T3. Th10 3rd, 2023

Liverpool đề nghị tài năng trẻ để làm ngọt thỏi mứt cho thương vụ 50 triệu bảng của tiền vệ Premier League được Man Utd và Chelsea muốn mua

Liverpool đang cân nhắc việc đưa Tyler Morton vào thỏa thuận để giảm giá yêu cầu 50 triệu bảng của Southampton cho Romeo Lavia. Đội bóng Merseyside đang tập hợp một gói cầu thủ để nâng cấp đội hình của mình. Hàng tiền vệ của Liverpool cần phải được cải thiện nhiều nhất, vì vậy việc bổ sung chất lượng cho đội là cần thiết. Romeo Lavia được coi là một trong những tiền vệ triển vọng nhất của Premier League, với trần rất cao, khi anh chỉ mới 19 tuổi. Sự xuất hiện của Tyler Morton trong thỏa thuận có thể giúp Liverpool đạt được mức giá tốt nhất.

Liverpool được cho là đang xem xét việc cung cấp Tyler Morton như một phần của thỏa thuận cho Romeo Lavia, để giảm giá yêu cầu 50 triệu bảng của Southampton.

Hàng tiền vệ của Quỷ đỏ đang được nâng cấp. Mùa giải này, rõ ràng là trong tất cả các khu vực của đội, khu trung tâm cần cải thiện nhiều nhất.

Tuổi của một số tiền vệ được sử dụng nhiều nhất sẽ là một mối quan tâm trong vài mùa giải tới. Ba trong số bốn cầu thủ được sử dụng nhiều nhất trong chiến dịch – Jordan Henderson, Fabinho và Thiago Alcantara – đều đã ngoài 30 hoặc sắp bước sang tuổi này.

Người chơi từ ba người chơi chưa đến tuổi 30, Fabinho, là người có vẻ như đã “đi quá đà” theo cựu tiền vệ của Quỷ Đỏ, Jamie Redknapp.

Chẳng bao lâu nữa sẽ có một số người rời khỏi nhóm giữa. Alex Oxlade-Chamberlain, Naby Keita và James Milner đều sẽ ra đi khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè.

Do đó, khả năng cao là sẽ có một sự rung chuyển. Điều này có nghĩa là một số tiền vệ có thể đến để bổ sung chất lượng cho đội và lấp đầy khoảng trống mà các cầu thủ ra đi để lại.

Một số tiền vệ hàng đầu đã được liên kết với câu lạc bộ. Sự xuất hiện của Alexis Mac Allister dường như có khả năng, với một cửa hàng gợi ý anh ấy đã đồng ý một khoản phí chuyển nhượng 69,4 triệu bảng.

Những người như Ryan Gravenberch và Joao Palhinha cũng đã được liên kết chặt chẽ với câu lạc bộ.

Liverpool sẵn sàng ngọt ngào với thương vụ Lavia

Liverpool cũng đã được liên hệ với tiền vệ Lavia của Southampton. Cầu thủ người Bỉ đã có một mùa giải đột phá với The Saints sau khi chuyển đến từ Manchester City, nơi anh hầu như không chơi bất kỳ trận bóng đá cấp cao nào.

Anh ấy đã được coi là một trong những tiền vệ triển vọng nhất của Premier League, với trần rất cao, khi anh ấy chỉ mới 19 tuổi.

Vì vậy, Quỷ đỏ không phải là đội duy nhất quan tâm đến anh ấy. Hầu hết các câu lạc bộ lớn nhất của giải đấu: Manchester United, Chelsea và đội bóng cũ Man City cũng nằm trong số những người quan tâm.

Do đó, chiến đấu có thể đảm bảo sự phục vụ của anh ta.

Cùng với đó, Liverpool đang tập hợp một gói mà họ hy vọng sẽ đưa họ vượt lên trên bất kỳ bên quan tâm nào khác.

chuyển nhượng bóng đá xác nhận các báo cáo trước đó rằng Southampton sẽ yêu cầu 50 triệu bảng. Họ cũng tuyên bố rằng Quỷ đỏ đang tìm cách hạ thấp mức giá đó bằng cách đưa về cầu thủ trẻ Morton.

Tiền vệ này chỉ có 9 lần ra sân cho Liverpool. Tuy nhiên, quãng thời gian ở Blackburn mùa này cho thấy anh ấy đã sẵn sàng để bước lên bóng đá chuyên nghiệp.

Tất nhiên, Southampton đã từ chức để chơi bóng ở Giải vô địch mùa giải tới sau khi họ xuống hạng. Do đó, họ có thể quan tâm đến các đề nghị bao gồm những người chơi có kinh nghiệm vô địch gần đây và mức trần cao.

Gói của Liverpool có thể chỉ đặt họ vào một vị trí vững chắc để hoàn thành cái bẫy. Nó có thể tách chúng ra khỏi phần còn lại của gói, vốn chỉ có thể cung cấp tiền mặt.

ĐỌC THÊM: Jurgen Klopp đưa ra phán quyết cuối cùng về tiền vệ của Liverpool, người ‘có thể’ ra đi, với việc ký hợp đồng bị tranh chấp

Liverpool Romeo Lavia Tyler Morton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *