T5. Th9 28th, 2023

Pochettino là chìa khóa giúp Chelsea đánh bại Man Utd, giành được tài năng chơi bóng tuyệt vời của Tottenham.

Chelsea đang có ý định chiêu mộ tiền vệ James Ward-PrTHER từ Southampton trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. Và vị trí của HLV mới Mauricio Pochettino có thể sẽ cực kỳ quan trọng trong việc này, bởi ông ấy đã từng quản lý cầu thủ này ở Southampton trước đây. Việc mang về những cầu thủ Premier League giàu kinh nghiệm sẽ giúp Chelsea cải thiện mùa giải tồi tệ của họ. Và Ward-PrTHER có thể là một trong những mục tiêu hàng đầu của họ. Tuy nhiên, Chelsea cũng sẽ phải thay đổi nhiều thứ để có thể thành công dưới triều đại của Pochettino, trong đó có việc sa thải một số cầu thủ đội một.

Chelsea được cho là đang cân nhắc mua tiền vệ James Ward-PrTHER của Southampton, và Mauricio Pochettino có thể nắm giữ vị trí quan trọng, như ông ấy đã quản lý anh ấy trước đây.

Pochettino đã đồng ý gia nhập The Blues với tư cách là huấn luyện viên tiếp theo của họ vào đầu tháng Năm. Vị HLV giàu kinh nghiệm này sẽ tiếp quản vị trí của HLV tạm quyền Frank Lampard vào cuối mùa giải.

Cần phải thay đổi rất nhiều để đội chủ sân Stamford Bridge thành công dưới triều đại của ông.

Thật vậy, mùa giải này là một trong những mùa giải tồi tệ nhất của họ trong ký ức gần đây. Chelsea đã thắng 11 trận tại Premier League trong suốt mùa giải và hiện đang đứng thứ 12 trên BXH.

Họ không thể kết thúc cao hơn vị trí thứ 11, nhưng họ có thể tụt xuống vị trí thứ 14 nếu kết quả trong ngày cuối cùng không như ý muốn. Đó sẽ là thành tích tệ nhất từ ​​​​trước đến nay tại Premier League của họ.

Vì vậy, Pochettino còn rất nhiều việc phải làm. Anh ấy có thể phải sa thải một số cầu thủ đội một, vừa để biến đội hình thành của riêng mình, vừa để đảm bảo Chelsea không vi phạm các quy tắc Công bằng tài chính.

Việc sa thải một số cầu thủ sẽ cho phép huấn luyện viên mang về một số cầu thủ mà ông ấy cảm thấy sẽ làm cho đội mạnh hơn.

Một số cầu thủ đã được liên hệ và chính Pochettino cho rằng ông đang nhắm đến họ. thuộc về anh ấy mục tiêu số 1 cho mùa hè dường như là thủ môn Emiliano Martinez của Aston Villa.

Pochettino nắm giữ chìa khóa cho nước đi Ward-PrTHER

Mang về những cầu thủ Premier League giàu kinh nghiệm sẽ cho phép Chelsea cải thiện mùa giải tồi tệ của họ. Đó có thể là suy nghĩ đằng sau sự quan tâm của họ đối với Ward-PrTHER.

chuyển nhượng bóng đá đã báo cáo rằng The Blues là một trong ‘nhiều câu lạc bộ’ quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ của Southampton.

Sẽ là bất ngờ nếu tiền vệ này không ra đi trong mùa hè này. Sau khi The Saints xuống hạng, có vẻ như những cầu thủ chất lượng sẽ không tiếp tục thi đấu ở Championship.

Các đội bóng lớn như Manchester United và Tottenham đã được liên hệ với cầu thủ người Anh.

Tuy nhiên, Pochettino có thể là người quyết định đối với The Blues trong nhiệm vụ của họ. Việc trước đây anh ấy đã quản lý Ward-PrTHER tại Southampton có nghĩa là anh ấy có thể nắm giữ chìa khóa trong nỗ lực đó.

Cầu thủ người Argentina đã tiếp quản Saints mới thăng hạng vào mùa giải 2012/13 và dẫn dắt họ đến vị trí thứ 14. Mùa giải tiếp theo, anh ấy yêu cầu họ về đích ở vị trí thứ tám – số phút thi đấu của Ward-PrTHER tăng lên đáng kể trong mùa giải đó.

Thế nên, khi chứng kiến ​​những gì ông chủ cũ đã làm với một đội bóng không được đặt nhiều kỳ vọng và niềm tin đặt vào ông, Ward-PrTHER có thể coi sự quan tâm của Chelsea là một cơ hội lớn.

Trong khi một số cầu thủ có thể coi sự quan tâm từ The Blues là điều cần tránh vào lúc này, Ward-PrTHER chắc chắn có thể nhìn thấy tiềm năng, vì đã từng làm việc với người quản lý trước đây.

Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu anh từ chối sự quan tâm từ những đội bóng như Man Utd và Tottenham để tham gia vào nỗ lực tái thiết Stamford Bridge dưới thời Pochettino.

ĐỌC THÊM: Ten Hag tàn bạo sa thải cặp đôi Man Utd nếu Mason Mount ký hợp đồng; Arsenal, Newcastle, West Ham, Brighton đều có thể hưởng lợi

Chelsea Mauricio Pochettino James Ward-PrTHER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *