T3. Th10 3rd, 2023

Man Utd đồng ý yêu cầu từ Chelsea về Mason Mount, Ten Hag bị vướng sau khi thương vụ dự phòng sụp đổ.

Man Utd đang trong quá trình tìm kiếm những sự bổ sung cho đội hình của mình trong mùa hè này, và hai cái tên được nhắm đến là Adrien Rabiot và Mason Mount. Tuy nhiên, sau khi Rabiot đã chấp nhận lời đề nghị hợp đồng mới từ Juventus, Man Utd đã chuyển hướng sang Mount. Man Utd đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Mount, nhưng Chelsea đã từ chối ba lời đề nghị từ Man Utd. Tuy nhiên, có thông tin cho biết Chelsea đã đề xuất cuộc gặp trực tiếp với Man Utd để tìm ra một giải pháp. Hiện tại, giá thầu 55 triệu bảng của Man Utd vẫn còn hiệu lực và cuộc đàm phán đang diễn ra trong 24-48 giờ tới.

Tiền vệ Mason Mount của Chelsea với huy hiệu Man Utd

Việc theo đuổi một cuộc đảo chính đại lý tự do của Man Utd đã thất bại sau khi giá thầu của đối thủ được chấp nhận, mặc dù vẫn có hy vọng mới có thể đạt được thỏa thuận với Chelsea về Mason Mount sau một thỏa hiệp mới.

Quỷ đỏ đang theo đuổi những sự bổ sung ở vị trí thủ môn, trung vệ, tiền vệ và tiền đạo vào mùa hè này. Ở khía cạnh bám đuổi hàng tiền vệ, hai cầu thủ đã lọt vào tầm ngắm của Erik ten Hag là Adrien Rabiot và Mason Mount.

Thực vậy, thể thao David Ornstein gần đây đã tiết lộ United đang liên lạc với Rabiot và trại của anh ấy về một cầu thủ tự do có thể chuyển đến Old Trafford. Cầu thủ 28 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 và trong thời gian dài nhất, mối liên hệ với Juventus dường như khó xảy ra.

Tuy nhiên, Fabrizio Romano đã gây bất ngờ vào sáng thứ Ba khi tiết lộ một sự thay đổi của trái tim đã xảy ra.

Rabiot được cho là sắp ký các điều khoản mới với Juventus và theo những cập nhật mới nhất, thỏa thuận hiện đã được ký kết.

Romano đã tweet Rabiot đã “chấp nhận” lời đề nghị hợp đồng mới nhất từ ​​​​Juventus, với việc Romano trao chữ ký của anh ấy để xác nhận “chúng ta bắt đầu”.

Như vậy, tuyển thủ Pháp đã lần thứ 2 tránh mặt Man Utd sau khi từng cố gắng chiêu mộ Rabiot vào mùa Hè năm ngoái nhưng không thành.

Với động thái một lần nữa từ bỏ đống phế liệu, việc theo đuổi Mason Mount của Man Utd thậm chí còn được coi là quan trọng hơn.

Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Mount. Tuy nhiên, họ đã chứng kiến ​​3 lời đề nghị riêng biệt bị Chelsea từ chối.

Mới nhất trị giá 50 triệu bảng cộng với 5 triệu bảng bổ trợ. Chelsea đã đưa ra một đề nghị phản đối trị giá 58 triệu bảng cộng với 7 triệu bảng phụ phí.

Thơi gian nằm trong số những người đã tuyên bố rằng United có thể rút khỏi thỏa thuận nếu Chelsea từ chối giảm nhẹ các yêu cầu của họ. 65 triệu bảng là số tiền khổng lồ phải trả cho một cầu thủ có thể chuyển nhượng tự do trong 12 tháng kể từ bây giờ.

Man Utd đồng ý thỏa hiệp với Chelsea

Để cố gắng giải quyết bế tắc mà không phải hạ thấp yêu cầu của họ, Romano và Ornstein báo cáo rằng Chelsea đã đề xuất gặp mặt trực tiếp các quan chức của United để cố gắng đưa ra một giải pháp.

Theo tin tức mới nhất từ ​​Romano, United đã đồng ý tổ chức các cuộc đàm phán với các đối tác The Blues của họ. Hai phái đoàn hiện sẽ tập trung ở nhiều cấp độ trong 24-48 giờ tới.

Romano kết luận giá thầu 55 triệu bảng của United vẫn còn hiệu lực và trên bàn, mặc dù “không phải là mãi mãi”.

Với việc Mount kiên quyết sẽ không ký gia hạn ngay cả khi việc chuyển đến Old Trafford thất bại, tất cả các bên sẽ hy vọng lần tung gạo cuối cùng sẽ mang lại kết quả khả quan.

CHUYÊN ĐỀ GIẤY EURO: Man Utd hoàn tất bản hợp đồng trị giá 43 triệu bảng của cầu thủ thống trị thế giới; Liverpool đang rục rịch vì Kylian Mbappe

Manchester United Adrien Rabiot Mason Mount

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *