T5. Th9 28th, 2023

Newcastle cần tăng gấp đôi đề nghị ban đầu để chiêu mộ Prem ace khi Chelsea vô tình phá hoại kế hoạch của Howe.

Newcastle United đang đối mặt với một thương vụ khó khăn khi muốn ký hợp đồng với Tino Livramento từ Southampton. Tuy nhiên, việc chi 50 triệu bảng để hoàn tất thương vụ có thể là một trở ngại lớn đối với Newcastle. Đội bóng này đã được thông báo rằng họ phải nghiêm túc với lời đề nghị nếu muốn có được Livramento. Với việc Southampton định giá cầu thủ này ở mức 30 triệu bảng, nhưng Newcastle chỉ muốn chi 15 triệu bảng, khả năng cao là hai câu lạc bộ sẽ không đạt được thỏa thuận. Newcastle hiện đang tìm kiếm một hậu vệ phải thay thế có giá khoảng 20 triệu bảng.

Theo các nguồn đáng tin cậy, Newcastle United đã được thông báo rằng họ phải nghiêm túc với lời đề nghị nếu muốn ký hợp đồng với Tino Livramento từ Southampton.

Newcastle đã xác định Livramento là một sự bổ sung tiềm năng tuyệt vời cho các lựa chọn hậu vệ phải của họ. Người chơi được lựa chọn đầu tiên của Eddie Howe ở vị trí đó là Kieran Trippier, nhưng anh ta không thực sự có đội phó.

Người quản lý hy vọng sẽ loại bỏ Javier Manquillo, trong khi Emil Krafth vẫn đang hồi phục sau chấn thương ACL. Harrison Ashby cũng có mặt trong đội hình, mặc dù anh ấy được coi là quá non kinh nghiệm trước những mùa giải quan trọng ở cả Premier League và Champions League.

Khi Trippier 32 tuổi, lý tưởng nhất là Newcastle muốn ký hợp đồng với một người có thể cạnh tranh với anh ấy để giành suất đá chính ngay lập tức và sau đó trở thành người thay thế anh ấy trong đội. Và đây là nơi Livramento xuất hiện.

Tuyển thủ U21 Anh gia nhập Southampton từ Chelsea vào tháng 8 năm 2021. Như đã nói Giữ nhàSaints chỉ trả 5 triệu bảng cho anh ta.

Livramento đã có một mùa giải ra mắt xuất sắc tại St Mary’s, nhưng anh ấy đã bị rách ACL vào tháng 4 năm 2022 và điều này khiến anh ấy bỏ lỡ phần lớn thời gian của chiến dịch 2022-23.

ĐỌC THÊM: Newcastle kêu gọi tránh ký hợp đồng với ‘siêu’ mục tiêu của Tottenham, người không phù hợp với hệ thống của Eddie Howe

Livramento hiện đang tập luyện để trở lại thể lực sung mãn nhất, nhưng anh có thể không thi đấu cho Southampton ở mùa giải tới. Theo Tin đồn chuyển nhượng thứ ba, trích dẫn báo cáo từ điện báo, Newcastle đang ‘thảo luận thêm’ để ký hợp đồng với cầu thủ 20 tuổi. Họ muốn tận dụng việc Southampton xuống hạng ở Championship League bằng cách trao cho cầu thủ cơ hội tiếp tục tỏa sáng ở giải đấu hàng đầu.

Báo cáo khẳng định Southampton định giá Livramento ở mức 30 triệu bảng, trong khi Newcastle chỉ muốn chi 15 triệu bảng cho anh. Tuy nhiên, có niềm tin rằng hai câu lạc bộ sẽ có thể đạt được thỏa thuận.

Thương vụ Newcastle giờ có vẻ rắc rối

Tuy nhiên, thể thao hiện đã chuẩn bị một báo cáo mâu thuẫn với những gì điện báo yêu cầu. Và có vẻ như việc di chuyển có thể khó thực hiện hơn nhiều so với suy nghĩ ban đầu. thể thao tiết lộ giá mở cửa của Newcastle đã lên tới 23 triệu bảng. Nhưng điều này đã bị từ chối khi Southampton tìm kiếm nhiều hơn cho ngôi sao nhỏ.

Khi Livramento đổi Chelsea lấy Southampton, đội bóng Tây London đã đính kèm điều khoản bán đứt đáng kể trong thương vụ này. Do đó, với việc Southampton muốn nhận 25 triệu bảng của riêng họ cho anh ấy, Newcastle đã được yêu cầu trả 50 triệu bảng để hoàn tất thương vụ.

Con số này nhiều hơn gấp đôi số tiền ban đầu Newcastle hy vọng chi cho Livramento. Vì vậy, khả năng cao là Newcastle sẽ rút lui khỏi cuộc đàm phán.

Mặc dù Newcastle có khả năng chi tiêu rất lớn nhờ những ông chủ giàu có nhất của họ, nhưng họ không muốn trả những khoản quá lớn cho cầu thủ và cũng không muốn gặp rắc rối với cơ quan quản lý Luật Công bằng Tài chính.

Sau khi chi 60 triệu bảng cho tiền vệ Sandro Tonali của Milan, ông chủ của Newcastle sẽ không muốn trả hơn 50 triệu bảng cho Livramento.

Một yếu tố khác cần cân nhắc là Livramento sẽ không chen chân vào đội hình xuất phát của Newcastle, khiến một khoản phí lớn như vậy càng trở nên điên rồ hơn. Do đó, Newcastle hiện sẽ tìm kiếm một hậu vệ phải thay thế có thể được ký hợp đồng với mức giá 20 triệu bảng.

Trong khi đó, Newcastle và West Ham có thể bỏ lỡ các ngôi sao Ligue 1 cho Manchester United, theo báo cáo.

Valentino Livramento

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *