T5. Th9 28th, 2023

Lyon dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ cầu thủ chất lượng rời Stamford Bridge

Christian Pulisic, cầu thủ của Chelsea, đang được câu lạc bộ Lyon ở Pháp nhắm đến như một “bản hợp đồng ưu tiên”. Sau một thời gian không thể tạo ra ảnh hưởng lớn ở Chelsea, Pulisic đang tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên hơn. Lyon đã tiếp cận cầu thủ này với mức giá hời 20 triệu euro. Ngôi sao người Mỹ này cũng đã thu hút sự quan tâm từ bên ngoài như Italia và Newcastle. Pulisic đã ghi 11 bàn trong mùa giải đầu tiên ở Chelsea nhưng đóng góp của anh đã giảm đáng kể kể từ đó. Anh cũng đã thể hiện sự bất mãn và muốn tìm lại niềm vui ở câu lạc bộ mới.

Gã khổng lồ nước Pháp Lyon được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành lấy một cầu thủ cao cấp khác rời Chelsea khi một mùa hè bận rộn tại Stamford Bridge vẫn tiếp tục.

Mauricio Pochettino đang tìm cách giảm bớt đội hình của The Blues, với N’Golo Kante và Matea Kovacic ra đi trong khi Joao Felix và Denis Zakaria lần lượt trở lại Atletico Madrid và Juventus sau khi hết hạn cho mượn.

Kai Havertz cũng đang tiến gần hơn đến việc chuyển đến đối thủ ở London là Arsenal, trong khi Edouard Mendy, Kalidou Kouliably và Hakim Ziyech đều là mục tiêu của các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi.

Và có vẻ như tuyển thủ Mỹ Christian Pulisic cũng đang tiến gần đến một lối thoát khi anh ấy tìm kiếm thời gian thi đấu thường xuyên hơn từ phía tây London.

Cầu thủ 24 tuổi gia nhập The Blues với giá 58 triệu bảng chuyển đến từ Borussia Dortmund vào năm 2019. Tuy nhiên, sau khởi đầu tươi sáng với Chelsea, anh đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng trong những mùa giải gần đây.

Pulisic là một trong số những cầu thủ vẫn được kỳ vọng sẽ tiếp tục và Đội báo cáo rằng Lyon đã biến anh ấy thành một ‘bản hợp đồng ưu tiên’ và đã tiếp cận cầu thủ về việc chuyển đến Pháp.

Các ông chủ người Mỹ của Lyon đã liên hệ với ngôi sao USMNT và tin rằng họ có thể đảm bảo các dịch vụ của anh ấy với mức giá hời 20 triệu euro (17,2 triệu bảng).

Báo cáo nói thêm rằng cổ đông kiểm soát của Lyon, Eagle Football Holdings, do John Textor đứng đầu, đã dẫn đầu nỗ lực và bản thân người chơi sẵn sàng di chuyển.

Ngôi sao người Mỹ bất mãn đang thúc đẩy việc rời Chelsea

Pulisic cũng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ Italia, trong khi Các đối thủ của Premier League là Newcastle đã thể hiện sự quan tâm trong quá khứ.

Thật vậy, người đại diện của cầu thủ được cho là đã đề nghị cầu thủ này cho cả Newcastle và Manchester United. Tuy nhiên, cả hai hiện được biết là đang theo đuổi các mục tiêu khác.

Pulisic đã ghi 11 bàn trong mùa giải đầu tiên ở Chelsea nhưng những đóng góp của anh ấy đã giảm đáng kể kể từ đó và anh ấy chỉ có 8 lần ra sân ở mùa giải trước.

Và nói về tương lai của mình gần đây anh ấy nói TRÒ CHƠI: “Đây thực sự là khoảng thời gian mà tôi phải suy nghĩ về điều gì sẽ là tốt nhất cho tương lai của mình và được ở một nơi mà tôi có thể đến chơi, được tin tưởng và cảm thấy hài lòng với những gì mình đang làm.

“Tôi chắc chắn muốn tìm lại niềm vui đó ở cấp câu lạc bộ.”

ĐỌC THÊM: Sách Pochettino trong trận chiến Chelsea đàm phán về cầu thủ chạy cánh theo yêu cầu với ngôi sao câu lạc bộ ‘mở bán’

Chelsea Lyon Christian Pulisic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *