CN. Th9 24th, 2023

“Leeds Utd và Leicester đấu tranh cho tiền đạo sát thủ vượt mặt mục tiêu của Man Utd trị giá 120 triệu euro”

Fran Navarro, tiền đạo của Gil Vicente đang thu hút sự chú ý của các đội bóng Premier League, đặc biệt là Leeds Utd và Leicester City. Tuy nhiên, họ đang phải cạnh tranh với hai đội bóng Brentford và Fulham trong việc giành được chữ ký của Navarro. Với 36 bàn thắng trong 76 lần ra sân, Navarro đã vượt xa các tiền đạo nổi tiếng như Goncalo Ramos của Benfica. Mặc dù Ramos có điều khoản giải phóng trị giá 120 triệu euro, Navarro vẫn được đánh giá cao hơn và có thể trở thành một thương vụ tiềm năng cho các đội bóng Premier League.

Leeds Utd và Leicester City nằm trong số bốn đội bóng ở Premier League đang định giá tiền đạo Primeira Liga, người đã vượt qua mục tiêu 120 triệu euro của Man Utd, TEAMtalk được biết.

Primeira Liga của Bồ Đào Nha là mảnh đất màu mỡ cho các câu lạc bộ Premier League trong những mùa giải gần đây. Một số vụ chuyển nhượng lớn nhất của Anh đến từ Bồ Đào Nha, với Bruno Fernandes, Ruben Dias, Darwin Nunez và Enzo Fernandez chỉ là bốn ví dụ gần đây.

Tuy nhiên, trong khi bộ tứ đều tham gia các câu lạc bộ ‘sáu ông lớn’ truyền thống, TEAMtalk đã biết được rằng những người ở cuối bảng đang theo dõi một số hành động của Bồ Đào Nha.

Thật vậy, chúng tôi biết các tuyển trạch viên từ Leicester, Fulham, Brentford và Leeds Utd đã kiểm tra tiền đạo Fran Navarro của Gil Vicente.

Cầu thủ 25 tuổi người Tây Ban Nha gia nhập Gil Vicente theo hợp đồng 3 năm từ Valencia vào năm 2021. Anh ấy vẫn giữ nguyên hợp đồng và do đó, sẽ bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng.

Kể từ khi thực hiện động thái này, Navarro đã hoạt động với gần một mục tiêu trong mọi trận đấu khác trên mọi đấu trường.

Tổng số bàn thắng của anh ấy hiện là 36 bàn sau 76 lần ra sân và xét về phong độ ở giải đấu, anh ấy vượt xa các tiền đạo nổi tiếng bao gồm cả Goncalo Ramos của Benfica.

Ramos đã được liên kết chặt chẽ với Man Utd nếu họ không có được Harry Kane hoặc Victor Osimhen.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha có điều khoản giải phóng 120 triệu euro trong hợp đồng Và anh ấy yêu cầu Man Utd sẵn sàng trả giá nếu cần thiết.

Ramos có 25 bàn tại Primeira Liga trong 2 mùa giải qua so với 28 của Navarro. Rõ ràng, Navarro không phải là một cầu thủ dễ bị coi thường.

Là sự thay thế cho hai năm rực rỡ của anh ấy tại Barcelos City, chúng tôi hiểu rằng Navarro sẽ bị soi dưới kính hiển vi tại Leeds, Leicester, Brentford và Fulham.

Cơ hội đảm bảo một cuộc đảo chính mùa hè của Leeds và Leicester sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc họ có vượt qua được điểm rơi hay không.

ĐỌC THÊM: Real Madrid nhắm đến cuộc đột kích bất ngờ của Leeds Utd với tuyển trạch viên của Ancelotti được gửi đến theo dõi năm sao

Fran Navarro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *