T3. Th10 3rd, 2023

“Li-ver-pool kích hoạt điều khoản đáng ngạc nhiên để chiêu mộ Alexis Mac Allister, với mức phí chuyển nhượng đáng kinh ngạc được tiết lộ”

Liverpool đã kích hoạt điều khoản để ký hợp đồng với tiền vệ Alexis Mac Allister từ Brighton, với mức phí chuyển nhượng đáng kinh ngạc thực sự thấp hơn rất nhiều so với những gì bạn có thể mong đợi. Một cuộc đại tu hàng tiền vệ là ưu tiên số một tại Anfield trong mùa hè này. Cầu thủ 24 tuổi đã vượt qua bài kiểm tra y tế và được The Reds bật đèn xanh cho bản hợp đồng. Tài liệu cuối cùng đang trong quá trình ký kết, trong khi Liverpool đang mở cuộc đàm phán với Khephren Thuram và Manu Kone.

Liverpool đã kích hoạt điều khoản là bước cuối cùng trong nỗ lực ký hợp đồng với Alexis Mac Allister, và mức phí chuyển nhượng đáng kinh ngạc thực sự thấp hơn rất nhiều so với những gì bạn có thể mong đợi.

Một cuộc đại tu hàng tiền vệ là ưu tiên số một tại Anfield trong mùa hè này. Với việc Arthur Melo, Naby Keita, James Milner và Alex Oxlade-Chamberlain đều ra đi, một cuộc đại tu giờ đây là điều cần thiết hơn là xa xỉ.

Nhà vô địch World Cup của Brighton, Alexis Mac Allister, là cầu thủ được lựa chọn đầu tiên của Jurgen Klopp.

Trên thực tế, cầu thủ 24 tuổi đã vượt qua bài kiểm tra y tế và được The Reds bật đèn xanh cho bản hợp đồng.

Mac Allister sẽ tăng lương gấp ba lần từ 50.000 bảng một tuần lên 150.000 bảng một tuần. Một thỏa thuận 5 năm kéo dài đến năm 2028 sẽ được ký kết.

Tất cả những gì còn lại là để Liverpool kích hoạt điều khoản trong hợp đồng của Mac Allister liên quan đến phí chuyển nhượng. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Liverpool đã làm được điều đó.

Thực vậy, Romano đã tweet Quỷ đỏ đã “kích hoạt điều khoản ký hợp đồng với một tiền vệ”. Tài liệu cuối cùng đang trong quá trình ký kết, trong khi Romano xác nhận chữ ký của mình “chúng ta bắt đầu”.

Mặc dù Mac Allister đến Liverpool đã được đồn đoán trong một thời gian, nhưng chi phí chuyển nhượng đã gây ra cuộc tranh luận rộng rãi.

Trên thực tế, những con số ban đầu khoảng 70 triệu bảng đã được đề cập trước khi xuất hiện các báo cáo về mức phí thực tế thấp hơn nhiều.

60 triệu bảng, 55 triệu bảng, 50 triệu bảng và gần đây là 45 triệu bảng đều đã được chi nhánh này hay chi nhánh khác đưa ra. Nhưng theo Romano, con số thực tế thấp hơn ước tính thấp nhất.

Romano kết luận “Liverpool vừa ký hợp đồng với Alexis Mac Allister với giá… 35 triệu bảng.”

Một khoản phí như vậy chỉ có thể được coi là một lời đề nghị phi thường cho Liverpool, những người sẽ còn nhiều tiền để di chuyển thêm ở hàng tiền vệ.

Vì vậy, câu lạc bộ được biết là đã mở cuộc đàm phán về việc mua cặp đôi người Pháp, Khephren Thuram và Manu Kone.

Kone (Borussia Monchengladbach) dự kiến ​​có giá khoảng 45 triệu euro (tương đương 38,6 triệu bảng).

Trong khi đó, Thuram của Nice sẽ đưa Liverpool vào khoảng 40 triệu euro – 60 triệu euro (khoảng 34,5 triệu – 51,7 triệu bảng) tùy thuộc vào việc Nice khó sống như thế nào đối với Liverpool.

DI CHUYỂN TIN ĐỒN: Động thái mà Liverpool đã đồng ý là một điều phi thường xảy ra khi Klopp kêu gọi những người từng ba lần vô địch UCL tham gia; Sao Chelsea ‘lóa mắt’ trước đề nghị hợp đồng của đối thủ

Alexis McAllister của Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *