp điều đó, có vẻ như Frank có khả năng sẽ tham dự Premier League vào mùa giải tới, mặc dù anh ấy chưa tiết lộ bất cứ điều gì về việc anh ấy sẽ chơi cho đội bóng nào.

“Tôi đặt cược rất nhiều vào nó. Tôi có thể nói điều đó với độ chắc chắn 99,9%, bởi vì trong bóng đá, bạn không bao giờ biết trước được điều gì,” anh nói thêm.

XEM THÊM: Conte ký đơn rời Tottenham khi ‘hối hận’ chuyển đi và muốn về quê nhà

Thomas Frank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *