CN. Th9 24th, 2023

Man Utd nhận tin cập nhật hoàn hảo khi đối thủ trong Premier League thừa nhận thất bại và đồng ý bán ngôi sao sẽ tới Old Trafford

Manchester United đã nhận được một số tin tức tuyệt vời khi các báo cáo tuyên bố Everton sẵn sàng bán một trong những cầu thủ tốt nhất của họ cho Quỷ đỏ và đã xác định được người thay thế, West Ham nhận thấy họ phải trả một khoản tiền hấp dẫn để thay thế Declan Rice bằng một tiền vệ hàng đầu , trong khi Tin đồn chuyển nhượng hôm thứ Tư tiết lộ một cầu thủ Manchester City sẽ từ chối mọi lời đề nghị rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Man Utd của Erik ten Hag đã sẵn sàng trả giá cho thủ môn Jordan Pickford của Everton và đội tuyển Anh và các báo cáo vừa cho họ một động lực lớn để hoàn tất thương vụ này. Man Utd cần thủ môn mới hè này. David de Gea có vẻ như sẽ đồng ý một hợp đồng mới với câu lạc bộ vào tháng 5, nhưng điều đó không còn nữa. Anh ấy đã bị loại khỏi danh sách thường trực của câu lạc bộ vì hai bên vẫn đang thảo luận về các điều khoản của thỏa thuận, và Gương hàng ngày đã báo cáo rằng họ sẽ đấu tranh để đạt được một thỏa thuận. Sự ra đi của De Gea sẽ đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên mà cầu thủ người Tây Ban Nha đã ở Old Trafford kể từ tháng 7 năm 2011. Anh được huấn luyện viên huyền thoại Sir Alex Ferguson ký hợp đồng và đã ra sân trong 545 trận cho đội bóng. Nhưng Ten Hag chưa bao giờ hoàn toàn tin tưởng De Gea khi anh ấy đôi khi mắc một số sai lầm tồi tệ, cộng với việc anh ấy gặp khó khăn khi chơi bóng từ phía sau bằng chân. Và điều này đã khiến người Hà Lan tìm kiếm một sự thay thế tiềm năng. Man Utd ngưỡng mộ Andre Onana của Inter và Diogo Costa của Porto, nhưng gần đây họ bắt đầu ưa chuộng Pickford hơn. Vào chủ nhật, mà Ngôi sao hàng ngày tiết lộ cách Ten Hag đã đưa Pickford trở thành thủ môn lý tưởng của anh ấy. Anh ấy đã rất ấn tượng với khả năng sút và phân phối của Pickford trong mùa giải vừa qua. Do đó, người đứng đầu Man Utd đã đưa ra lời đề nghị trị giá 45 triệu bảng sẽ được chuyển đến trong những ngày tới. Họ hy vọng những vấn đề tài chính gần đây của Everton sẽ buộc họ phải bán với số tiền này. Một bản cập nhật về tình hình hiện đã đến qua Mặt trời. Họ cho rằng ngày càng có nhiều lo ngại ở Everton rằng cầu thủ 29 tuổi sẽ ra đi. Everton đang tìm người thay thế Jordan Pickford Chính vì vậy, ông chủ Sean Dyche của Toffees đang chuẩn bị cho cuộc sống không có Pickford. Và Dyche đã bắt đầu nhắm đến Sam Johnstone của Crystal Palace để thay thế anh ta. Mặc dù Johnstone còn 3 năm trong hợp đồng với Palace, chỉ mới gia nhập Eagles vào mùa hè năm ngoái, nhưng anh ấy có điều khoản giải phóng mà Everton có thể kích hoạt. Nó trị giá 10 triệu bảng Anh. Một động thái ở mức giá này sẽ giúp Everton kiếm được 35 triệu bảng nếu họ bán Pickford với giá 45 triệu

Manchester United đã nhận được một số tin tức tuyệt vời khi các báo cáo tuyên bố Everton sẵn sàng bán một trong những cầu thủ tốt nhất của họ cho Quỷ đỏ và đã xác định được người thay thế, West Ham nhận thấy họ phải trả một khoản tiền hấp dẫn để thay thế Declan Rice bằng một tiền vệ hàng đầu , trong khi Tin đồn chuyển nhượng hôm thứ Tư tiết lộ một cầu thủ Manchester City sẽ từ chối mọi lời đề nghị rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

MAN UTD TIẾP CẬN ANH

Man Utd của Erik ten Hag đã sẵn sàng trả giá cho thủ môn Jordan Pickford của Everton và đội tuyển Anh và các báo cáo vừa cho họ một động lực lớn để hoàn tất thương vụ này.

Man Utd cần thủ môn mới hè này. David de Gea có vẻ như sẽ đồng ý một hợp đồng mới với câu lạc bộ vào tháng 5, nhưng điều đó không còn nữa. Anh ấy đã bị loại khỏi danh sách thường trực của câu lạc bộ vì hai bên vẫn đang thảo luận về các điều khoản của thỏa thuận, và Gương hàng ngày đã báo cáo rằng họ sẽ đấu tranh để đạt được một thỏa thuận.

Sự ra đi của De Gea sẽ đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên mà cầu thủ người Tây Ban Nha đã ở Old Trafford kể từ tháng 7 năm 2011. Anh được huấn luyện viên huyền thoại Sir Alex Ferguson ký hợp đồng và đã ra sân trong 545 trận cho đội bóng.

Nhưng Ten Hag chưa bao giờ hoàn toàn tin tưởng De Gea khi anh ấy đôi khi mắc một số sai lầm tồi tệ, cộng với việc anh ấy gặp khó khăn khi chơi bóng từ phía sau bằng chân.

Và điều này đã khiến người Hà Lan tìm kiếm một sự thay thế tiềm năng. Man Utd ngưỡng mộ Andre Onana của Inter và Diogo Costa của Porto, nhưng gần đây họ bắt đầu ưa chuộng Pickford hơn.

Vào chủ nhật, mà Ngôi sao hàng ngày tiết lộ cách Ten Hag đã đưa Pickford trở thành thủ môn lý tưởng của anh ấy. Anh ấy đã rất ấn tượng với khả năng sút và phân phối của Pickford trong mùa giải vừa qua.

Do đó, người đứng đầu Man Utd đã đưa ra lời đề nghị trị giá 45 triệu bảng sẽ được chuyển đến trong những ngày tới. Họ hy vọng những vấn đề tài chính gần đây của Everton sẽ buộc họ phải bán với số tiền này.

Một bản cập nhật về tình hình hiện đã đến qua Mặt trời. Họ cho rằng ngày càng có nhiều lo ngại ở Everton rằng cầu thủ 29 tuổi sẽ ra đi.

Everton đang tìm người thay thế Jordan Pickford

Chính vì vậy, ông chủ Sean Dyche của Toffees đang chuẩn bị cho cuộc sống không có Pickford. Và Dyche đã bắt đầu nhắm đến Sam Johnstone của Crystal Palace để thay thế anh ta.

Mặc dù Johnstone còn 3 năm trong hợp đồng với Palace, chỉ mới gia nhập Eagles vào mùa hè năm ngoái, nhưng anh ấy có điều khoản giải phóng mà Everton có thể kích hoạt. Nó trị giá 10 triệu bảng Anh.

Một động thái ở mức giá này sẽ giúp Everton kiếm được 35 triệu bảng nếu họ bán Pickford với giá 45 triệu bảng. Số tiền đó có thể được sử dụng để cải thiện các bộ phận khác trong đội của Dyche.

Và Everton hy vọng sẽ thuyết phục Johnstone trở lại phía bắc. Anh ấy sống ở London nhưng sinh ra ở Preston và được cho là vẫn còn gia đình ở đó, điều này sẽ khiến việc quay trở lại vùng tây bắc trở nên hấp dẫn.

Man Utd ký hợp đồng với Pickford là một bước đi thông minh. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất của Everton trong suốt hai năm đấu tranh của họ, giành được hai giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa liên tiếp tại Goodison Park. Anh ấy thường xuyên giúp đội thoát khỏi khó khăn bằng cách thực hiện những pha cứu thua xuất sắc và sau đó chỉ trích các hậu vệ của mình.

Việc Everton ký hợp đồng với Johnstone để thay thế Pickford cũng có ý nghĩa. Giống như Pickford, Johnstone có kinh nghiệm thi đấu quốc tế với ba lần khoác áo đội tuyển Anh cho đến nay.

Ban đầu, anh đến Palace với tư cách dự bị cho Vicente Guaita nhưng đã cố gắng chơi chín trận cuối cùng của mùa giải tại Premier League dưới thời Roy Hodgson, giữ sạch lưới ba trận giúp Palace giành bốn chiến thắng trong thời gian đó.

WEST HAM ĐẶT GIÁ BẤT NGỜ CHO PREM STAR

Fulham đã nói với West Ham rằng họ sẽ phải tăng gần gấp đôi kỷ lục chuyển nhượng của mình bằng cách chi 90 triệu bảng để ký hợp đồng với Joao Palhinha.

West Ham sẽ tìm kiếm một trung vệ mới vào mùa hè này nếu Declan Rice ra đi. Chủ tịch của West Ham, David Sullivan, đã hứa với Rice rằng ông có thể ra đi nếu nhận được lời đề nghị phù hợp sau khi cầu thủ này từ chối nhiều đề nghị gia hạn hợp đồng.

Arsenal đang cố gắng đánh bại Manchester City để ký hợp đồng với Rice. Cho đến nay, họ đã đưa ra hai lời đề nghị cho tuyển thủ Anh, trị giá lần lượt là 80 triệu bảng và 90 triệu bảng. Tuy nhiên, West Ham đang đứng vững và đã nói với Arsenal Rice sẽ chỉ chuyển đến nếu họ nhận được 100 triệu bảng.

Đội bóng của Mikel Arteta hiện đang lên kế hoạch trở lại với lời đề nghị thứ ba dự kiến ​​trị giá gần 100 triệu bảng.

The Irons đã hạ cánh Palhinha như một sự thay thế tiềm năng cho Beras. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã thể hiện xuất sắc trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Fulham và đang cạnh tranh để giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải.

talkSPORT đã tuyên bố rằng có một điều khoản giải phóng trong hợp đồng mà Palhinha đã ký khi gia nhập Fulham. Nhưng chủ sở hữu của Cottagers Tony Khan đã công khai bác bỏ điều nàycho thấy ông háo hức thế nào để giữ chân cầu thủ 27 tuổi.

Và tuân theo Thư hàng ngàyFulham đã trao cho ngôi sao này một mức định giá khổng lồ 90 triệu bảng trong nỗ lực chống lại West Ham.

Fulham có thể đòi hỏi nhiều điều này bởi họ đang ở thế mạnh, với hợp đồng của Palhinha còn hạn đến tháng 6/2027.

West Ham sẽ thất vọng khi Fulham đòi hỏi Palhinha nhiều như họ đòi hỏi Rice. Phía Đông London sẽ chỉ ra tuổi của Rice, chất lượng vượt trội và thực tế là anh ấy đã đóng vai chính trong Prem lâu hơn là những lý do tại sao Rice nên được đánh giá cao hơn nhiều so với Palhinha.

Tuy nhiên, Fulham coi Palhinha là nhân tố quan trọng đối với họ khi xây dựng vị trí thứ 10 ở mùa giải trước và có khả năng lọt vào top 8 ở mùa giải tới. Họ sẽ sử dụng điều này để biện minh cho những tuyên bố tuyệt vời của họ.

West Ham ký hợp đồng với Palhinha với giá 90 triệu bảng sẽ sử dụng gần như toàn bộ số tiền họ thu được từ việc bán Rice và sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng của họ. Bản hợp đồng kỷ lục hiện tại của West Ham là tiền vệ Lucas Paqueta, người đã gia nhập từ Lyon trong một hợp đồng trị giá 51 triệu bảng vào tháng 8 năm ngoái.

May mắn cho người hâm mộ West Ham, có vẻ như họ sẽ không chi 90 triệu bảng cho Palhinha. Báo cáo cho thấy thay vào đó, họ sẽ trả giá khoảng 50 triệu bảng cho anh ấy để cố gắng lôi kéo Fulham vào một vụ mua bán hợp lý.

MAN City MAN TỪ CHỐI MỌI ƯU ĐÃI

Một lựa chọn cho West Ham nếu họ bỏ lỡ Palhinha là Kalvin Phillips của Man City, mặc dù có vẻ như anh ấy sẽ không đi đâu sau những bình luận mới nhất của anh ấy.

Phillips gia nhập Man City từ câu lạc bộ thời niên thiếu Leeds United vào tháng 7 năm ngoái. Đội bóng của Pep Guardiola đã trả 45 triệu bảng để ký hợp đồng 6 năm với anh.

Khi đến Etihad, Phillips sẽ hy vọng giúp Man City giành được một số danh hiệu lớn, đồng thời thay thế Rodri ở vị trí trung vệ.

Phillips hiện đã giành được cú ăn ba, nhưng anh ấy đã không đạt được mục tiêu thứ hai. Anh ấy đã chơi 21 lần trong mùa giải 2022-23, nhưng chỉ 8 trong số những lần ra sân đó kéo dài hơn nửa giờ.

Cuộc đấu tranh của Phillips trong thời gian thi đấu đã dẫn đến tin đồn rằng anh ấy có thể rời Thành phố sớm. Có những tin đồn gây sốc về việc trở lại Leeds, trong khi West Ham được hiểu là liên tục theo dõi tình hình của anh ấy.

Nhưng cầu thủ 27 tuổi này đã cố gắng dập tắt mọi tin đồn về việc chuyển đến vào mùa hè. Trong một cuộc phỏng vấn với Đài phát thanh BBC Manchester phóng viên Mike Minay, philips nói: “Ý định của tôi là ở lại. Chúng tôi vừa giành được cú ăn ba, vì vậy không có lý do gì để tôi ra đi… Tôi không thể cho nó 12 tháng và nói rằng tôi không thi đấu để rồi ra đi. Với rất nhiều cầu thủ ở City, có thể mất khá nhiều thời gian để gắn kết bản thân với đội.

“Tôi đã nói chuyện với một vài người chơi: Nathan Ake là một, Jack [Grealish]. Tất cả họ đều nói rằng 12 tháng đầu tiên là khó khăn nhất trong sự nghiệp của họ ở Thành phố nhưng sau đó mọi chuyện không hề dễ dàng hơn mà trở nên dễ dàng hơn. Tôi sẽ chỉ đi trong mùa giải, vui chơi và sau đó quay lại và chiến đấu.

“Chỉ cần biết rằng thật khó để hiểu Pep muốn chơi như thế nào và bạn phải nhanh chóng thích nghi như thế nào để chơi trong hệ thống của ông ấy. Tôi đang trên bờ vực để có được nó. Rõ ràng đã có một chút công việc trước mùa giải và hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.”

Kalvin Phillips Jordan Pickford Joao Palhinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *