T5. Th9 28th, 2023

Mason Mount: Đại gia châu Âu định đoạt chặn thỏa thuận Man Utd đáng kinh ngạc khi sự bực tức với Chelsea gần đến điểm bùng phát

Mason Mount, tiền vệ của Chelsea, có nguy cơ rời đi và gia nhập Manchester United, một trong những đội bóng hàng đầu châu Âu. Man Utd đã đạt thỏa thuận cá nhân với Mount và chỉ cần đàm phán với Chelsea trước khi chuyển nhượng thành công. Tuy nhiên, Chelsea yêu cầu mức giá cao là 70-75 triệu bảng, trong khi Man Utd chỉ đề xuất 40-50 triệu bảng. Mặc dù đã có các đề nghị từ cả hai phía, nhưng vẫn chưa có thỏa thuận chính thức. Ngoài ra, Bayern Munich cũng thể hiện sự quan tâm đến Mount và có thể là đối thủ cạnh tranh của Man Utd. Man Utd đang theo dõi tình hình này và có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Bayern trong cuộc đua giành chữ ký của Mason Mount.

Theo một báo cáo, Manchester United có nguy cơ mất Mason Mount vào tay một trong những đội bóng lớn nhất châu Âu trong bối cảnh các cuộc đàm phán gặp khó khăn với Chelsea.

Man Utd đã để mắt đến tiền vệ này sau khi biết anh không muốn gia hạn hợp đồng với Chelsea, với hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024. Quỷ đỏ đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Mount, nghĩa là họ chỉ cần dàn xếp một thỏa thuận. với Chelsea trước khi chuyển sang Old Trafford có thể đi qua.

Tuy nhiên, điều đó tỏ ra khó khăn. Chelsea ngay lập tức đưa ra mức giá yêu cầu là 70-75 triệu bảng, bất chấp tình hình hợp đồng của Mount.

Man Utd không muốn trả bất cứ nơi nào gần số tiền đó và cuối cùng đã mở cuộc đấu thầu ở mức 40 triệu bảng. Điều đó đã sớm bị từ chối, cũng như đề xuất thứ hai trị giá 50 triệu bảng.

Theo David Ornstein của thể thaoMan Utd có lời đề nghị thứ ba trị giá 55 triệu bảng bị Chelsea từ chối.

The Blues đã gửi cho họ một đề nghị phản đối trị giá 65 triệu bảngmặc dù Man Utd khó có thể đáp ứng được điều này vì họ đã quyết định sẽ không vượt quá mốc 60 triệu bảng.

ĐỌC THÊM: Leeds theo đuổi ngôi sao điện của Man Utd, với sự thay thế lý tưởng của Gnonto được tìm thấy ở giữa lối ra hai lần

Chelsea đã đề nghị gặp trực tiếp người đứng đầu Man Utd để thảo luận về động thái này và cố gắng đạt được thỏa thuận. Chelsea biết Mount muốn ra đi và không muốn cản đường anh, trong khi Man Utd hy vọng sớm ký hợp đồng với cầu thủ người Anh để anh có một giai đoạn tiền mùa giải trọn vẹn.

Tuy nhiên, Man Utd hiện có một mối đe dọa lớn mới trong việc theo đuổi Mount. theo Giữ nhàBayern ‘tăng hứng thú’ với anh.

Mục tiêu của Man Utd có thể tới Đức

Các nhà vô địch nước Đức đã chứng kiến ​​cách Man Utd đấu tranh để có được anh ấy và tin rằng họ có thể làm hỏng kế hoạch của Erik ten Hag bằng cách đến Mount trước.

Lý do chính khiến Bayern quan tâm đến Mount là HLV Thomas Tuchel. Anh ấy được mô tả là ‘rất ngưỡng mộ’ cầu thủ 24 tuổi sau khoảng thời gian họ làm việc cùng nhau tại Stamford Bridge.

Bayern sẽ sớm bắt đầu các cuộc đàm phán sơ bộ với trại của Mount để xem liệu anh ấy có sẵn sàng tham gia cùng họ hay không. Mặc dù họ không chắc liệu anh ấy có vui khi rời nước Anh hay không, nhưng họ tự tin sẽ lôi kéo anh ấy đến Đức với lời đề nghị về những chiếc cúp vĩnh viễn và suất đá Champions League.

Bayern cũng có thể có lợi thế hơn Man Utd trong đấu thầu. Nhiều khả năng Man Utd được yêu cầu chi nhiều tiền hơn cho tiền vệ này bởi họ là đối thủ người Anh của Chelsea. Rõ ràng, Bayern sẽ không gặp vấn đề này.

Những người ủng hộ Man Utd có thể sẽ theo dõi sát sao tình huống này để xem liệu Bayern có mở cuộc đấu thầu hay không.

Trong khi đó, Tin đồn chuyển nhượng của Chủ nhật bao gồm Man Utd xác định mục tiêu ưu tiên mới mặc dù những nỗ lực khác của họ đang diễn ra tốt đẹp.

Núi Mason

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *