T3. Th10 3rd, 2023

Liverpool đón tin tức lớn: HLV Klopp sắp gia nhập ngôi sao của Chelsea

Liverpool đang chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn trong đội hình của mình. Theo các nguồn tin hàng đầu, Liverpool đang ở giai đoạn cuối của một thương vụ chuyển nhượng quan trọng. Một trong những cầu thủ đáng chú ý sẽ rời khỏi Anfield là Roberto Firmino, ngôi sao của Liverpool. Firmino được cho là sẽ gia nhập Al Ahli, một câu lạc bộ ở Saudi Arabia. Một cuộc kiểm tra y tế đã được sắp xếp và thương vụ này đang tiến triển. Đồng thời, có tin đồn rằng Edouard Mendy, thủ môn của Chelsea, cũng có thể gia nhập Al Ahli. Liverpool sẽ tiếp tục thay đổi đội hình của mình để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Động thái tiếp theo của biểu tượng Liverpool đang ở “giai đoạn cuối” và mối liên hệ với ngôi sao Chelsea có thể được xác nhận trong những ngày tới, theo các nguồn tin hàng đầu.

Tiền vệ đến và đi sẽ thống trị các tiêu đề tại Anfield vào mùa hè này. Tuy nhiên, Fabrizio Romano khẳng định trung vệ mới lọt vào tầm ngắm của Liverpooltrong khi Roberto Firmino vĩ đại thời hiện đại sẽ rời đi với tư cách là cầu thủ tự do vào ngày 30 tháng Sáu.

Người Brazil, 31 tuổi, sẽ kết thúc nhiệm kỳ lừng lẫy của mình ở Merseyside vào thứ Sáu. Bất chấp tầm quan trọng của anh ấy đối với Quỷ đỏ, Liverpool không được kỳ vọng sẽ ký hợp đồng với một tiền đạo mới do các vụ mua lại Darwin Nunez và Cody Gakpo gần đây.

Do đó, mọi con mắt đều đổ dồn vào nơi mà Firmino sẽ chuyển đến tiếp theo. Sự quan tâm ban đầu đã được bày tỏ từ một số giới thượng lưu của châu Âu bao gồm Real Madrid và Barcelona.

Tuy nhiên, việc chuyển sang giải Saudi Pro League đang phát triển kể từ đó đã chuyển trọng tâm. Thật vậy, chuyên gia chuyển nhượng của Romano đã tiết lộ phía Saudi Al Ahli đã trình bày một hợp đồng trong ba năm họ hy vọng điều đó sẽ đủ để lôi kéo Firmino đến Trung Đông.

Một cuộc kiểm tra y tế được hiểu là đã được sắp xếp và theo cập nhật mới nhất, thương vụ này đang “tiến triển”.

Romano đã tweet "Al Ahli đạt đến giai đoạn cuối cùng của thương vụ Roberto Firmino". Người chơi dường như đã đặt trước một hoặc hai lần, với việc phóng viên cho biết thêm trại của anh ta “vẫn đang thảo luận một số chi tiết trước khi bật đèn xanh”.

Tuy nhiên, Al Ahli được cho là tự tin đạt được thỏa thuận và sự xuất hiện tiềm năng của Firmino có thể khiến anh được liên hệ với thủ môn Edouard Mendy của Chelsea.

Sumbat The Blues, 31 tuổi, được cho là đã đồng ý về các điều khoản cá nhân với Al Ahli và mỗi Tiêu chuẩn buổi tốisẽ chuyển sang mức giá 16 triệu bảng.

Điều đó tương đương với khoản lỗ 6 triệu bảng cho Chelsea sau khi trả cho Rennes 22 triệu bảng vào năm 2020. Tuy nhiên, do Mendy không phải là cầu thủ xuất sắc nhất trong số 30 người và không phải là người bắt đầu, nên đó là một công việc kinh doanh tốt.

Tiêu chuẩn đã nêu y tế đã được bao gồm cho tuần này. Thỏa thuận của Mendy với phía Saudi sẽ kéo dài đến năm 2026.

Romano kết luận Al Ahli “hy vọng sẽ sớm tiết lộ Firmino và Mendy là những cầu thủ mới”.

ĐỌC THÊM: Fabrizio Romano xác nhận việc ký hợp đồng với Liverpool sẽ được thực hiện sau một quyết định kỳ lạ là từ chối một ngôi sao thống trị đã xuất hiện

Liverpool Roberto Firmino Edouard Mendy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *