CN. Th9 24th, 2023

“Steven Gerrard từ chối tái xuất Premier League để chọn hợp đồng đầy tiền bạc tại Saudi Arabia, sẽ đối đầu với đồng đội cũ Cristiano Ronaldo”

Steven Gerrard, cựu huyền thoại của Liverpool, sẽ đối đầu với Cristiano Ronaldo và Karim Benzema ở mùa giải tới sau khi được chỉ định là ứng cử viên hàng đầu để tiếp quản một câu lạc bộ Ả Rập Saudi. Gerrard đã dẫn dắt Aston Villa từ tháng 11 năm 2021 đến tháng 10 năm 2022, nhưng không thành công như mong đợi. Người hâm mộ Villa đã thất vọng với lối chơi tệ hại của Gerrard, và khi Villa khởi đầu mùa giải tiếp theo không tốt, Gerrard đã bị sa thải. Hiện tại, Gerrard được liên kết với Leeds United, nhưng có thể anh sẽ tới Trung Đông để tiếp quản câu lạc bộ Saudi Pro League Al Ettifaq. Ronaldo và Benzema cũng đã gia nhập các câu lạc bộ Ả Rập Saudi, và Ả Rập Xê Út đang cố gắng ký hợp đồng với nhiều tên tuổi lớn khác để nâng cấp giải đấu của họ. Nhiệm vụ của Gerrard là giúp Al Ettifaq tiến gần hơn tới những đội bóng hàng đầu như Al Ittihad, Al Nassr và Al Hilal.

Cựu huyền thoại của Liverpool, Steven Gerrard sẽ đối đầu với những cái tên như Cristiano Ronaldo và Karim Benzema ở mùa giải tới sau khi được chỉ định là ứng cử viên hàng đầu để tiếp quản một câu lạc bộ Ả Rập Saudi.

Gerrard dẫn dắt Aston Villa từ tháng 11 năm 2021 đến tháng 10 năm 2022. Anh đến Villa với nhiều kỳ vọng sau khi gặt hái thành công rực rỡ cùng Rangers. Tuy nhiên, Gerrard đã không thể lặp lại màn trình diễn hay kết quả đó tại Villa Park.

Trong mùa giải đầu tiên cầm quân, Villa chỉ cán đích ở vị trí thứ 14 dù đã chi ra số tiền khổng lồ và có tham vọng đạt suất dự cúp châu Âu.

Người hâm mộ Villa trở nên thất vọng với lối chơi tệ hại của Gerrard và việc anh không thể chuyển hóa đội bóng khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. Và khi Villa khởi đầu mùa giải tiếp theo không tốt, Gerrard đã phải trả giá bằng công việc của mình. Unai Emery đã thay thế người đàn ông 43 tuổi và đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giúp Villans giành quyền tham dự Europa League mùa tới.

Gerrard đã được liên kết tạm thời với vai trò của Leeds United. Ngoài ra, nhiều người mong đợi anh ấy chờ đợi một công việc ở Premier League để anh ấy có thể chứng tỏ rằng anh ấy có thể vượt qua nó với tư cách là một huấn luyện viên hàng đầu ở Anh.

Nhưng cựu tuyển thủ Anh có thể sẽ tới Trung Đông. Theo nhà báo Romain Molina, người từng làm việc cho Giữ nhàThời báo New York, Gerrard ‘đang ở Ả Rập Saudi’. Anh ấy sẽ được công bố là ông chủ tiếp theo của câu lạc bộ Saudi Pro League Al Ettifaq.

Molina không cung cấp thêm thông tin, chẳng hạn như hợp đồng của Gerrard sẽ kéo dài bao lâu hay chi phí là bao nhiêu. Nhưng có vẻ như Gerrard sẵn sàng theo chân những đàn anh như Ronaldo, Benzema sang xứ siêu giàu.

Những tên tuổi lớn đã lên đường đến Saudi Pro League

Ronaldo gia nhập Al Nassr trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sau khi chấm dứt hợp đồng với Manchester United. Trong khi đó, Benzema đã ký hợp đồng với Al Ittihad sau khi quyết định không gia hạn thêm 1 năm với Real Madrid. Điều này được hiểu rằng Ả Rập Xê Út muốn ký hợp đồng với một số tên tuổi lớn vào mùa hè này để cải thiện chuyến bay hàng đầu của họ.

Al Ettifaq đứng thứ bảy tại Saudi Pro League mùa này, thu về 37 điểm sau 30 trận. Hiện có 16 đội đang thi đấu tại giải.

Nhiệm vụ của Gerrard là giúp Al Ettifaq tiến gần hơn tới những cái tên như Al Ittihad, Al Nassr và Al Hilal ở giải VĐQG mùa tới. Mặc dù, điều đó có thể khó khăn vì các câu lạc bộ gần đây đã được tiếp quản bởi Quỹ đầu tư công của Ả Rập Xê Út, điều đó có nghĩa là họ sẽ được hưởng lợi từ một dòng tiền mặt lớn.

Steven Gerrard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *