T3. Th10 3rd, 2023

“Monchi muốn chiêu mộ ngôi sao của Leeds làm tân binh đầu tiên khi tám cầu thủ bị sa thải trong cuộc thanh lọc tàn khốc tại Aston Villa”

Aston Villa, under the new leadership of Monchi, has set its sights on Leeds United star Rodrigo Moreno as their first signing. Monchi, a renowned figure in football, played a pivotal role in Sevilla’s incredible success in the Europa League, winning the title seven times. Villa fans are hopeful that this partnership will bring similar success to Villa Park. Monchi expressed his excitement to join Villa and work with the talented coach Unai Emery once again. However, Villa’s new era has faced a difficult start with the departure of eight key players. Reports suggest that Villa is looking to sign Rodrigo, who had an impressive season with Leeds in the Premier League. The striker has attracted interest from various clubs, including PSG and Brighton. While Rodrigo remains respectful of his Leeds contract, it is unlikely that he will stay in the Championship after experiencing top-flight football. Villa is determined to build a stronger squad as they aim to make a breakthrough in the UEFA Conference League next season.

Aston Villa đã xác nhận việc bổ nhiệm Monchi làm chủ tịch điều hành bóng đá của họ – và một phóng viên đáng tin cậy gợi ý rằng anh ấy đang ở trong thị trường để biến ngôi sao của Leeds United trở thành bản hợp đồng đầu tiên của mình.

Người Tây Ban Nha 54 tuổi có tiếng tăm rất lớn trong làng bóng đá và được coi là chủ mưu đằng sau thành công của Sevilla ở châu Âu. Thật vậy, trong thời gian ông nắm quyền, đội bóng LaLiga đã giành được 7 chức vô địch Europa League đáng kinh ngạc.

Ba trong số những thành công đó (2014, 2015, 2016) đã đạt được dưới thời Unai Emery, ông chủ hiện tại của Villa. Do đó, những người ủng hộ hy vọng sự kết hợp này có thể đạt được thành công tương tự tại Villa Park.

Phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ, Monchi đã bày tỏ sự vui mừng khi xác nhận vụ chuyển nhượng.

“Tôi rất vui mừng được gia nhập Aston Villa,” anh nói. “[The club] là một dự án tuyệt vời đang phấn đấu xuất sắc từ U9 đến cấp cao nhất. Tôi hoàn toàn chia sẻ tầm nhìn của Mr Sawiris và Mr Edens (chủ sở hữu Nassef Sawiris và Wes Edens).

“Tôi cũng rất vui và mong muốn được làm việc với Unai Emery một lần nữa, một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong bóng đá.

“Đã có nhiều năm tận hưởng với Sevilla và giành được một số danh hiệu châu Âu với câu lạc bộ trong suốt cuộc đời của mình, tôi mong muốn được xây dựng thành công gần đây tại Aston Villa và đảm bảo câu lạc bộ tuyệt vời này tiếp tục phát triển và cải thiện.”

Tuy nhiên, triều đại của ông đã có một khởi đầu khó khăn với việc Villa xác nhận sự ra đi của tám cầu thủ. Xác nhận sẽ đi là những cầu thủ chủ chốt Ashley Young và Jed Steer; rất Villa đã lên tiếng xác nhận và cảm ơn sự đóng góp của ngôi sao kỳ cựu Young.

Tham gia cùng họ trong chuyến khởi hành là Declan Frith, Hayden Lindley, Arjan Raikhy, Ruben Shakpoke, Myles Sohna và Brad Young. Tất cả tám người hiện là đại lý miễn phí.

ĐỌC THÊM: Hai cầu thủ tự do dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với Villa khi thương vụ Monchi đến gần hơn

Chuyển nhượng Aston Villa: Ngôi sao của Leeds, Rodrigo muốn

Villa hiện được kỳ vọng sẽ tạo ra một loạt cầu thủ thú vị để giúp đưa Villa lên một tầm cao mới. Và một đội hình lớn hơn sẽ là cần thiết với câu lạc bộ đang tìm cách tạo ra bước đột phá trong UEFA Conference League vào mùa giải tới.

Các báo cáo gần đây khẳng định Villa nằm trong số các câu lạc bộ đang tìm cách ký hợp đồng với ngôi sao của Leeds, Rodrigo vào mùa hè này.

Anh ấy được cho là có một điều khoản trong thỏa thuận cho phép anh ấy ra đi với một khoản phí giảm giá.

Và đã ghi 13 bàn thắng ở Premier League trong màu áo đội bóng đã xuống hạng của Leeds mùa trước, thật dễ dàng để hiểu tại sao anh ấy trông giống như một sự bổ sung hấp dẫn cho một số đội.

Bây giờ các báo cáo khẳng định Villa đang tìm cách ký hợp đồng, với nhà báo đáng tin cậy Ben Jacobs đưa ra thông tin chi tiết.

“Rodrigo đang được các câu lạc bộ khác nhau để mắt,” Jacobs nói Leeds United Ultras (21phút 23s, 15/06).

“Có một cơ hội để câu lạc bộ nhận được lời đề nghị,” Jacobs nói. “Anh ấy đang được các câu lạc bộ khác nhau để mắt tới, PSG là một trong số đó, tôi được biết Villa đang theo dõi tình hình của anh ấy một cách cẩn thận. Brighton đang theo dõi. Thật khó để thấy Rodrigo ở lại.”

Tuy nhiên, tiền đạo này đã đối xử với tình huống của mình một cách tôn trọng khi được hỏi về khả năng ra đi trong tuần này.

“Thành thật mà nói, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng tôi có hợp đồng với Leeds và điều đó phải được tôn trọng,” anh nói khi đang làm nhiệm vụ ở Tây Ban Nha vào tuần này.

Thật vậy, Rodrigo là một trong những cầu thủ kiếm được nhiều tiền nhất tại Leeds và có vẻ như không thể ở lại Championship với khả năng xuống hạng.

ĐỌC THÊM: Villa đấu Liverpool, Burnley cho tiền đạo người Nhật 17 bàn

Aston Villa Monchi Rodrigo Moreno

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *