CN. Th9 24th, 2023

Liverpool thất bại sẽ nhận được đề nghị hấp dẫn từ Newcastle vào mùa hè này

Arthur Melo, tiền vệ của Juventus, đang thu hút sự quan tâm từ cả Newcastle United và Aston Villa. Juventus có thể chấp nhận đề nghị cho Liverpool để cho mượn Arthur. Sau khi chơi cho Barcelona và Juventus, Premier League sẽ là thử thách mới cho Arthur. Tuy nhiên, anh đã gặp chấn thương và không được trao cơ hội thi đấu. Hiện có hai câu lạc bộ quan tâm đến Arthur nhưng chưa được tiết lộ tên. Newcastle và Aston Villa cũng đều muốn có tiền vệ này. Juventus sẽ chấp nhận cho mượn Arthur với điều kiện phải mua anh với giá 19 triệu bảng. Cả Liverpool, Newcastle và Aston Villa đều có một rủi ro khi mua Arthur sau thời gian dài không thi đấu.

Cả Newcastle United và Aston Villa đều được cho là đang muốn có Arthur Melo, và Juventus ‘có thể chấp nhận các đề nghị’ cho thời hạn cho mượn của Liverpool.

Arthur sẽ mong đợi nhiều hơn những gì anh ấy nhận được từ thời gian cho mượn tại Anfield. Thật vậy, Premier League là thử thách mới nhất của anh ấy sau khi lần lượt chơi cho Barcelona và Juventus ở La Liga và Serie A.

Tuy nhiên, không có nhiều pha tắc bóng của Anh xảy ra. Sau khi chơi 13 phút trong trận mở tỷ số Champions League của Quỷ đỏ, tiền vệ này dính chấn thương.

Điều đó khiến anh ấy phải ngồi ngoài một thời gian dài, cần phải phẫu thuật để khắc phục sự cố. Khi anh trở lại thể lực, Jurgen Klopp đã từ chối trao cho anh bất kỳ cơ hội nào.

Thật vậy, Arthur đã ngồi dự bị trong 5 trận đấu ở Premier League từ tháng 3, nhưng chưa bao giờ được tung vào sân. Như vậy, anh ấy chưa bao giờ thực sự quản lý một trận đấu ở giải VĐQG khi ở Anfield.

Vì vậy, anh sẽ trở lại Juventus sau khi ra sân rất ít ở mùa giải này.

Tuy nhiên, đó không phải là những gì anh ấy có trong chương trình nghị sự của mình. Trên thực tế, một báo cáo gần đây cho thấy anh ấy ‘thích rời khỏi’ nước Ý và muốn có ‘khoảng cách khác’ ở giải ngoại hạng.

Báo cáo cho biết có hai câu lạc bộ quan tâm đến anh ấy, nhưng họ không được nêu tên.

Sân Newcastle, Aston Villa Arthur

Tất cảJuve kể từ đó đã nêu tên hai đội Premier League đang tìm cách hưởng lợi từ tình huống này. Trên thực tế, có thông tin cho rằng ‘lời đề nghị thuyết phục nhất’ có thể đến từ Newcastle, đội đang ‘quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ giàu kinh nghiệm của họ’.

Điều tương tự cũng xảy ra với Aston Villa, đội dường như có một số kế hoạch rất tham vọng cho mùa hè.

Arthur một lần nữa có thể chuyển đến Premier League trong thời gian ngắn, nhưng với việc Juve đang tìm cách kiếm tiền trong bối cảnh xung đột tài chính của họ, thì đó có thể không phải là tất cả.

Trên thực tế, báo cáo cho thấy Bà đầm già ‘sẽ hài lòng’ với một khoản cho mượn, nhưng kèm theo nghĩa vụ phải mua tiền vệ này với mức phí 19 triệu bảng.

Nghĩa vụ rủi ro đối với các bên quan tâm

Một khoản vay khô dường như là cách hành động tốt nhất cho bất kỳ bên nào có thể đưa Arthur lên tàu vào mùa hè này. Sau khi biến mất hiệu quả trong cả mùa, có thể có một số vết rỉ sét.

Và trong khi có sự quan tâm đến anh ấy, thì đó là một canh bạc cho cả hai bên đồng ý mua anh ấy sau khi không thấy anh ấy thi đấu trong một thời gian – dày dặn hay không.

Có vẻ như bất kỳ bên quan tâm nào cũng sẽ cố gắng đàm phán khoản vay với quyền chọn mua hơn là nghĩa vụ.

Liverpool có một lựa chọn với giá khoảng 32 triệu bảng, và họ sẽ rất vui khi đó chỉ là một lựa chọn, xét đến mùa giải đã trôi qua như thế nào.

Sẽ rất lãng phí nếu họ mua anh ấy, và đối với Newcastle và Villa, nếu tiền vệ này không thể tìm lại phong độ sau một thời gian dài ngồi ngoài, điều đó có thể xảy ra với họ.

ĐỌC THÊM: Liverpool ‘rút tiền’ mua tiền vệ 80 triệu bảng; Man Utd hiện đang dẫn đầu trong việc niêm phong vụ chuyển nhượng sắp xảy ra

Arthur Melo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *