T5. Th9 28th, 2023

Man Utd do dự bị phạt, đối thủ Premier League chi 20 triệu euro ký hợp đồng thông minh gây đau đầu về lựa chọn

Man Utd đang chuẩn bị bỏ lỡ việc ký hợp đồng với thủ môn người Hà Lan Bart Verbruggen trị giá 20 triệu euro. Thủ môn 20 tuổi này đã nổi lên như một trong những thủ môn trẻ xuất sắc nhất châu Âu sau mùa giải ấn tượng với Anderlecht ở Bỉ. Man Utd, Burnley và Brighton đều quan tâm đến Verbruggen. Tuy nhiên, theo báo cáo của Fabrizio Romano, Man Utd đã rút lui và không theo đuổi thủ môn này. Brighton được cho là đang tiến gần đến việc hoàn tất thỏa thuận chuyển nhượng với Verbruggen. Điều này đặt Roberto De Zerbi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan trong việc lựa chọn thủ môn cho Brighton.

Man Utd chuẩn bị bỏ lỡ việc ký hợp đồng với cầu thủ người Hà Lan trị giá 20 triệu euro, người sẽ đặt Roberto De Zerbi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan trong các lựa chọn chính khi anh ấy đến Brighton, theo báo cáo.

Tương lai của thủ môn Bart Verbruggen dường như luôn đến vào mùa hè này. Thủ môn 20 tuổi người Hà Lan đã nổi lên như một trong những thủ môn trẻ xuất sắc nhất của bóng đá châu Âu sau mùa giải chói sáng cùng Anderlecht ở Bỉ.

Theo Fabrizio Romano, Verbruggen đã lọt vào tầm ngắm của Man Utd. Các đội bóng ở Premier League là Burnley và Brighton cũng thích những gì họ nhìn thấy từ thủ môn cao 1,8m.

Romano đã báo cáo vào tuần trước rằng Man Utd đã “gọi điện để được thông báo” về những gì sẽ cần để đưa Verbruggen đến Old Trafford.

Erik ten Hag có những câu hỏi cần trả lời giữa các lựa chọn trong mùa giải này, đặc biệt là với David de Gea và Dean Henderson.

Tom Heaton sẽ ở lại thêm 12 tháng sau khi United kích hoạt tùy chọn một năm của anh ấy, mặc dù tương lai của De Gea và Henderson vẫn chưa chắc chắn.

Henderson vẫn đang đàm phán để gia nhập Nottingham Forest hoàn toàn. Trong khi đó, De Gea sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6 và các cuộc đàm phán về một hợp đồng mới vẫn chưa có kết quả dù nhiều thông tin cho rằng họ đang tiến triển tốt.

Nhưng bất chấp sự không chắc chắn, Romano cho biết Man Utd đã do dự và không theo đuổi sự quan tâm của họ đối với Verbruggen. Brighton đã làm, và theo các phóng viên, việc chuyển sang AMEX sắp hoàn thành.

Romano đã tweet Brighton hy vọng sẽ chốt được thỏa thuận của Verbruggen “trong tuần này”, với các cuộc đàm phán được cho là đang ở “giai đoạn cuối”.

Người quản lý Roberto De Zerbi là động lực chính đằng sau động thái này, trong khi các báo cáo từ lục địa châu Âu cho biết phí chuyển nhượng sẽ là 20 triệu euro (khoảng 17,05 triệu bảng).

Yêu cầu giờ cuối cùng thương vụ giữa Brighton và Anderlecht là ‘gần như toàn bộ’. Tạp chí Tin tức được thêm vào đổ thêm dầu vào lửa, nói rằng động thái của Verbruggen là ‘gần như hoàn tất’. Cả hai cửa hàng đều đưa ra con số 20 triệu euro giống nhau.

Ba trong một sẽ không dành cho De Zerbi

Nếu thương vụ Verburggen thành công, De Zerbi sẽ phải đau đầu lựa chọn.

De Zerbi đã có Robert Sanchez và Jason Steele trong vai trò cầu thủ và Verbruggen cũng sẽ tận dụng cơ hội của mình để lọt vào đội hình xuất phát.

Steele đã kết thúc mùa giải trước với vị trí số 1, điều khiến Sanchez bị loại và cầu thủ người Tây Ban Nha yêu cầu được loại khỏi một số đội trong ngày thi đấu khi mùa giải sắp kết thúc.

Tuy nhiên, bất chấp những đồn đoán lan rộng rằng Sanchez sẽ rời Brighton vào mùa hè này, thể thao sau đó tuyên bố rằng có thể có đường quay lại cho Sanchez tại AMEX và lối thoát không phải là một sự đảm bảo được báo cáo bởi một số cửa hàng.

Dù Sanchez sẽ ra đi nhưng De Zerbi phải lựa chọn giữa Steele và Verbruggen.

Một thủ môn trị giá 20 triệu euro hiếm khi được ký hợp đồng để ngồi dự bị ở một câu lạc bộ như Brighton, đội không có khả năng chi tiêu như các đối thủ của họ trong ‘top 6’ truyền thống.

ĐỌC THÊM: Man Utd trúng thương vụ thế kỷ với ‘thỏa thuận tại chỗ’ để phá kỷ lục

Jason Steele Robert Sanchez Bart Verbruggen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *