CN. Th9 24th, 2023

“Lo ngại Chelsea khi ngôi sao được yêu thích xem xét thỏa thuận tiền lớn để phá kế hoạch của Pochettino”

Chelsea sẽ đối mặt với một kỳ chuyển nhượng mùa hè bận rộn, nhưng họ sẽ luôn lắng nghe yêu cầu của người hâm mộ về việc chuyển nhượng. Trong khi đó, Mauricio Pochettino cũng đang cố gắng giảm bớt đội hình của mình trong mùa giải tới. Mặc dù đã có nhiều lối thoát, Chelsea vẫn sẽ cố gắng giữ những cầu thủ tốt nhất của họ. Tương lai của Thiago Silva cũng đang được đặt dấu hỏi khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm tới. Tuy nhiên, Chelsea vẫn muốn giữ chân cầu thủ này, người đã trở thành một cầu thủ nổi tiếng và đóng góp rất nhiều cho đội bóng. Ngoài ra, một câu lạc bộ giấu tên từ Ả Rập Saudi đã liên hệ với Chelsea về một vụ chuyển nhượng tiềm năng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Chelsea dự kiến ​​sẽ bận rộn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhưng họ sẽ được thông báo về những yêu cầu của người hâm mộ liên quan đến việc chuyển nhượng.

Không nghi ngờ gì về việc Mauricio Pochettino sẽ cố gắng giảm bớt đội hình của mình ở mùa giải tới. Chỉ tính riêng giải VĐQG, Chelsea đã sử dụng 32 cầu thủ khác nhau ở mùa giải này.

Mặc dù nhiều lối thoát được mong đợi, họ sẽ cố gắng giữ những cầu thủ tốt nhất của họ. Tương lai của Thiago Silva gần đây bị nghi ngờ khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm tới.

Hậu vệ người Brazil đã trở thành một cầu thủ nổi tiếng kể từ khi anh ấy đến vào năm 2020, có hơn 100 lần ra sân và giành được 3 danh hiệu.

theo bóng đá Luân ĐônMột câu lạc bộ giấu tên từ Ả Rập Saudi đã liên hệ với Chelsea về một vụ chuyển nhượng tiềm năng.

Bóng đá ở Ả Rập Xê Út đang phát triển ổn định và các câu lạc bộ có nguồn tài chính dồi dào để thu hút một số ngôi sao lớn nhất châu Âu.

Kể từ khi Cristiano Ronaldo chuyển nhượng vào tháng Giêng, nhiều cầu thủ tên tuổi đã được liên kết với giải đấu. Những cái tên như Luka Modric và Jordi Alba cũng đã được liên kết với một động thái.

Silva đã 38 tuổi và anh ấy có thể coi giao dịch này là ngày lĩnh lương cuối cùng. Như đã nói, anh ấy vẫn đang chơi ở cấp độ để cắt nó ở đỉnh cao.

Cầu thủ người Brazil đã bỏ lỡ một phần mùa giải vì chấn thương. Mặc dù vậy, Chelsea có xu hướng trở thành đội chơi tốt hơn khi có anh ấy trên sân.

Với tất cả những ngôi sao trẻ mà họ đã ký hợp đồng gần đây, kinh nghiệm của Silva gần như là không thể thay thế. Mauricio Pochettino chắc chắn sẽ đánh giá cao sự có mặt của Silva ở mùa giải tới để củng cố hàng thủ.

Silva vẫn tập trung cho Chelsea

Chuyển đến Ả Rập Saudi không phải là lựa chọn duy nhất của anh ấy vào mùa hè này. Hậu vệ kỳ cựu này cũng đã được liên kết với việc chuyển đến câu lạc bộ thời niên thiếu Fluminense.

Silva bắt đầu sự nghiệp của mình ở đội trẻ của câu lạc bộ Brazil và anh ấy đã nói về suy đoán liên kết anh ấy trở lại.

Nói với ESPN Brasil, Silva cho biết: “Tôi có hợp đồng ở đây phải không?

“Thật kỳ lạ, bởi vì một số thứ đã xuất hiện [in the media] và người hâm mộ trở nên rất nhiệt tình. Một số chửi tôi trên mạng xã hội, một số nói ‘Đến sớm đi’ và một số nói ‘Nếu bạn không đến ngay bây giờ, thì đừng đến nữa’.

“Nó thậm chí còn nhàm chán đối với tôi. Tôi mới gia hạn với Chelsea được hai tháng, nếu tôi không nhầm, và tôi luôn hoàn thành hợp đồng của mình.”

Trong khi Silva dập tắt tin đồn, hậu vệ này cũng bày tỏ mong muốn được chơi cho đội tuyển Brazil một lần nữa.

“Tôi đã luôn theo dõi họ kể từ khi tôi rời đi, tôi đã luôn ở rất gần. Mỗi lần tôi đến đó vào kỳ nghỉ của mình, tôi đều tập luyện ở đó. Tôi có vài người bạn ở đó.

“Tôi đã nói chuyện với [Fluminense president] mario [Bittencourt] vâng, vào tháng giêng. Tôi đã nói chuyện với Mario và [director of sports planning] Fred, tôi đang nói về vị trí và mong muốn của mình.

“Sau cuộc gặp đó, tôi vẫn ký gia hạn với Chelsea. Trên thực tế, đó là những gì đã nói trong cuộc họp, rằng sau một năm nữa, chắc chắn sẽ có mong muốn quay lại. Và không chỉ để kết thúc sự nghiệp của tôi ở đó, mà còn để thêm một cái gì đó.”

ĐỌC THÊM: Man Utd đánh bại Liverpool, Arsenal với gói thầu 55 triệu bảng cho ngôi sao Chelsea, Ten Hag

Thiago Silva của Chelsea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *