CN. Th9 24th, 2023

Man Utd đua nhau ký hợp đồng với ngôi sao Premier League trị giá £40 triệu mà Tottenham đang do dự.

Brentford đã hoàn tất thương vụ thủ môn Mark Flekken của Freiburg sau khi kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 13 triệu euro của anh ấy. Việc kiểm tra y tế đã được thực hiện và tuyển thủ Hà Lan đã đồng ý các điều khoản cá nhân và đã đặt bút ký. Với việc Flekken chuẩn bị đến, thủ môn David Raya của Brentford sẽ được bật đèn xanh và đó là nơi Man Utd và Tottenham đến. Cả hai câu lạc bộ đang tìm cách ký hợp đồng với một thủ môn mới vào mùa hè này. Tottenham hy vọng sẽ ký hợp đồng với Raya với giá bằng một nửa mức định giá 40 triệu bảng – 20 triệu bảng của Brentford.

Theo các nguồn đáng tin cậy, con đường để Man Utd hoặc Tottenham ký hợp đồng với cầu thủ Brentford trị giá 40 triệu bảng đã bị xóa sau khi Bầy ong kích hoạt điều khoản giải phóng để ký hợp đồng với người thay thế anh ấy.

Đội bóng của Thomas Frank đã ngày càng mạnh mẽ trong mùa giải này, cải thiện vị trí thứ 13 của họ để đứng thứ 9 trong khoảng thời gian này.

Brentford đang tranh suất tham dự giải bóng đá châu Âu vào ngày cuối cùng và chứng kiến ​​​​tiền đạo chết chóc Ivan Toney đứng thứ ba trong bảng xếp hạng những chân sút hàng đầu. Chỉ Erling Haaland (36) và Harry Kane (30) ghi nhiều hơn Toney 20 bàn.

Nhưng trong khi Brentford rõ ràng là một câu lạc bộ đang trên đà phát triển, họ vẫn dễ bị mất những cầu thủ tốt nhất của mình và ít người xuất sắc hơn thủ môn David Raya.

Tuyển thủ Tây Ban Nha, 27 tuổi, sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải tới và đã hai lần từ chối ký gia hạn.

Do đó, vụ mua bán vào mùa hè này nhằm đảm bảo rằng Brentford không đánh mất tài sản quý giá một cách trắng trợn.

Xác nhận Raya sẽ cất cánh và mức giá mà nó sẽ đặt, Frank gần đây đã nói (thông qua Tiêu chuẩn buổi tối): “Tôi nghĩ chúng tôi chỉ có một cầu thủ để bán.

“Đó là những gì người ta thường nói: David. Anh ấy trị giá 40 triệu bảng, tôi nghĩ là tôi đã nói rồi.”

Brentford phải ký một sự thay thế phù hợp trước khi cho phép kỳ nghỉ Raya và theo Fabrizio Romanohọ không lãng phí thời gian.

Brentford kết thúc thương vụ Mark Fleck

Chuyên gia chuyển nhượng đã tweet rằng Brentford đã “hoàn thành” một động thái cho thủ môn Mark Flekken của Freiburg sau khi kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 13 triệu euro của anh ấy.

Việc kiểm tra y tế đã được thực hiện và tuyển thủ Hà Lan, 29 tuổi, đã đồng ý các điều khoản cá nhân và đã đặt bút ký.

Romano kết luận rằng thỏa thuận sẽ được Brentford chính thức công bố “sớm” trước khi đưa ra xác nhận chữ ký của anh ấy về “chúng ta bắt đầu”.

Với việc Flekken chuẩn bị đến, Raya giờ sẽ được bật đèn xanh và đó là nơi Man Utd và Tottenham đến.

Cả hai câu lạc bộ đang tìm cách ký hợp đồng với một thủ môn mới vào mùa hè này. Hugo Lloris có thể được ra sân sớm một năm sau một chiến dịch đầy sai lầm khác.

Trong khi đó, Erik ten Hag muốn có một phương án dự phòng đẳng cấp cho David de Gea, người nhiều khả năng sẽ đá chính nếu De Gea không ký hợp đồng mới. Anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày 30 tháng 6.

Raya sẽ đại diện cho một lựa chọn sẵn sàng và đã được chứng minh cho cả hai câu lạc bộ. Tuy nhiên, tưởng như Man Utd đã sớm nắm giữ lợi thế sớm sau đó Thư hàng ngày khẳng định Tottenham dậm chân tại chỗ.

Báo đưa tin Spurs hy vọng sẽ ký hợp đồng với Raya với giá bằng một nửa mức định giá 40 triệu bảng – 20 triệu bảng của Brentford.

Một mức giá thấp như vậy chắc chắn sẽ bị Brentford từ chối nếu được đưa ra, đồng thời mở ra cơ hội cho Man Utd hành động quyết đoán hơn.

DI CHUYỂN TIN ĐỒN: Liverpool chuyển đến ngôi sao của Lazio khi Klopp để mắt đến gói thầu trị giá 142 triệu bảng để chuyển đổi Quỷ đỏ; Leeds dọn đường cho ngôi sao ra sân sớm

David Raya Mark Flekken

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *