T5. Th9 28th, 2023

Sheffield United và Luton sẵn sàng cạnh tranh cho tiền vệ Premier League có kinh nghiệm

Sheffield United và Luton Town, hai câu lạc bộ mới thăng hạng, đang tìm kiếm sự gia nhập của James McArthur – một tiền vệ giàu kinh nghiệm từ Premier League. McArthur đã rời Crystal Palace sau 9 năm ở Selhurst Park vào cuối mùa giải hiện tại và giờ đây anh đang cân nhắc các lựa chọn của mình. Cầu thủ 35 tuổi người Scotland đã ghi 43 bàn sau 601 lần ra sân trong sự nghiệp và đã khoác áo đội tuyển Scotland đến 29 lần. Hai câu lạc bộ đang tìm kiếm thêm kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao và James McArthur có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho họ.

Bộ đôi mới thăng hạng Sheffield United và Luton Town rất muốn ký hợp đồng với tiền vệ giàu kinh nghiệm của Premier League, TEAMtalk hiểu được.

James McArthur là cầu thủ được đề cập, đã rời Crystal Palace sau 9 năm ở Selhurst Park vào cuối mùa giải hiện tại.

Cầu thủ 35 tuổi người Scotland hiện đang cân nhắc các lựa chọn của mình và giờ đây anh ấy có thể tiếp tục sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình với cả Town và United được cho là đang tìm kiếm thêm kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao.

McArthur đã ghi 43 bàn sau 601 lần ra sân trong sự nghiệp và cũng đã 29 lần khoác áo đội tuyển Scotland.

The Blades trở lại Premier League sau khi xuống hạng vào 2020/21.

Paul Heckingbottom đã bắt đầu thực hiện những thay đổi trong đội hình của mình, với việc huyền thoại câu lạc bộ Billy Sharp bị cho ra đi.

Jack O’Connell và Enda Stevens cũng đã được phép chuyển đi, trong khi câu lạc bộ đã thực hiện các lựa chọn hợp đồng cho Oliver Norwood, Oliver McBurnie, Wes Foderingham và Ismaila Coulibaly.

Về phần Luton, họ sẽ trở lại giải đấu hàng đầu lần đầu tiên kể từ năm 1991 và chưa từng thi đấu theo thể thức Premier League hiện tại.

Đội Hatters giành quyền thăng hạng sau khi đánh bại Coventry City trong trận chung kết play-off Championship.

ĐỌC THÊM: Ngôi sao của Rangers thu hút Sheff Utd, Southampton khi bốn suất dự cúp châu Âu có thể mở ra

James McArthur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *