T3. Th10 3rd, 2023

“Ryan Mason tiết lộ xu hướng Tottenham không thể trở thành ‘đội bóng lớn’ nếu không ngừng cải thiện và cập nhật tình hình về công việc chính thức”

Ryan Mason, quyền huấn luyện viên trưởng của Tottenham Hotspur, đã khẳng định rằng nếu đội muốn trở thành một trong những đội bóng ưu tú, họ cần phải ngừng cho đối thủ đi trước. Sau trận thất bại trước Aston Villa, Spurs đã mất cơ hội dự Champions League. Tuy nhiên, họ vẫn có cơ hội tham dự Europa League hay Europa Conference League. Ryan Mason cũng nói về tương lai của Harry Kane và cho biết anh vẫn muốn làm việc tại Tottenham. Spurs sẽ có hai trận đấu cuối cùng của mùa giải để khẳng định mình.

Quyền huấn luyện viên trưởng của Tottenham Hotspur, Ryan Mason, đã nhấn mạnh rằng đội cần phải ngừng cho đối thủ đi trước nếu họ thực sự muốn khẳng định mình trong số những đội ưu tú.

Tottenham không thể dự Champions League sau thất bại 1-2 trước Aston Villa. Harry Kane đã ghi một quả phạt đền muộn cho Spurs, nhưng đó chỉ là sự an ủi sau các bàn thắng sớm của cặp Villa Jacob Ramsey và Douglas Luiz.

Khi Villa bây giờ nhìn lên và mơ về suất tham dự Europa League, bằng điểm với Spurs, đội bóng của Mason biết rằng họ không thể đặt mục tiêu cao hơn giải đấu thứ hai của UEFA. Đó là một định mệnh mà họ đã thấy trước trong những tuần gần đây, nhưng bây giờ đã biết chắc chắn.

Nó có thể đặt ra nhiều câu hỏi hơn về tương lai của Kane khi năm cuối cùng của hợp đồng của anh ấy đến gần. Nhưng hiện tại, Tottenham sẽ tập trung cho hai trận đấu cuối cùng của mùa giải. Có khả năng họ có thể đủ điều kiện tham dự Europa League, Europa Conference League hay không.

Việc Spurs tham dự Champions League không phải là một ký ức quá xa vời, nhưng nó có thể xảy ra nếu huấn luyện viên tiếp theo của họ không ngăn được xu hướng nhận bàn thua sớm của họ, như trường hợp một lần nữa trước Biệt thự.

Mason nói Trận đấu hôm nay: “Thật đáng thất vọng. Rõ ràng sự khởi đầu là khó khăn để thực hiện. Nó đã xảy ra quá nhiều lần trong mùa giải này dẫn đến những bàn thua sớm trong khoảng thời gian dài.

“Hiệp một, thành thật mà nói, tôi nghĩ họ chơi tốt hơn chúng tôi. Tôi không nghĩ Fraser [Forster] phải làm bất cứ điều gì trong mục tiêu về việc kéo tải tiết kiệm ra.

“Trong hiệp hai, chúng tôi đã kiểm soát bóng nhiều hơn một chút và chúng tôi đã có khoảnh khắc quan trọng với tỷ số 1-0, nhưng thủ môn đã cản phá xuất sắc.

“Nếu bạn muốn trở thành một đội bóng lớn và cạnh tranh ngôi đầu bảng, bạn không thể đưa ra mục tiêu cho đội xuất phát. Rất khó để giành chiến thắng trong các trận bóng đá ở giải đấu này. Bạn phải kiếm được mọi thứ.

“Chúng tôi hiểu hôm nay là một trận đấu lớn [in terms of qualifying for Europe] và tôi đã rất thất vọng với kết quả. Nhưng chúng tôi có hai trò chơi để làm cho đúng. Hy vọng rằng chúng tôi có thể phản hồi tốt và sửa chữa nó.”

Ryan Mason ‘thực sự’ vẫn muốn làm việc ở Tottenham

Mason gần đây đã ném tên của mình vào cuộc chạy cho công việc huấn luyện viên thường trực tại Tottenham.

Khi được hỏi trong cuộc họp báo sau trận đấu liệu anh có nghi ngờ bản thân và mong muốn công việc đến mức nào sau một kết quả đáng thất vọng khác, cầu thủ 31 tuổi trả lời: “Hoàn toàn không. Tôi vẫn nhất quán.

“Tôi tin rằng chúng tôi đã làm rất tốt về những gì chúng tôi đang cố gắng tạo ra. Tôi hiểu rằng chúng tôi không có nhiều thời gian để thay đổi quá nhiều, và chúng tôi đã chứng kiến ​​điều này xảy ra quá nhiều lần trong mùa giải này – để thua bàn sớm và tự gây khó khăn cho chính mình.

“Nhưng chúng tôi hiểu rằng chúng tôi có hai trận đấu quan trọng, và chúng tôi muốn đạt được điều gì vẫn nằm trong tầm tay. Chúng tôi phải học hỏi và trở nên tốt hơn trong tuần tới vì chúng tôi có một trận đấu khó khăn khác.”

Đội xếp thứ sáu là Spurs sẽ thi đấu tiếp theo vào ngày 20 tháng 5 khi họ tiếp đón Brentford, trước khi đến thăm Leeds trong trận đấu cuối cùng của mùa giải một tuần sau đó.

ĐỌC THÊM: Người trong cuộc của Tottenham tiết lộ ba lần bỏ lỡ chuyển nhượng khi Liverpool, Bayern tận dụng thất bại của Levy

Ryan Mason của Tottenham Hotspur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *