CN. Th9 24th, 2023

“Người kế vị Hodgson tại Crystal Palace đã được chủ tịch Steve Parish tìm thấy”

Crystal Palace đang tìm kiếm HLV mới để thay thế cho Patrick Vieira, người đã bị sa thải vào tháng 3 năm nay. Theo các báo cáo, Chủ tịch Steve Parish đã xác định được người thay thế và đó là Adi Hutter. Hutter là một HLV có bề dày kinh nghiệm, từng giành chức vô địch Bundesliga của Áo với Red Bull Salzburg và giải đấu hàng đầu Thụy Sĩ với Young Boys. Ông cũng đã trải qua thời gian ở Bundesliga của Đức với Eintracht Frankfurt và Borussia Monchengladbach. Nếu việc chuyển đến Selhurst Park của anh được thông qua, Hutter hy vọng sẽ giúp đội bóng của mình đạt được vị trí top 10.

Chủ tịch Crystal Palace, Steve Parish, đã xác định được HLV mà ông muốn thay thế Roy Hodgson tại Selhurst Park vào mùa hè, theo các báo cáo.

Cựu vô địch Arsenal Premier League Patrick Vieira thay thế Roy Hodgson vào tháng 7 năm 2021. The Eagles đã thi đấu tốt trong mùa giải đầu tiên Vieira dẫn dắt và cán đích ở vị trí thứ 12 với 48 điểm.

Tuy nhiên, Vieira đã bị Palace sa thải vào ngày 17 tháng 3. Điều đó xảy ra sau khi đội không thể giành được chiến thắng trong 12 trận trước đó.

Vào thời điểm Vieira ra đi, Palace đang đứng thứ 12, cùng vị trí mà họ đã đạt được ở mùa giải trước. Tuy nhiên, họ chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 3 điểm.

Ngạc nhiên thay, Parish quay sang Hodgson và bổ nhiệm tạm thời ông 75 tuổi kéo dài đến hết mùa.

Hodgson đã thể hiện rất tốt trong lần trở lại nam London, giúp họ có 3 trận thắng liên tiếp. Họ đã đánh bại Leicester, Leeds và Southampton và hiện đang dẫn trước 9 điểm so với 3 đội cuối bảng.

Theo một báo cáo gần đây trong điện báo, Palace muốn Hodgson ở lại câu lạc bộ sau mùa hè này và cố vấn cho người kế nhiệm. Parish tin rằng điều này sẽ giúp người quản lý tiếp theo tìm hiểu về câu lạc bộ và làm quen với đội.

Và bây giờ có một cập nhật lớn về người quản lý là ai. Như đã đề cập chuyển nhượng bóng đátrong đó trích dẫn các cửa hàng Áo Người giao hàngPalace đã ‘đã tìm thấy’ huấn luyện viên mới của họ ở Adi Hutter.

Istana xác định người quản lý tiếp theo

Báo cáo cho biết thêm rằng Klaus Schmidt, hiện là ông chủ của SCR Altach bên Áo, sẽ gia nhập Palace với tư cách là trợ lý của Hutter.

Sẽ không ngạc nhiên nếu Hutter thử sức ở Premier League mùa tới. Đầu tháng này anh ấy nói người đá rằng ‘mục tiêu lớn’ của anh ấy là quản lý ở giải đấu hàng đầu nước Anh, đồng thời nói thêm rằng anh ấy và người đại diện của mình đang ‘làm việc’ với một động thái như vậy. Ngoài ra, Palace ủng hộ bổ nhiệm Hutter vào ngày 23 tháng 3.

Giờ đây, Palace có vẻ sẽ giao cho người đàn ông 53 tuổi công việc Prem đầu tiên của mình.

Anh Hutter

Hutter có bề dày lịch sử, từng giành chức vô địch Bundesliga của Áo với Red Bull Salzburg mùa giải 2014-15 và giải đấu hàng đầu Thụy Sĩ với Young Boys ba năm sau đó.

Sau thời gian ở Young Boys, Hutter đã thử sức mình ở Bundesliga của Đức bằng cách huấn luyện Eintracht Frankfurt và sau đó là Borussia Monchengladbach.

Huấn luyện viên đã làm khá tốt ở Frankfurt, dẫn dắt họ đến vị trí thứ năm trong mùa giải cuối cùng của ông ấy tại Waldstadion.

Hutter đã trải qua chiến dịch cuối cùng tại Gladbach. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã ra đi theo sự đồng ý của cả hai sau khi câu lạc bộ xếp thứ 10 trên bảng một cách đáng thất vọng.

Cựu tiền vệ này hy vọng sẽ đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng bằng cách gây ấn tượng tại Palace tiếp theo, nếu việc chuyển đến Selhurst Park của anh được thông qua. Sẽ thật tuyệt nếu Hutter có thể đưa đội vào top 10, điều mà họ chưa thể làm được kể từ mùa giải 2014-15.

Trong khi đó, một báo cáo tuyên bố Crystal Palace đang chuẩn bị theo dõi tiền vệ người Brazil ‘tối nay’, mặc dù Arsenal cũng chuẩn bị làm điều tương tự.

Crystal Palace Roy Hodgson Adi Hutter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *