T3. Th10 3rd, 2023

Man Utd nhận 4 lời đề nghị Premier League cho tiền đạo lộng lẫy khi Ten Hag chuẩn bị ra quyết định cuối cùng

Bốn câu lạc bộ Premier League đang quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Amad Diallo, sau một mùa giải thành công với Sunderland. Những đội bóng này bao gồm West Ham, Everton, Fulham và Burnley. Hiện tại, West Ham được cho là có lợi thế trong việc mượn Amad. Tuy nhiên, Sunderland cũng muốn giữ lại cầu thủ này, nhưng khó khăn trong việc tái lập thành công ở Championship. Amad cũng có cơ hội thi đấu ở châu Âu nếu gia nhập West Ham và họ giành được suất tham dự Europa League. Quyết định cuối cùng về tương lai của Amad sẽ do huấn luyện viên Erik ten Hag của Manchester United đưa ra sau khi đánh giá cầu thủ này trong mùa giải tới.

Bốn câu lạc bộ Premier League đã đăng ký quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Man Utd, Amad Diallo sau thời gian cho mượn của anh ấy với Sunderland, những người cũng muốn đưa anh ấy trở lại, theo báo cáo.

Amad đã có một mùa giải thành công với Sunderland dưới dạng cho mượn ở đó trong mùa giải 2022-23. Thời gian của anh ấy ở Championship hiệu quả hơn nhiều so với thời gian cho mượn trước đây của anh ấy ở Giải Ngoại hạng Scotland với Rangers.

Giờ đây, Man Utd sẽ phải lên kế hoạch cẩn thận cho bước đi tiếp theo của họ cho cầu thủ 20 tuổi, người mới chỉ có 9 lần ra sân cho họ trước đó.

Theo cập nhật từ 90 phútErik ten Hag sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc phải làm gì với Amad sau khi đánh giá anh ấy trước mùa giải trở lại Man Utd.

Nếu người quản lý nghĩ rằng một thời hạn cho mượn khác sẽ có lợi cho cầu thủ chạy cánh, người vẫn còn hợp đồng tại Old Trafford cho đến năm 2025, thì năm cầu thủ sẵn sàng đăng ký quan tâm.

Báo cáo có tên West Ham, Everton, Fulham và vừa được thăng chức Burnley với tư cách là bốn câu lạc bộ quan tâm đến việc cho anh ấy mượn ở Premier League.

West Ham đã được chỉ định là những người ủng hộ Amad trong các báo cáo gần đây từ các nguồn khác.

Hơn nữa, Sunderland mơ ước nối lại thành công chung của họ ở Championship trong một mùa giải nữa, điều này rất tiếc là khó xảy ra.

ĐỌC THÊM: Man Utd đi đến ngã ba đường trong việc theo đuổi một tiền vệ ngôi sao khi 20 triệu bảng ngăn cách Ten Hag khỏi một thỏa thuận chuyển nhượng

Amad Diallo đã sẵn sàng bước vào Premier League

Mặt khác, Amad nên có tên trong danh sách hàng đầu vào mùa giải tới để đạt được cấp độ phát triển tiếp theo.

Và nếu Tây Ham giành chiến thắng trong cuộc đua, anh ấy cũng sẽ có cơ hội thi đấu ở châu Âu, sau thành công của họ tại Conference League giúp họ có một suất tham dự Europa League mùa tới.

Nhưng hiện tại không có dấu hiệu nào cho thấy đội nào trong số bốn đội Premier League đang theo đuổi khoản vay của Amad sẽ dẫn đầu.

Ngoài ra, Ten Hag có thể sẽ không quyết định giữ anh trong đội hình chính của Man Utd nếu anh tạo được ấn tượng đủ tốt trước khi mùa giải tới bắt đầu.

Trong mùa giải của anh ấy với SunderlandTuyển thủ Bờ Biển Ngà đã ghi 14 bàn sau 42 lần ra sân, đồng thời có 4 đường kiến ​​tạo.

Anh ấy được vinh danh là Cầu thủ trẻ của năm cho Black Cats, người đã đứng thứ sáu trong Giải vô địch trước khi thua Luton Town chung cuộc trong trận bán kết play-off.

Man Utd ban đầu ký hợp đồng với Amad từ Atalanta vào tháng 10 năm 2021 sau khi anh ấy có 5 lần ra sân cho đội bóng Serie A, nơi anh ấy đã theo học học viện.

Manchester United Erik ten Hag Amad Diallo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *