T3. Th10 3rd, 2023

“Man Utd và Tottenham đột nhập thỏa thuận hoàn hảo của Liverpool với ngôi sao 60 triệu bảng đang thống trị Premier League”

Liverpool đang tìm kiếm những bổ sung cho hàng tiền vệ trong mùa hè này, và Joao Palhinha từ Fulham là một trong những ứng cử viên nặng ký. Với việc đang dẫn đầu giải đấu về số lần tắc bóng thành công mùa này, Palhinha đã trở thành thủ môn độc nhất vô nhị trong phòng máy của Marco Silva. Tuy nhiên, Tottenham và Man Utd cũng đang lên kế hoạch để chiêu mộ cầu thủ này vào cuối mùa giải, vì vậy Liverpool có thể gặp khó khăn trong việc chiêu mộ anh. Tuy nhiên, nếu Palhinha gia nhập Liverpool, anh ta sẽ là một bổ sung quan trọng cho hàng tiền vệ của HLV Klopp.

Man Utd và Tottenham ‘sẵn sàng tung ra một động thái’ cho tiền vệ thống trị Premier League, người mà bốn nguồn riêng biệt đã xác nhận đều được Liverpool muốn.

Những sự bổ sung cho hàng tiền vệ sẽ là ưu tiên hàng đầu hiện nay tại Anfield vào mùa hè này. Khoản cho mượn của Arthur Melo sắp kết thúc, trong khi James Milner vẫn có thể gia nhập Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain với tư cách cầu thủ tự do.

Fabrizio Romano báo cáo “ít nhất” hai và nhiều khả năng ba gương mặt mới sẽ đến. Jude Bellingham sẽ không nằm trong số đó, mặc dù có rất nhiều lựa chọn thay thế tầm cỡ trong tầm ngắm của Liverpool.

Trong số đó có Joao Palhinha từ Fulham, người chắc chắn đã thành công trong mùa giải đầu tiên ở Anh.

Trên thực tế, tuyển thủ Bồ Đào Nha, 27 tuổi, hiện đang dẫn đầu giải đấu về số lần tắc bóng thành công mùa này. Tuy nhiên, điều khiến con số 119 của anh ấy trở nên ấn tượng là thực tế nó nhiều hơn 30 lần so với Tyler Adams và Moises Caicedo, những người xếp thứ hai với 89.

Palhinha đã trở thành thủ môn độc nhất vô nhị trong phòng máy của Marco Silva mùa này. Đó là loại thép và quyết tâm mà Liverpool thiếu ở hàng tiền vệ và bốn nguồn riêng biệt đã xác nhận Palhinha là trên radar của Liverpool.

Thư hàng ngày, Mặt trờiGiveMeThể thao tất cả đều tuyên bố Liverpool quan tâm đến một cầu thủ đã chế nhạo khoản phí chuyển nhượng 20 triệu bảng của anh ấy.

Người trong bóng đá ủng hộ những tuyên bố đó vào đầu tháng 4 khi anh ấy nói rằng Quỷ đỏ ‘thường xuyên do thám’ các tàu khu trục của Fulham.

Tuy nhiên, theo cập nhật mới từ FILiverpool có thể sớm gặp khó khăn khi chuyển nhượng Palhinha vào mùa hè này.

Các cửa hàng trực tuyến tuyên bố Tottenham và Man Utd ‘sẵn sàng tung ra một động thái’ cho Palhinha vào cuối mùa giải. Chelsea cũng đã được đề cập, mặc dù họ được cho là sẽ ưu tiên ký hợp đồng với một trung vệ mới trước.

FI Fulham nói thêm rằng Palhinha sẽ là một cầu thủ được yêu thích trong mùa hè này và sẵn sàng đưa ra lời đề nghị.

Với màn trình diễn ấn tượng của Palhinha ở mùa giải này, việc Fulham muốn giữ chân cầu thủ vẫn còn hợp đồng thêm 4 năm là điều đương nhiên.

Tuy nhiên, Mặt trời Một lời đề nghị được báo cáo trong khu vực trị giá 60 triệu bảng có thể quá tốt để vượt qua và Fulham đang tham gia đã bắt đầu xếp hàng thay thế dưới dạng cựu binh Mateus Uribe của FC Porto.

Nếu Palhinha được bật đèn xanh rời Craven Cottage vào Hè này, Liverpool chắc chắn sẽ không chiêu mộ một cầu thủ có vẻ phù hợp với hàng tiền vệ của Klopp theo cách riêng của họ.

ĐỌC THÊM: Giá thầu cuối cùng đã được lập bảng cho các mục tiêu của Man Utd và Tottenham, với cả hai câu lạc bộ sẽ tìm hiểu xem liệu một đề nghị đặc biệt có khả thi hay không

João Rơm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *