CN. Th9 24th, 2023

“Ngôi sao PSG chọn Man Utd, từ chối Chelsea, Newcastle và đề nghị €400 triệu để tham gia cách mạng của Ten Hag”

Mùa hè này sẽ chứng kiến những thay đổi lớn trong đội hình của Paris Saint-Germain (PSG), với tương lai của Lionel Messi và Neymar được đặt dấu hỏi. PSG đang cố gắng loại bỏ những ngôi sao lớn và ký hợp đồng với những tài năng trẻ xuất sắc nhất. Cặp đôi tiền đạo Neymar và Messi được cho là sẽ ra đi để đáp ứng mục tiêu đó. Theo báo cáo, Neymar chỉ quan tâm đến Man Utd nếu anh rời PSG. Tuy nhiên, việc này phụ thuộc vào cách tiếp quản của United và khả năng câu lạc bộ được mua bởi doanh nhân người Qatar. Một thương vụ lớn có thể được thực hiện để đưa Neymar đến Old Trafford.

Một trong ba cầu thủ chủ chốt của PSG muốn gia nhập Man Utd hơn phần còn lại nếu anh ấy rời Paris vào mùa hè này, và làm thế nào một thỏa thuận lớn có thể được thực hiện đã được tiết lộ trong một báo cáo tuyệt đẹp.

Sẽ có những thay đổi lớn ở Paris vào mùa hè này, với tương lai của Lionel Messi và Neymar đều sẽ tốt đẹp hơn.

Cặp đấu này chiếm 2/3 trong hàng công toàn sao với Kylian Mbappe. Tuy nhiên, dù cố gắng đến đâu, PSG cũng không thể bẻ mã Champions League.

PSG và giám đốc thể thao Luis Campos đang cố gắng đưa câu lạc bộ đi theo một hướng khác bằng cách loại bỏ những ngôi sao lớn và ký hợp đồng với những tài năng trẻ xuất sắc nhất. Để hoàn thành mục tiêu đó, Messi và Neymar phải ra đi.

Messi đã được liên kết chặt chẽ với việc trở lại Barcelona hoặc trở thành vận động viên được trả lương cao nhất thế giới bằng cách gia nhập câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal.

Al-Hilal hy vọng có thể ghép Messi với Karim Benzema của Real Madrid ‘nghiêm túc xem xét’ một lời đề nghị hoành tráng Điều này có liên quan đến tiền đạo của Liverpool.

Mặt khác, Neymar cũng được Saudi Arabia quan tâm và nghe lời ChânMercatođã từ chối lời đề nghị gần như không thể tin được trị giá 400 triệu euro để đăng ký.

Thay vào đó, nó tuyên bố Neymar muốn ở lại châu Âu hơn và cả Chelsea và Newcastle đều thể hiện sự quan tâm.

Tuy nhiên, theo FootMercatoNếu Neymar rời PSG hè này, anh chỉ quan tâm đến Man Utd.

Biểu tượng người Brazil được cho là ‘ảo tưởng’ trước viễn cảnh gia nhập Quỷ đỏ và chỉ có thể nhìn thấy tương lai của mình ở Old Trafford nếu bị tống cổ khỏi Paris.

Báo cáo ở Tây Ban Nha gần đây đã tuyên bố đàm phán đưa Neymar về Man Utd đã bắt đầu. cửa hàng Pháp Đội báo cáo đồng hương Brazil Casemiro đang thực hiện một số công việc hậu trường để thực hiện thỏa thuận.

Hợp đồng hiện tại của Neymar ở Paris có thời hạn đến năm 2025 và cũng có tùy chọn cầu thủ gia hạn thêm 12 tháng.

Do đó, anh ấy sẽ tốn rất nhiều tiền để ký hợp đồng, mặc dù hiện tại anh ấy đã 31 tuổi, nhưng nó sẽ không đạt được kỷ lục thế giới 222 triệu euro mà anh ấy đã chi trong năm 2017. thị trường chuyển nhượng ước tính định giá hiện tại của nó là 70 triệu euro (khoảng 60,5 triệu bảng Anh).

Man Utd đang săn lùng những tiền đạo ưu tú trong mùa hè này, mặc dù họ đang nhắm đến các trung phong chứ không phải tiền vệ cánh.

Tuy nhiên, về mặt lý thuyết, việc ký hợp đồng với Neymar có thể hiệu quả, với việc cầu thủ người Brazil đảm nhận vai trò chạy cánh trái quen thuộc của anh ấy và do đó đẩy Marcus Rashford lên phía trước.

Nhưng trước khi người hâm mộ Man Utd hết hy vọng, ChânMercato nêu chi tiết một sự phát triển quan trọng phải xảy ra trước khi di chuyển có thể diễn ra.

Neymar đến Man Utd xoay quanh việc tiếp quản Qatar

Điều này được hiểu rằng khả năng Neymar chuyển đến United là không thể tránh khỏi cho dù câu lạc bộ có được mua bởi doanh nhân người Qatar Sheikh Jassim hay không. Anh ấy là một trong hai người trả giá cho câu lạc bộ, với người còn lại là Sir Jim Ratcliffe.

Thông tin cũng tương ứng với những gì TRÒ CHƠI Mark Ogden đã báo cáo trước đó vào tháng Năm.

Thật vậy, khi mối quan hệ của Neymar với Man Utd mới chớm nở, báo cáo: “Manchester United đã không tiếp tục thương vụ Neymar. Không phải chế độ hiện tại.”

Điều hợp lý là gia đình Glazer sẽ không muốn chi nhiều tiền cho Neymar chỉ vài tháng trước khi có khả năng bán câu lạc bộ.

Vì vậy, liệu Neymar có thể gia nhập Quỷ đỏ hay không – và nếu có, liệu có vào mùa hè này hay không – phụ thuộc vào cách tiếp quản của United.

ĐỌC THÊM: Ten Hag đã phá hủy giấc mơ của hai ngôi sao Man Utd với xác nhận bị loại kép

Manchester UnitedNeymar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *