T3. Th10 3rd, 2023

Man Utd tiếp cận nghiêm túc mục tiêu chính của Ten Hag khi giá đề xuất xuất hiện trong cuộc đàm phán đầu tiên.

Man Utd đang đàm phán để chiêu mộ tiền vệ Mason Mount từ Chelsea. Với việc sắp hết hợp đồng với The Blues, Mount sẽ là mục tiêu hàng đầu của Man Utd trong mùa hè này. Mặc dù Chelsea yêu cầu mức phí chuyển nhượng lên đến 70 triệu bảng, tuy nhiên, Man Utd tin rằng họ có thể giảm giá xuống từ 50 triệu đến 60 triệu bảng. Hiện tại, các điều khoản cá nhân không phải là vấn đề đối với Mount. Nếu Mount gia nhập Man Utd, anh sẽ có cơ hội trở lại sân khấu Champions League sau khi Chelsea không thể tham dự giải đấu này mùa tới.

Quá trình để Man Utd ký hợp đồng với Mason Mount từ Chelsea đã đạt đến một cấp độ mới đáng kể sau khi nhiều cửa hàng xác nhận một cách tiếp cận đã được thực hiện.

Mount là mục tiêu hàng đầu của Man Utd vào mùa hè này khi anh sắp bước sang năm cuối cùng trong hợp đồng với Chelsea. Một cách miễn cưỡng, The Blues chuẩn bị ký hợp đồng với học viên tốt nghiệp học viện của họ thay vì cho phép anh ấy ký hợp đồng vào năm tới trước khi ra đi tự do.

Sau tin tức quyết định không ký hợp đồng vĩnh viễn với Marcel Sabitzer Sau thời gian cho mượn từ Bayern Munich, Man Utd đang xem xét nghiêm túc việc chiêu mộ Mount.

Tuyển thủ Anh được nhiều người hâm mộ, nhưng được cho là thích Man Utd hơn tất cả. Và làm theo Tin thể thao bầu trờiĐội bóng của Erik ten Hag hiện đã tiếp cận Chelsea để bày tỏ sự quan tâm.

Mặc dù họ vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức với Chelsea cho Mount, nhưng họ đã đưa ra tín hiệu mạnh mẽ về ý định của mình.

Ở một nơi khác, lúc Tiêu chuẩn buổi tối cũng đã xác nhận rằng các cuộc đàm phán chính thức đã bắt đầu giữa Man Utd và Chelsea liên quan đến Mount.

Dựa theo Tiêu chuẩnChelsea đã đáp lại cách tiếp cận của Man Utd bằng cách nói rằng họ muốn một khoản phí chuyển nhượng trong khu vực 70 triệu bảng cho cầu thủ 24 tuổi.

Bất chấp yêu cầu cao từ câu lạc bộ bán, Man Utd được cho là ‘ngày càng tự tin’ trong việc ký hợp đồng với Mount – và nghĩ rằng họ có thể giảm giá xuống từ 50 triệu đến 60 triệu bảng.

Mason Mount sẵn sàng chấp nhận các điều khoản của Man Utd

báo cáo sơ bộ về Bầu trời truyền đạt điều đó các điều khoản cá nhân không phải là vấn đề đối với Mount. Tuy nhiên, trước hết, Chelsea phải bật đèn xanh.

The Blues rồi đã cho phép Mateo Kovacic nói chuyện với Manchester City. Kovacic, giống như người đồng hương Mount, sắp bước vào năm cuối hợp đồng ở phía Tây London.

Thật vậy, có thể có một số cầu thủ sẽ rời hàng tiền vệ của Chelsea vào mùa hè này. Todd Boehly phải cân đối sổ sách sau khi chi tiêu quá tay cho các cầu thủ trong hai kỳ chuyển nhượng đầu tiên trên cương vị chủ tịch.

Nó cũng sẽ giúp Mauricio Pochettino có một đội hình nhỏ hơn để kế thừa sau khi một nhóm lớn trở nên khó khăn đối với Graham Potter.

như nó là Tiêu chuẩn phản ánh, Man Utd tin rằng họ có thể tận dụng áp lực mà Chelsea phải đối mặt để gây quỹ thông qua việc bán cầu thủ.

Do đó, họ có thể mua Mount vào mùa hè này, điều này sẽ chấm dứt mối quan hệ 18 năm của anh ấy với Chelsea, nơi anh ấy đã đến học viện.

Là một cầu thủ thường xuyên có mặt trong đội hình một của Chelsea kể từ năm 2019, sẽ là một đòn giáng mạnh đối với The Blues nếu để mất anh ấy, nhưng giờ đây có vẻ như đó là kết quả rất có thể xảy ra.

Với việc gia nhập Man Utd, Mount sẽ có thể trở lại sân khấu Champions League sau khi Chelsea không thể vượt qua bất kỳ hình thức nào của bóng đá châu Âu mùa tới.

ĐỌC THÊM ~ Rasmus Hojlund: Tại sao Manchester United muốn có tiền đạo này và mọi thứ bạn cần biết về anh ấy

Núi Mason Manchester United

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *