CN. Th9 24th, 2023

“M.U đối diện thua lỗ kếch xù khi đối thủ Premier League chuẩn bị chiêu mộ ngôi sao Ten Hag sẽ vui lòng chuyển đến”

Manchester United đang đối mặt với một khoản lỗ lớn sau các giao dịch chuyển nhượng đắt giá. Đội bóng này cần tìm một thủ môn mới thay thế cho David de Gea, người sắp ra đi. Họ cũng quan tâm đến cặp trung vệ trị giá 80 triệu euro và tiền vệ Mason Mount. Tuy nhiên, United cũng đang cân nhắc bán tiền vệ Fred cho Fulham với mức giá 20 triệu bảng. Fulham đã bắt đầu đàm phán và hi vọng có thể có được Fred. Điều này sẽ giúp United tái cân đối tài chính sau những giao dịch mua đắt giá.

Theo một báo cáo, Man Utd đã thực hiện các giao dịch mua đắt để bán và Fulham đang chuẩn bị ký một thỏa thuận khiến Quỷ đỏ phải chịu một khoản lỗ lớn cho khoản đầu tư của họ.

Các tiêu đề tại Old Trafford mùa hè này sẽ bị chi phối bởi đám đông lớn. Trên thực tế, một thủ môn mới xuất phát ngày càng có vẻ cần thiết hơn khi David de Gea sắp ra đi với tư cách cầu thủ tự do.

Ở nơi khác, Quỷ đỏ đang ở đó chuyển sự chú ý sang cặp trung vệ 80 triệu euro sau khi thấy Kim Min-jae đồng ý với các điều khoản cá nhân với Bayern Munich.

Mason Mount sẽ thúc đẩy United đưa ra giá thầu thứ hai sau khi đề nghị ban đầu trị giá 40 triệu bảng của họ bị từ chối. Ở những nơi khác, một trung vệ mới bắt đầu có thể ảnh hưởng nặng nề nhất đến số dư ngân hàng của United.

Tuy nhiên, nổi bong bóng bên dưới bề mặt là một số lối thoát cao cấp. Trong số những người có thể ra đi có tiền vệ kỳ cựu Fred. TEAMtalk được học độc quyền vào ngày 17 tháng 5 sẽ được phát hành vào mùa hè này nếu một đề nghị phù hợp được thực hiện.

Fulham của Marco Silva nổi lên như những kẻ dẫn đầutheo Bản tin buổi tối Manchester. Họ tuyên bố các cuộc đàm phán giữa các trung gian đã bắt đầu, với Fred có khả năng được coi là sự thay thế cho Joao Palhinha thống trị nếu cầu thủ người Bồ Đào Nha bị giật khỏi nanh vuốt của Fulham.

Bây giờ, một cập nhật mới từ Telegraph đã cung cấp thêm thông tin về tình hình.

Tờ báo tuyên bố Fred thực sự là ‘để bán’ và United đã đặt một mức giá khiêm tốn là 20 triệu bảng.

Con số đó khác xa so với 52 triệu bảng mà United đã trả cho Shakhtar Daonetsk vào năm 2018 và báo cáo cho thấy United có thể thực sự gặp khó khăn để đạt được mục tiêu 20 triệu bảng của họ.

Đó là bởi Fulham hoàn toàn nhận thức được rằng Fred là người thừa so với yêu cầu và do đó, họ sẽ cố gắng thương lượng một mức phí thấp hơn.

Sự quan tâm của Fulham đối với tiền vệ này đã được khẳng định lại, mặc dù người ta thừa nhận rằng các cuộc đàm phán giữa họ và Man Utd vẫn còn bỏ ngỏ.

Trong mọi trường hợp, Fred chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại ở Manchester và Ten Hag không có ý định yêu cầu gia hạn. Nói cách khác, doanh số bán hàng vào mùa hè này để đảm bảo hoàn lại tiền là một đảm bảo ảo.

Từ quan điểm của cầu thủ, Fred được tuyên bố là ‘sẵn sàng gia nhập Fulham’, người đã có một chiến dịch tuyệt vời ở giải đấu hàng đầu mùa trước.

The Cottagers đứng thứ 10 trong bảng và hy vọng sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Nếu có thể tìm thấy sự ngang bằng về phí chuyển nhượng, Fred có thể sẽ chơi ở thủ đô vào mùa giải tới.

ĐỌC THÊM: Man Utd bất ngờ nhận lời mua sao Ten Hag; Phí chuyển nhượng, thời hạn hợp đồng và các điều khoản thông minh đều được tiết lộ

Manchester United Fred

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *