CN. Th9 24th, 2023

“Liverpool bị yêu cầu ký hợp đồng với cầu thủ quốc tế Anh giống Bergkamp, đã thống trị trên sân Anfield của đội”

Liverpool đang được khuyến khích ký hợp đồng với trung vệ Ivan Toney của Brentford sau khi anh gây ấn tượng tại Anfield. Toney đã có phong độ tuyệt vời trong mùa giải này cho đội bóng thành London, thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ Premier League, bao gồm Arsenal, Aston Villa, Manchester United và Chelsea. Tuy nhiên, Brentford sẽ không để ngôi sao của họ ra đi dễ dàng. Trong khi đó, cựu trung vệ của Cộng hòa Ireland Tony Cascarino đã thúc giục Liverpool ký hợp đồng với Toney sau khi gây ấn tượng với màn trình diễn của anh trước Quỷ đỏ. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với Toney có thể gặp rủi ro do những tranh cãi xung quanh hành vi vi phạm bị cáo buộc của anh ta.

Liverpool đã được khuyến khích ký hợp đồng với trung vệ Ivan Toney của Brentford sau khi tuyển thủ Anh gây ấn tượng tại Anfield.

Cầu thủ 27 tuổi này đã có phong độ tuyệt vời trong mùa giải này cho đội bóng thành London, thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ Premier League.

Thật thú vị, Toney đã thừa nhận rằng anh ấy là một ‘người ủng hộ Liverpool suốt đời’ trong quá khứ, vì vậy có thể sẵn sàng chuyển đến Anfield.

Như đã đề cập, anh ấy đã chơi ấn tượng trước Quỷ đỏ vào thứ Bảy. Toney đã kiến ​​tạo tuyệt vời cho Bryan Mbuema ghi bàn không được phép.

Tiền đạo này không thể ghi thêm vào 20 bàn thắng ở Premier League của mình nhưng được cho là cầu thủ hay nhất trên sân – bất chấp Liverpool đánh bại Brentford 1-0.

Trên thực tế, Toney chỉ xếp sau Erling Haaland và Harry Kane trong bảng xếp hạng ghi bàn, ghi nhiều bàn thắng hơn Mohamed Salah và Darwin Nunez.

Kết quả là, anh ấy đã thu hút sự quan tâm từ Arsenal, Aston Villa, Manchester United và Chelsea.

Tuy nhiên, Brentford sẽ không để ngôi sao của họ ra đi dễ dàng. Toney còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2025, với mức định giá khoảng 50 triệu bảng.

ĐỌC THÊM: Declan Rice: Những người chiến thắng chuyển nhượng có thể từ Man Utd, Arsenal, Liverpool và Chelsea được nêu tên, khi West Ham nhận thất bại

Liverpool đặt mua Ivan Toney

Giờ đây, cựu trung vệ của Cộng hòa Ireland Tony Cascarino đã thúc giục Liverpool ký hợp đồng với Toney, sau khi gây ấn tượng với màn trình diễn của anh ấy trước Quỷ đỏ.

“Tôi không thể tin được Ivan Toney đã tiến bộ nhiều như thế nào về mặt kỹ thuật trong 18 tháng qua. Anh ấy là một trong những cầu thủ hay nhất ở Anfield.” Cascarino đã viết cho thơi gian.

“Tiền đạo của Brentford đã thêm nhiều pha chạm bóng khéo léo vào trận đấu của anh ấy, chẳng hạn như đường chuyền thông minh giúp Bryan Mbeumo ghi bàn không được phép.

“Anh ấy có một trí thông minh mà tôi dám nói là giống như Dennis Bergkamp. Sự khéo léo của Toney bổ sung cho tầm vóc và khả năng dứt điểm của anh ấy.

“Liverpool, Chelsea, Arsenal và Manchester United đều nên xem xét một động thái.”

Thật vậy, với những màn trình diễn gần đây của Toney, không có gì ngạc nhiên khi thấy rất nhiều người quan tâm đến chữ ký của anh ấy. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là bất kỳ động thái tiềm năng nào cho tương lai đều có thể gặp rủi ro, do những tranh cãi xung quanh anh ta.

Vào tháng 11, người đàn ông 27 tuổi này bị buộc tội với 232 cáo buộc cá cược từ năm 2017 đến năm 2021. Sau đó, anh ta bị buộc tội thêm 30 tội một tháng sau đó.

Toney thừa nhận nhiều cáo buộc nhưng phủ nhận những cáo buộc khác và có thể bị cấm thi đấu ít nhất sáu tháng.

Cho rằng cầu thủ người Anh có thể phải nghỉ thi đấu trong phần lớn mùa giải tới, việc bất kỳ đội bóng nào chi đậm cho anh ấy có thể là một động thái mạo hiểm.

Do đó, Liverpool – và tất cả các bên quan tâm khác – có thể sẽ đợi cho đến khi họ biết đầy đủ các phân nhánh về hành vi vi phạm bị cáo buộc của Toney trước khi thực hiện một động thái.

ĐỌC THÊM: Chelsea đang mở các cuộc đàm phán với biểu tượng của Liverpool, khi ba nguồn tin xác nhận một thỏa thuận sẽ làm tan vỡ trái tim của Klopp đang đến

Liverpool Ivan Toney Tony Cascarino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *