T3. Th10 3rd, 2023

Klopp thăng hoa khi thương vụ Liverpool được xác nhận bởi nguồn tin hàng đầu.

Liverpool đang tìm kiếm một cầu thủ mới để thay thế cho những người đã ra đi trong đội hình của họ. Và theo một nguồn đáng tin cậy, mục tiêu chính của họ sẽ là Alexis Mac Allister của Brighton. Nhà báo Gaston Edul, được biết đến với độ tin cậy của mình, đã tuyên bố rằng Mac Allister sẽ là cầu thủ của Liverpool. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận chính thức. Phí chuyển nhượng được đề cập trong bài báo là 70 triệu bảng và Liverpool được cho là sẽ đánh bại Chelsea để giành được chữ ký của Mac Allister. Fabrizio Romano cho rằng Pochettino đánh giá cao người đồng hương của mình, nhưng các điều khoản cá nhân sắp được thống nhất giữa Liverpool và Mac Allister.

Một nguồn đáng tin cậy đã tuyên bố mục tiêu chính của Quỷ đỏ “sẽ là một cầu thủ Liverpool”, và các báo cáo từ quê hương của ngôi sao đã làm sáng tỏ các chi tiết của động thái này.

Chiến dịch Champions League của Liverpool đã bị dừng lại vào thứ Bảy sau khi bị Aston Villa cầm hòa với tỷ số 1-1.

Trên thực tế, việc đặt Newcastle hay Man Utd xuống vị trí thứ tư sẽ chỉ nhìn vào những vết nứt ngày càng rộng trong chiến dịch hiện tại.

Nhu cầu đầu tư lớn – đặc biệt là ở hàng tiền vệ – là điều mà ai cũng thấy được. Với việc James Milner, Naby Keita, Alex Oxlade-Chamberlain và Arthur Melo đều đã ra đi, một cuộc đại tu giờ đây là điều cần thiết hơn là xa xỉ.

Sau khi chấm dứt việc theo đuổi Jude Bellingham, Liverpool chuyển sự chú ý sang một mục tiêu thay thế, người đã chứng tỏ sức ảnh hưởng không kém tại Anfield.

Trong số đó có Alexis Mac Allister của Brighton và theo một trong những nhà báo bóng đá đáng tin cậy nhất của Argentina, Liverpool sẽ thành công trong việc ký hợp đồng với cầu thủ này.

“Alexis Mac Allister sẽ là cầu thủ của Liverpool”

Nhà báo Gaston Edul được ca ngợi về độ tin cậy, đặc biệt khi nói về các ngôi sao cấp cao của Argentina. Đưa lên Twitter, Edul chỉ viết: “Alexis Mac Allister sẽ là cầu thủ của Liverpool.”

Điều đó có nghĩa là “Alexis Mac Allister sẽ là cầu thủ của Liverpool” và Chi nhánh TyC Sports tại Argentina giải thích bước tiếp theo.

Dòng tiêu đề của họ là “Alexis Mac Allister sẽ là cầu thủ mới của Liverpool”. Sau đó, bài báo nói rằng mặc dù ‘chưa chính thức, nhưng thỏa thuận đã hoàn tất và từ mùa giải tới, anh ấy sẽ chơi cho Liverpool của Jurgen Klopp.’

Phí chuyển nhượng được đề cập trong bài báo là 70 triệu bảng và Liverpool chuẩn bị đánh bại Chelsea để giành được chữ ký của Mac Allister bất chấp sự quan tâm muộn màng của tân HLV The Blues, Mauricio Pochettino.

Ở khía cạnh đó, Fabrizio Romano bổ sung quan điểm của mình, khi cho rằng Pochettino “đánh giá cao” người đồng hương người Argentina.

Tuy nhiên, Romano báo cáo “các điều khoản cá nhân sắp được thống nhất giữa Liverpool và Mac Allister”.

Với việc thỏa thuận giữa Brighton và Liverpool dường như cũng thành công, Klopp sẽ không phải đợi lâu để bổ sung tiền vệ siêu sao đầu tiên của mình.

ĐỌC THÊM: Biểu tượng Liverpool trở lại điểm đến được kỳ vọng là đạt được ‘thỏa thuận trọn gói’ với CLB mới

Alexis McAllister của Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *