T3. Th10 3rd, 2023

“Pochettino chọn mục tiêu số 1 của Chelsea để loại bỏ cặp cầu thủ thiếu sáng tạo với lời đề nghị ‘khổng lồ’ để nâng cấp”

Mauricio Pochettino, Huấn luyện viên trưởng sắp tới của Chelsea, đang có kế hoạch tìm kiếm một thủ môn mới cho đội bóng của mình. Chelsea đang cần một một mới để lấp đầy khoảng trống do Kepa Arrizabalaga và Edouard Mendy không thể đáp ứng được yêu cầu. Các tên khác nhau đã được liên kết với Chelsea trong việc tìm kiếm thủ môn mới, và trong danh sách rút gọn của Pochettino có tên Emiliano Martinez từ Aston Villa, David Raya từ Brentford và Andre Onana từ Inter Milan. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với Martinez sẽ là một thách thức khi anh đang gắn bó với Villa trong 4 năm và đang được liên kết với nhiều câu lạc bộ khác.

Huấn luyện viên trưởng sắp tới của Chelsea, Mauricio Pochettino đã có một danh sách rút gọn gồm 3 thủ môn mà ông ấy muốn ký hợp đồng với câu lạc bộ mới của mình vào mùa hè, theo một báo cáo.

Cả Kepa Arrizabalaga lẫn Edouard Mendy đều không thể ghi bàn cho Chelsea mùa này. Do đó, The Blues đang tìm kiếm một số một mới, trong khi mọi thủ môn hiện có của họ đều có thể ra đi.

Để lấp đầy khoảng trống, nhiều tên khác nhau đã được liên kết. Nhưng kế hoạch của Chelsea cho bộ phận thủ môn của họ dường như đang trở nên rõ ràng hơn.

Theo cập nhật từ Người trong bóng đáPochettino đã bật đèn xanh cho Chelsea ưu tiên ký hợp đồng với thủ môn mới trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Và khi nó xảy ra, cái tên ở đầu danh sách mục tiêu của anh ấy là Biệt thự Aston người chặn cú sút Emiliano Martinez. Tuy nhiên, sẽ cần một lời đề nghị ‘khủng’ cho Chelsea – hoặc bất kỳ ai – để có thể ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup.

Villa có Martinez – người mà họ đã ký từ Arsenal vào năm 2020 – theo hợp đồng bốn năm nữa. Cổ phiếu của anh ấy tăng cao sau thành công của anh ấy trên sân khấu toàn cầu với Argentina vào mùa đông, điều này đã làm tăng thêm giá trị của anh ấy.

Chelsea được đảm bảo sẽ kết thúc mùa giải dưới thời Villa, điều này có thể làm phức tạp thêm hy vọng có được Martinez của họ.

ĐỌC THÊM: Sự xuất hiện của Pochettino đến quá muộn đối với Chelsea khi những ngôi sao hàng đầu sẵn sàng chuyển đến Liverpool bất chấp sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của The Blues

Chelsea xác định 2 phương án thay Martinez

Cùng với đó, có thêm 2 cái tên nổi bật trong danh sách rút gọn của Chelsea. Cũng trong việc xem xét, mỗi Báo cáolà David Raya của brentford và Andre Onana từ Inter Milan.

Raya sắp bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Brentford, ai sẵn sàng thay thế anh ta. Anh ấy có thể đổi một câu lạc bộ phía tây London để lấy một câu lạc bộ khác, mặc dù có những người hâm mộ khác.

Trong khi đó, Onana mới gia nhập Inter từ Ajax vào mùa hè năm ngoái, nhưng những khó khăn tài chính hiện tại của câu lạc bộ có thể khiến họ nhanh chóng kiếm được lợi nhuận từ anh chỉ sau một mùa giải.

Tương tự như vậy, Chelsea không đơn độc quan tâm đến Onana, người chưa từng chơi ở Premier League trước đây nhưng đã thu hút sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ Anh.

Cho dù Chelsea chọn phương án nào, họ sẽ hy vọng tìm thấy sự ổn định với thủ môn tiếp theo của họ. Trước đây, họ đã biến Kepa trở thành thủ môn đắt giá nhất trong lịch sử, chỉ để chứng kiến ​​anh phải vật lộn để sống với mức giá của mình.

Việc ký hợp đồng với Mendy diễn ra vài năm sau đó. Mặc dù ban đầu chơi tốt và sa thải Arrizabalaga với tư cách là cầu thủ chủ chốt, tuyển thủ người Senegal cũng gặp khó khăn trong thời gian gần đây và phải chấp nhận một vai trò luân chuyển trong mùa giải này.

Bây giờ, Chelsea cần một số sự rõ ràng về việc ai sẽ là tiền đạo số một của họ. Bây giờ có vẻ như rõ ràng rằng cả Kepa và Mendy sẽ không phải là cầu thủ đó, vì vậy những bản hợp đồng có thể được mong đợi vào mùa hè.

Nếu Pochettino thành công, người đồng hương Martinez cũng vậy, người sẽ có cơ hội trở lại London trong quá trình này. Nhưng The Blues đã cắt giảm công việc của họ.

Martinez cũng đã được liên kết với Tottenham và Man Utd gần đây. Nhưng một cựu biểu tượng Biệt thự đã gợi ý nó Đội bóng của Unai Emery không nên nghe những lời đề nghị dành cho cầu thủ 30 tuổi.

Chelsea Mauricio Pochettino Emiliano Martinez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *