T5. Th9 28th, 2023

Rice đến Arsenal ảnh hưởng lớn đến thương vụ chuyển nhượng của Chelsea khi Brighton lắng nghe lời khuyên từ West Ham; Seagulls công bố tân tuyển thủ tuyến giữa mới nhất

Arsenal đang có kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Declan Rice từ West Ham, một động thái có thể ảnh hưởng đến việc ký hợp đồng với cầu thủ Brighton của Chelsea. Pháo thủ đã đề nghị 80 triệu bảng cho Rice, nhưng bị từ chối vì West Ham yêu cầu 100 triệu bảng. Tuy nhiên, West Ham sẵn sàng tiếp tục đàm phán với Arsenal để đáp ứng yêu cầu. Ngoài ra, Arsenal cũng quan tâm đến tiền vệ Moises Caicedo của Brighton, nhưng hiện tại, họ ưu tiên chuyển đến Rice và tiền đạo Kai Havertz của Chelsea. Trong khi đó, Chelsea đang cố gắng chiêu mộ Caicedo từ Brighton với mức giá phù hợp. Đây là những diễn biến mới nhất trên thị trường chuyển nhượng.

Một báo cáo đã tiết lộ khả năng Declan Rice chuyển từ West Ham sang Arsenal sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nỗ lực ký hợp đồng với cầu thủ Brighton của Chelsea, trong khi Seagulls đã công bố tân binh thứ ba của họ trong mùa hè.

Arsenal đã đưa ra một lời đề nghị khi họ muốn giành chiến thắng trong cuộc săn lùng Rice giữa sự quan tâm từ đối thủ Manchester City. Pháo thủ đã gửi lời đề nghị trị giá 80 triệu bảng, mặc dù điều này đã bị từ chối vì West Ham đề nghị 100 triệu bảng.

West Ham đã sẵn sàng để Arsenal trở lại với một lời đề nghị đáp ứng yêu cầu của họ, điều đó có nghĩa là không lâu nữa Rice sẽ trên đường đến Arsenal để kiểm tra y tế.

Arsenal cũng được cho là quan tâm đến tiền vệ Moises Caicedo của Brighton, mặc dù Fabrizio Romano cho biết họ hiện đang ưu tiên chuyển đến Rice và tiền đạo Kai Havertz của Chelsea.

Mặt khác, chính Chelsea nhất quyết gài bẫy Caicedo. Trước đó vào thứ Sáu, người ta biết rằng cầu thủ 21 tuổi đã quyết định muốn gia nhập Chelsea đông hơn bất kỳ người hâm mộ nào khác của anh ấy, đại diện cho một động lực to lớn cho The Blues.

Phóng viên Charlie Haffenden của Brighton hiện đã cung cấp thông tin cập nhật về tình hình tại Chuyển phát nhanh Sussex, với phóng viên Chris Wheatley của Arsenal. Họ nhắc lại việc Brighton sẵn sàng bán Caicedo hè này nhưng chỉ với mức giá phù hợp.

ĐỌC THÊM: Man City đồng ý phí chuyển nhượng và các điều khoản cá nhân chỉ với một cú huých trong thương vụ Chelsea

Chủ sở hữu của Brighton, Tony Bloom, được biết đến là một nhà đàm phán khó tính, thể hiện qua số tiền lớn mà ông ấy đã xoay sở để mang về những cầu thủ như Marc Cucurella và Ben White trong quá khứ. Bloom đã theo dõi các cuộc thảo luận của Rice và tin rằng mức định giá 100 triệu bảng cũng phù hợp với Caicedo.

Cả huấn luyện viên của Bloom và Seagulls, Roberto de Zerbi, đã nói với Caicedo rằng anh ấy có thể ra đi nếu nhận được lời đề nghị phù hợp. Tuy nhiên, báo cáo nêu rõ, yếu tố quan trọng ở đây là số tiền mà Brighton cho là phù hợp.

Chelsea phải trả số tiền lớn cho người đàn ông Brighton

Có vẻ như Chelsea sẽ phải biến cầu thủ người Ecuador trở thành một trong những cầu thủ đắt giá nhất mọi thời đại của Premier League để mua anh từ Amex.

Tuy nhiên, một tin vui là đoàn quân của Mauricio Pochettino đã đạt được tiến bộ trong việc thống nhất các điều khoản cá nhân với cầu thủ này.

Brighton đã mất Alexis Mac Allister vào tay Liverpool trong những tuần gần đây, nhưng họ đã thực hiện một số động thái thông minh để thay thế ngôi sao đã ra đi của mình. Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm James Milner đã đến theo dạng chuyển nhượng tự do từ Liverpool, trong khi Brighton đã đồng ý một thỏa thuận kỷ lục của câu lạc bộ với Watford để ký hợp đồng với tiền đạo Joao Pedro.

Và bây giờ, Brighton đã thông báo tiền vệ Mahmoud Dahoud sẽ gia nhập họ vào ngày 1 tháng 7, sau khi kết thúc hợp đồng với Borussia Dortmund.

Khi được hỏi về Dahoud, người đã đồng ý ký hợp đồng 4 năm với câu lạc bộ, De Zerbi nói: “Tôi rất vui khi có Mahmoud trong đội của mình. Tôi muốn có anh ấy khi tôi còn ở Sassuolo và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ là cầu thủ tốt nhất cho chúng tôi.”

Trong khi đó, Tin đồn chuyển nhượng hôm thứ Sáu bao gồm tiền đạo của Inter quyết định gia nhập Chelsea tiếp theo.

Mahmoud Dahoud Declan Gạo Moises Caicedo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *