CN. Th9 24th, 2023

“Liverpool chia tay ngôi sao được Crystal Palace chào đón với động thái mạo hiểm”

Liverpool đang cho thấy sự quan tâm đối với Naby Keita, tiền vệ sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải này. Theo báo cáo, Crystal Palace cũng đang có ý định chiêu mộ Keita để thay thế cho các cầu thủ tiền vệ sắp hết hợp đồng của họ. Mối liên hệ này liên quan đến việc Adi Hutter, huấn luyện viên cũ của Keita tại RB Salzburg, có thể được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tiếp theo của Crystal Palace. Tuy nhiên, Keita cũng được nhiều đội bóng khác, như Galatasaray, Barcelona và Inter Milan, đưa ra lời đề nghị. Sự ra đi của Keita sẽ là một trong những sự thay đổi lớn của Liverpool trước khi họ tái thiết vào mùa hè này.

Tiền vệ của Liverpool, Naby Keita, vẫn có thể ở lại Premier League mùa giải tới mặc dù hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè, một báo cáo khẳng định.

Keita sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải sau khi không đồng ý gia hạn hợp đồng với Liverpool. Vấn đề chấn thương đã ngăn cản anh ấy thuyết phục tại Anfield. Vì vậy, anh sẽ sớm phải tìm một câu lạc bộ mới.

Những tin đồn phổ biến nhất dành cho Keita là đã tính đến việc chuyển ra nước ngoài. Dù sao, cập nhật từ Tiếng vang Liverpoolkhám phá tương lai của cầu thủ Liverpool hết hợp đồng, đã gợi ý rằng tuyển thủ Guinea vẫn có những ứng cử viên ở Premier League.

Theo như bài báo, Cung điện pha lê nằm trong số những bên có thể bày tỏ sự quan tâm tới cầu thủ 28 tuổi.

Họ sẽ mất Luka Milivojevic, Albert Sambi Lokonga và James McArthur khỏi hàng tiền vệ vào cuối mùa giải. Do đó, họ có thể có chỗ để chứa những người đến khác.

Khi xem xét kỹ hơn, mối liên hệ với Keita thực sự bắt nguồn từ những đặc điểm gần đây cho thấy Crystal Palace có thể bổ nhiệm Adi Hutter – huấn luyện viên cũ của Keita tại RB Salzburg – làm huấn luyện viên tiếp theo của họ thay thế Roy Hodgson vào cuối mùa giải.

Trong trường hợp đó hoặc nếu không, sẽ rất thú vị để xem liệu ý tưởng đưa Keita đến Selhurst Park có thực sự thành hiện thực hay không. Hiện tại, dường như không có bất cứ điều gì quá cụ thể đằng sau tin đồn.

Rất nhiều lời đề nghị dành cho Naby Keita – nhưng liệu đâu sẽ thành hiện thực?

Các ứng cử viên khác cho chữ ký của Keita có thể bao gồm Galatasaray, Barcelona và Inter Milan – mặc dù các nguồn khác gần đây đã chỉ ra rằng cuộc rượt đuổi thứ hai có thể kết thúc.

Thật vậy, tiền sử chấn thương và mức lương cao của Keita có thể làm nản lòng bất cứ ai vẫn thừa nhận phẩm chất kỹ thuật của anh ấy.

Những yếu tố đó đã khiến Liverpool rời xa số 8 hiện tại của họ. Sự ra đi của anh ấy sẽ là một trong số hàng tiền vệ của họ trước đợt tái thiết vào mùa hè.

Ngoài Keita, Alex Oxlade-Chamberlain và James Milner sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải. Hơn nữa, Arthur Melo sẽ kết thúc hợp đồng cho mượn từ Juventus.

Ngoài Milner, người có kinh nghiệm có thể cho phép anh ấy gia hạn, tất cả họ dường như chắc chắn sẽ bị loại ở Anfield trước khi Liverpool tìm cách đầu tư vào những sự thay thế đáng tin cậy hơn.

ĐỌC THÊM: Klopp đe dọa dự án mùa hè của Arsenal khi Liverpool chạy đua giành sao ‘lóa mắt’ La Liga; Aston Villa đang gặp vấn đề nghiêm trọng

Liverpool gần Keita

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *