CN. Th9 24th, 2023

Klopp vượt qua cú hích muộn từ Aston Villa với tiền vệ thứ hai ‘sẽ đến Liverpool’ sau vụ Mac Allister

Liverpool đang tìm kiếm sự bổ sung cho hàng tiền vệ và Jurgen Klopp đã xoay sở để chống lại những cáo buộc muộn màng từ Aston Villa và Wolves khi tiền vệ được đánh giá cao ‘đến Liverpool’ vào mùa hè này. James Milner, Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain sẽ rời câu lạc bộ theo dạng tự do, vì vậy Liverpool đã củng cố lựa chọn của Klopp ở tuyến giữa bằng cách ký hợp đồng với Alexis Mac Allister từ Brighton. Liverpool đang đàm phán với Kouadio Kone và Khephren Thuram, cùng với việc quan tâm đến Gabri Veiga từ Celta Vigo. Klopp đã nhận được động thái tích cực từ Kone, mặc dù Aston Villa và Wolves cũng quan tâm đến anh ấy. Liverpool cũng có thể ký hợp đồng với Thuram nếu có đủ ngân sách chuyển nhượng.

Theo một nguồn tin, Jurgen Klopp đã xoay sở để chống lại những cáo buộc muộn màng từ Aston Villa và Wolves khi tiền vệ được đánh giá cao ‘đến Liverpool’ vào mùa hè này.

Liverpool đang rất cần sự bổ sung cho hàng tiền vệ sau thông tin James Milner, Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain sẽ rời câu lạc bộ theo dạng tự do. The Reds đã củng cố các lựa chọn của Klopp ở tuyến giữa bằng cách ký hợp đồng với Alexis Mac Allister từ Brighton.

Nói chung, Liverpool sẽ chỉ có thể ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup nếu họ phù hợp với mức định giá của Brighton về anh ấy. Đó được đồn đại là trong khoảng 60-70 triệu bảng.

Thay vào đó, Liverpool quản lý để mang về Mac Allister với giá 35 triệu bảng ban đầu, phù hợp với điều khoản giải phóng trong hợp đồng Seagulls của anh ấy. Bầu trời thể thao tuyên bố điều này có thể tăng lên 55 triệu bảng, mặc dù điều đó phụ thuộc vào các tiện ích bổ sung.

Liverpool hiện đã chuyển sự chú ý của họ sang việc chiếm được hàng tiền vệ thứ hai. Sau thương vụ Mac Allister, họ ngay lập tức bắt đầu đàm phán với bộ đôi người Pháp Kouadio Kone (hay còn gọi là Manu Kone) và Khephren Thuram, những người lần lượt chơi cho Borussia Monchengladbach và Nice.

Klopp cũng là một fan hâm mộ của ngôi sao Celta Vigo, Gabri Veiga, nhưng anh ấy nằm rất xa trong danh sách những kẻ bị truy nã vào lúc này.

ĐỌC THÊM: Klopp cảnh giác khi gã khổng lồ La Liga rao bán mục tiêu Premier League ‘hoàn hảo’ của Liverpool

Động thái của Liverpool cho Kone đang bị đe dọa nghiêm trọng vào thứ Ba khi Thư hàng ngày tiết lộ sự quan tâm của Aston Villa và Wolves đối với anh ấy. Báo cáo cũng giải thích việc Gladbach muốn 35 triệu bảng cho tuyển thủ U21 Pháp.

Nhưng có vẻ như Liverpool đã có thể đẩy Villa và Wolves sang một bên và đang tiến gần hơn đến việc hạ cánh Kone. mạng sống talkSPORT (thông qua Đế chế Kop), Tony Cascarino đã có những tuyên bố lớn về việc Kone sẽ ‘đến Liverpool’.

Trung vệ ‘đến Liverpool’ dù bị Villa từ chối

“Manu Kone là một trong những người họ đang xem xét. Người ta nói ở Pháp rằng anh ấy sẽ đến Liverpool,” tiền đạo hiện là một chuyên gia nói.

“Cái đó đã có từ rất lâu rồi. Tôi nghĩ họ đang phát minh lại phần giữa đó và điều đó là cần thiết.”

Tùy thuộc vào số tiền còn lại trong ngân sách chuyển nhượng, Thuram cũng có thể theo Kone đến Liverpool. Trung vệ Ibrahima Konate của Liverpool đã có chúc Klopp ký hợp đồng với đồng hương.

“Khephren, anh ấy giống như một người em trai, anh ấy là người mà tôi đã theo dõi khi lớn lên,” Konate tiết lộ. “Tôi đã ở cùng với anh trai của anh ấy ở cấp độ học viện.

“Tôi đã thấy anh ấy thể hiện tốt và phát triển rất nhanh… thật không thể tin được.

“Ngay cả khi anh ấy đến tham gia đội tuyển quốc gia Pháp trong lần đầu tiên xuất hiện, tôi đã thấy anh ấy tập luyện và tôi đã rất ngạc nhiên bởi chiều cao và khả năng kỹ thuật của anh ấy.”

Trong khi đó, một người đàn ông Liverpool đã đồng ý ra đi chỉ một năm sau khi đến Merseyside.

Kouadio Kone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *