T5. Th9 28th, 2023

“Ngôi sao huyền thoại Liverpool yêu cầu Jurgen Klopp thâu tóm chuyển nhượng cầu thủ 10 bàn thắng Premier League đang được Tottenham săn đón”

John Barnes, huyền thoại của Liverpool, vừa thúc giục Liverpool ký hợp đồng với tiền vệ tấn công Crystal Palace – Eberechi Eze, người được cho là mục tiêu của Tottenham. Eze được xem là cầu thủ xuất sắc nhất của Crystal Palace mùa này và đã thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ hàng đầu. Tuy nhiên, Crystal Palace đang “làm mọi thứ có thể” để giữ chân Eze với một hợp đồng mới. Barnes cho rằng Eze là một cầu thủ tuyệt vời và sẽ phù hợp với vị trí một trong ba tiền vệ, số 10 hoặc tiền đạo cánh của Liverpool. Ngoài ra, Barnes cũng đánh giá cao mùa giải đầu tiên của Darwin Nunez tại Liverpool.

Biểu tượng của Liverpool John Barnes đã thúc giục Liverpool ký hợp đồng với tiền vệ tấn công Crystal Palace Eberechi Eze, người được cho là mục tiêu của Tottenham.

Cầu thủ 24 tuổi được cho là cầu thủ xuất sắc nhất của Eagles mùa này. Bây giờ, một số câu lạc bộ hàng đầu đang tìm kiếm chữ ký của anh ấy.

Mặc dù vậy, chắc chắn Crystal Palace sẽ làm mọi cách để giữ chân Eze. Vì vậy, Liverpool sẽ phải đặt tiền của họ vào nơi họ muốn để đảm bảo một thỏa thuận.

Thật vậy, theo tiết lộ của TEAMtalk, Roy Hodgson đang rất muốn giữ Eze ở lại Selhurst Park. Kết quả là, Crystal Palace đang làm ‘mọi thứ có thể’ để ràng buộc anh ấy với một hợp đồng mới – với thỏa thuận hiện tại sẽ hết hạn vào năm 2025.

Mùa này, ngôi sao người Anh đã có 36 lần ra sân ở Premier League cho Palace. Trong quá trình đó, anh đã ghi 10 bàn và thực hiện 3 pha kiến ​​tạo.

Như đã đề cập, Tottenham đã đăng ký quan tâm đến Eze. Cũng, Paris Saint-Germain được cho là đã xác định anh ấy là người thay thế tiềm năng cho Lionel Messingười sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, Barnes hiện đã gợi ý rằng Liverpool nên tìm cách đánh bại sự cạnh tranh cho Eze vào mùa hè.

ĐỌC THÊM: Liverpool sẵn sàng trả ‘tiền điên’ mua Ten Hag khi Man Utd đạt thỏa thuận chuyển nhượng

Barnes: Eze là một cầu thủ tuyệt vời’

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây về Eze, được trình bày bởi bóng đá365, Barnes nói: “Tôi yêu anh ấy. Thực sự, tôi yêu anh ấy.

“Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy là một tiền vệ tấn công với thái độ tốt. Anh ấy có thể chơi một chạm, hai chạm và có thể rê bóng, chuyền và ghi bàn.

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, người có thể thích nghi với bất kỳ đội bóng tốt nhất nào trong nước. Tôi yêu anh ấy rất nhiều ở Liverpool. chính xác.

“Liệu Liverpool có quan tâm hay không lại là một vấn đề khác nhưng anh ấy sẽ phù hợp với đội ở vị trí một trong ba tiền vệ, số 10 hoặc tiền đạo cánh”

“Anh ấy rất thông minh và kiểm soát bóng rất tốt. Tôi nghĩ anh ấy là cầu thủ hay nhất của Crystal Palace.”

Barnes cũng được hỏi về mùa giải đầu tiên của Darin Nunez tại Liverpool, nơi anh đã ghi 15 bàn trên mọi đấu trường.

Anh ấy nói thêm: “Mùa giải của Nunez đã bắt đầu không như ý vì những khó khăn của toàn đội. Anh ấy bước vào với thái độ đúng mực. Anh ấy cam kết và là một trong những cầu thủ giỏi hơn của chúng tôi về năng lượng, tốc độ, sức mạnh và thúc đẩy đội bóng tiến lên.

“Anh ấy cho thấy sự cam kết mà người hâm mộ Liverpool muốn thấy. Mùa giải tới chúng ta sẽ thấy những điều tốt nhất của anh ấy. Tôi luôn thích Darwin Nunez vì anh ấy tạo ra một tia sáng trong đám đông và trong đội và anh ấy rất năng nổ. Đó là cách mà chúng tôi muốn các tiền đạo của mình thi đấu.”

ĐỌC THÊM: Ngôi sao Liverpool từ chối lời cầu xin ‘tuyệt vọng’ của Jurgen Klopp khi chuyển đổi của Brighton có bước tiến lớn

Liverpool Lòng thương xót của nhà vua John Barnes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *