T3. Th10 3rd, 2023

Pochettino quyết định tàn nhẫn với ngôi sao Chelsea, không muốn giữ cầu thủ mới nhập khẩu.

Mauricio Pochettino, tân huấn luyện viên của Chelsea, vừa đưa ra thông báo không muốn giữ cầu thủ Joao Felix dưới dạng cho mượn trong mùa giải tới. Theo một số báo cáo, ông cũng có thể sẽ tiêu diệt một số người chơi để tuân thủ các quy tắc Công bằng tài chính. Với quyết định của Pochettino, Felix không còn là tùy chọn cho Chelsea. Tuy nhiên, cầu thủ người Bồ Đào Nha này lại muốn tiếp tục ở Anh. Vì vậy, Manchester United và Newcastle United là những đội bóng có thể có cơ hội chiêu mộ anh ta. Trong khi đó, Tottenham đã khẳng định sẽ không bán Harry Kane cho đội Premier League nào.

Tân huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino đã thông báo với Atletico Madrid rằng ông không muốn giữ Joao Felix dưới dạng cho mượn trong mùa giải tới.

Pochettino đã chính thức được công bố là huấn luyện viên tiếp theo của The Blues gần đây. Trong những tuần trước khi đưa ra quyết định, mọi thứ đều chỉ ra rằng anh ấy sẽ trở thành ông chủ mới.

Sau một mùa giải tồi tệ khi Chelsea đứng thứ 12, họ cần một HLV có thể xoay chuyển tình thế.

Họ hy vọng cựu huấn luyện viên của Tottenham là người phù hợp với công việc. Anh ấy sẽ có một số quyết định quan trọng liên quan đến triển vọng của đội Chelsea trong tương lai.

Một số báo cáo cho rằng anh ta phải tiêu diệt một số người chơi để tuân thủ các quy tắc Công bằng tài chính.

Việc chi 500 triệu bảng trong hai mùa giải gần nhất cùng với một mùa giải bết bát cho thấy một số tên tuổi lớn đang không phát huy được sức mạnh của mình và có thể có nguy cơ bị ra đi.

Pochettino cũng sẽ có ý tưởng về loại cầu thủ mà ông ấy muốn bổ sung. Trong suốt mùa giải, người ta đã gợi ý rằng có thể cho mượn Felix lâu dài.

Mặc dù cầu thủ người Bồ Đào Nha mới ghi 4 bàn trong màu áo Chelsea, nhưng những bàn thắng đó đến chỉ sau 16 trận và anh được coi là một trong những thành viên triển vọng nhất của một đội bóng đang gặp khó khăn.

Pochettino không muốn Felix ở Chelsea

Tuy nhiên, các báo cáo rằng anh ấy có thể tham gia một thỏa thuận lâu dài đã xuất hiện trước khi Pochettino tiếp quản.

Và với việc cầu thủ người Argentina sẽ sớm bắt đầu vai trò mới của mình, anh ấy đã đưa ra quyết định lớn rằng anh ấy không muốn có Felix.

Thật vậy, một chuyển giao nội bộ Fabrizio Romano đã tweet rằng chủ tịch Atletico Madrid, Enrique Cerezo đã thông báo với Pochettino “không tin tưởng vào Joao Felix cho Chelsea”.

Cerezo cũng được trích dẫn khi nói rằng Felix “sẽ trở lại” với đội bóng thành Madrid và rằng họ “không có kế hoạch gì” cho anh ấy.

Chelsea hợm hĩnh mở cửa cho đối thủ Prem

Cerezo tiết lộ gần đây rằng tương lai của Felix phụ thuộc vào quyết định của chính anh ấy. Vẫn còn phải xem liệu điều đó có giữ nguyên hay không khi bây giờ Chelsea không còn trong danh sách.

Nếu vậy, nó có thể mở ra cơ hội chuyển đến một trong những đối thủ của The Blues tại Premier League.

Trên thực tế, một báo cáo gần đây cho biết Felix ‘muốn tiếp tục ở Anh’. Vì điều đó sẽ không xảy ra ở Chelsea, nên Manchester United có thể lọt vào khung thành.

Mục tiêu tiền đạo số 1 của họ là Harry Kane, nhưng Tottenham rất kiên quyết họ sẽ không bán anh ta cho một đội Premier League. Do đó, United có thể quay trở lại với Felix – trước đó đã nhắm đến anh ấy – với việc tiền đạo này dường như đang cân nhắc chuyển đến đó.

Một lựa chọn khác là Newcastle United, một đội bóng khác đã đảm bảo suất dự Champions League mùa giải tới và được cho là có quan tâm đến cầu thủ Atletico.

ĐỌC THÊM: Newcastle trong kỳ chuyển nhượng mùa hè ‘điên rồ’ khi cuộc đột kích 88 triệu bảng vào Chelsea hiện ra lờ mờ, hy vọng chuyển nhượng của Man Utd tan thành mây khói

Chelsea Mauricio Pochettino Atletico Madrid Joao Felix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *