CN. Th9 24th, 2023

Nỗ lực của Brighton vượt Newcastle để chiêu mộ tiền đạo hứa hẹn sau khi tiến hành đàm phán với Rochdale về Igor Tyjon

Brighton & Hove Albion đang đàm phán để ký hợp đồng với thiếu niên Rochdale Igor Tyjon được đánh giá cao khi họ tìm cách đánh bại Newcastle United để có được sự phục vụ của anh ấy. Tyjon là một tiền đạo 16 tuổi đã thu hút sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ ở Premier League. Newcastle cũng đang cân nhắc chiêu mộ Tyjon nhưng Brighton đã củng cố mối quan tâm của họ đối với cầu thủ này bằng cách mở cuộc đàm phán với Rochdale. Brighton muốn xây dựng một lực lượng trẻ mạnh mẽ và Tyjon được coi là cầu thủ lý tưởng để phát triển thành ngôi sao đội một. Rochdale biết rằng họ không thể giữ chân cầu thủ này và Chelsea cũng đã thể hiện sự quan tâm của họ.

Brighton & Hove Albion đang đàm phán để ký hợp đồng với thiếu niên Rochdale Igor Tyjon được đánh giá cao khi họ tìm cách đánh bại Newcastle United để có được sự phục vụ của anh ấy, TEAMtalk được biết.

Tyjon là một tiền đạo 16 tuổi đã thu hút sự quan tâm của một số câu lạc bộ ở Premier League sau thành tích ghi bàn của anh ấy cho đội trẻ của Rochdale. Trên thực tế, anh ấy hiện được coi là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất trong nước, đã gây ấn tượng khi khoác áo đội U16 Rochdale trong 12 tháng qua.

Newcastle đang cân nhắc chiêu mộ Tyjon khi họ tiếp tục chính sách gần đây là ký hợp đồng với một số cầu thủ trẻ xuất sắc nhất trong nước. The Magpies có thể đã chi đậm cho những cầu thủ như Alexander Isak, Bruno Guimaraes và Sven Botman trong kỳ chuyển nhượng gần đây, nhưng họ cũng đã mang về những cầu thủ trẻ thú vị như cầu thủ chạy cánh người Úc Kuol khốc liệt và tiền đạo Gambia Yankuba Minteh.

Những ông chủ siêu giàu của Newcastle quyết tâm đảm bảo sự thành công lâu dài của câu lạc bộ và việc cải thiện hệ thống đào tạo trẻ với một số thanh thiếu niên giỏi nhất xung quanh là một phần của quá trình này.

Tuy nhiên, Newcastle có thể bỏ lỡ nỗ lực chuyển nhượng này. TEAMtalk hiểu rằng Brighton đang hy vọng giành được lợi thế trước các đối thủ tại Premier League của họ và đã củng cố mối quan tâm của họ đối với Tyjon bằng cách mở các cuộc đàm phán với Rochdale.

Brighton rất mong muốn xây dựng một lực lượng trẻ mạnh mẽ trong học viện của họ bằng cách ký hợp đồng với những cầu thủ cuối cùng có thể phát triển thành ngôi sao đội một ở bờ biển phía nam. Và Tyjon được coi là cầu thủ lý tưởng, vì anh ấy có thể tiếp bước Evan Ferguson bằng cách tạo ra ảnh hưởng lớn tại Amex.

Rochdale biết họ không thể giữ tiền đạo

Rochdale, người đứng cuối League Two mùa trước và do đó sẽ chơi ở National League mùa tới, cam chịu thua thiếu niên. Họ không có khả năng từ chối một lời đề nghị lớn từ một câu lạc bộ Prem dành cho anh ấy và họ biết rằng họ sẽ đấu tranh để ngăn cản anh ấy khi có một bước chuyển lớn trong sự nghiệp.

Trong khi đó, Fabrizio Romano tiết lộ Chelsea sẽ sớm mở cuộc đàm phán cho ngôi sao Brighton.

Igor Tyjon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *