T3. Th10 3rd, 2023

Mason Mount có thể không đến Man Utd khi Chelsea đưa ra đề nghị và lên kế hoạch để kết thúc cuộc tranh cãi

Mason Mount, tiền vệ của Chelsea, đang trở thành tâm điểm của các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Theo các báo cáo, Man Utd đã thất bại trong lời đề nghị thứ ba cho Mount và hiện đang xem xét từ bỏ việc ký hợp đồng với anh. Trong khi đó, Chelsea đã đưa ra lời đề nghị ngược lại và muốn gặp trực tiếp các quan chức của United để thảo luận. Tuy nhiên, dường như cả hai câu lạc bộ đều không quá quan tâm đến việc thương vụ này bị thất bại. Man Utd hy vọng có thể đạt được một giải pháp nhanh chóng để đảm bảo Mount ở lại mùa giải tới. Mọi sự chú ý hiện đang đổ dồn vào việc liệu United sẽ đồng ý đàm phán trực tiếp hay không.

Tiền vệ Mason Mount của Chelsea với huy hiệu Man Utd

Man Utd được cho là sẽ từ bỏ việc ký hợp đồng với Mason Mount sau khi lời đề nghị thứ ba của họ bị từ chối, trong khi Chelsea đã đưa ra lời đề nghị ngược lại và đề nghị gặp trực tiếp các quan chức của United, theo các báo cáo.

Mount, 24 tuổi, là cầu thủ mà Man Utd đã xác định là ứng cử viên lý tưởng để bổ sung một chiều hướng mới cho hàng tiền vệ của họ. Tuyển thủ Anh chỉ còn 1 năm trong hợp đồng hiện tại ở Chelsea và theo Fabrizio Romano, anh không có ý định ký gia hạn.

Thơi gian tuyên bố ông chủ mới của The Blues, Mauricio Pochettino muốn làm việc với Mount. Tuy nhiên, quyết định bán được các quan chức Chelsea đưa ra vào tháng 5 – trước khi Pochettino được bổ nhiệm.

Man Utd đã nổi lên như những ứng cử viên có khả năng nhất để ký hợp đồng với Mount. Thật vậy, các điều khoản cá nhân đã được thống nhất, mặc dù lời đề nghị của họ vẫn thấp hơn giá yêu cầu của Chelsea.

Lời đề nghị thứ ba của United trị giá 50 triệu bảng cộng thêm 5 triệu bảng nữa đã được đưa ra vào tối thứ Sáu. Theo cả hai Fabricius La MãDavid Ornsteinlời đề nghị đã bị từ chối.

Chelsea đã hạ mức giá yêu cầu ban đầu từ 70 triệu – 75 triệu bảng xuống còn 65 triệu bảng. Tuy nhiên, giá thầu mới nhất của United chỉ ở mức 55 triệu bảng (bao gồm cả các tiện ích bổ sung).

The Blues được cho là đã đưa ra một đề nghị phản đối, với việc Man Utd nói rằng thỏa thuận này là của họ nếu họ nhận được 58 triệu bảng cộng với 7 triệu bảng phụ phí. Tuy nhiên, nếu thơi gian là đúng, United có thể sớm quyết định đủ là đủ.

Thật vậy, họ đã báo cáo Giá thầu thứ ba của United có thể là giá thầu cuối cùng của nó và Quỷ đỏ ‘sẵn sàng bỏ qua các cuộc đàm phán’ nếu bị phá vỡ lần thứ ba.

Kịch bản đó hiện đã xảy ra, mặc dù giống như United, Chelsea dường như cũng không mấy quan tâm đến việc thương vụ này bị thất bại.

Romano và Ornstein đều khẳng định rằng ngoài việc gửi một đề nghị phản đối, Chelsea đã đề xuất gặp trực tiếp các quan chức của United để giúp đạt được một thỏa thuận.

Man Utd đang hy vọng có một giải pháp nhanh chóng để đảm bảo Mount có một giai đoạn tiền mùa giải trọn vẹn trong màu áo của họ.

Do đó, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào việc liệu United có đồng ý đàm phán trực tiếp hay không. Nếu họ làm như vậy, sẽ là hợp lý nếu có một giá thầu thứ tư bất chấp những lo ngại do thơi gian.

ĐỌC THÊM: Ten Hag vui mừng khi Man Utd chuyển đến các tay đập thống trị thế giới nhận được sự thúc đẩy gấp ba lần; bộ khởi động bình thường sẽ bị tắt

Núi Mason

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *