CN. Th9 24th, 2023

Klopp sốc khi Liverpool tìm thấy đối thủ Aston Villa cho vị trí tiền vệ sau khi giá được tiết lộ

Kouadio Kone, tiền vệ của Borussia Monchengladbach, đang thu hút sự quan tâm của Liverpool, Aston Villa và Wolves trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Liverpool đã có cuộc đàm phán với đại diện của Kone và Borussia Monchengladbach sẵn sàng chấp nhận mức phí chuyển nhượng 35 triệu bảng cho cầu thủ người Pháp. Tuy nhiên, không chỉ Liverpool là đội quan tâm đến Kone, mà cả Aston Villa và Wolves cũng đã đăng ký quan tâm. Kone đã chứng tỏ khả năng của mình ở Bundesliga và sẵn sàng cho trải nghiệm đầu tiên tại Premier League. Đội bóng nào sẽ chiến thắng cuộc đua để có được Kone vẫn còn là một ẩn số.

Liverpool đã tìm ra số tiền họ sẽ phải trả để ký hợp đồng với Kouadio Kone vào mùa hè này – nhưng cũng có hai đối thủ ở Premier League của họ quan tâm đến anh ấy, theo một báo cáo.

Còn được gọi là Manu Kone, tiền vệ này là một trong những mục tiêu tiếp theo trong chương trình nghị sự của Liverpool sau sự xuất hiện của Alexis Mac Allister từ Brighton. Jurgen Klopp muốn củng cố vị trí sau khi mất James Milner, Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain.

Các báo cáo đã chỉ ra rằng Liverpool đã có cuộc đàm phán với đại diện của Kone. Bây giờ thì Thư hàng ngày đã tiết lộ rằng câu lạc bộ hiện tại của anh ấy là Borussia Monchengladbach sẵn sàng chấp nhận mức phí chuyển nhượng 35 triệu bảng cho cầu thủ người Pháp.

Điều đó nói rằng, Liverpool không phải là những người đặt giá thầu tiềm năng duy nhất (họ cũng không phải là mục tiêu duy nhất còn lại của họ, vì những người như vậy Khephren Thuram và Gabri Veiga cũng đang được xem xét). Theo báo cáo, hiện đã có thông tin cho rằng Aston Villa và Wolves cũng quan tâm đến Kone.

Cả hai câu lạc bộ từ Midlands được cho là đã đăng ký quan tâm đến Kone, mặc dù vẫn chưa rõ liệu đó là với người đại diện của anh ấy hay câu lạc bộ hiện tại của anh ấy.

ĐỌC THÊM: Klopp dè chừng khi đại gia La Liga rao bán mục tiêu ‘hoàn hảo’ của Liverpool ở Premier League

Borussia Monchengladbach có hợp đồng với Kone đến năm 2025, với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Tuy nhiên, họ không thể cung cấp cho anh ấy bất kỳ suất đá châu Âu nào vào mùa giải tới.

Mặt khác, Liverpool sẽ tham dự Europa League và Aston Villa sẽ tham dự Europa League. Về phần mình, Wolves cũng chưa làm đủ để lọt vào cuộc thi của UEFA.

Kone đã sẵn sàng cho trải nghiệm đầu tiên tại Premier League

Sau khi đột phá ở Toulouse và sau đó thăng tiến cùng Borussia Monchengladbach, giờ đây Kone dường như có ba con đường đến đất nước thứ ba trong sự nghiệp của mình. Liverpool, Villa hay Wolves đều có thể cho anh lần đầu tiên được thi đấu tại Premier League.

Cầu thủ 22 tuổi này đã ra sân 30 lần ở Bundesliga cho Gladbach mùa này, ghi 1 bàn và có 1 pha kiến ​​tạo. Anh ấy nằm trong top 10 Bundesliga về số lần tắc bóng nhiều nhất mỗi trận, sau khi phân chia thời gian thi đấu giữa tiền vệ trung tâm và nhiều vai trò phòng ngự hơn.

Do đó, nếu gia nhập Liverpool, anh ấy có thể gây áp lực lên Fabinho để giành suất đá chính ở vị trí tiền vệ phòng ngự trong sơ đồ của Jurgen Klopp. Ngoài ra, anh ấy có thể góp mặt ở hai bên của các tiền vệ lùi sâu nhất, giống như Mac Allister.

Nhưng Villa và Wolves sẽ có kế hoạch riêng để Kone có thể phù hợp với hệ thống của họ.

Có lẽ sự cạnh tranh gia tăng sẽ rơi vào tay Gladbach nếu họ có thể châm ngòi cho một cuộc chiến đấu thầu giữa ba đối thủ cạnh tranh của họ tại Premier League. Họ có thể sẽ tự củng cố sức mạnh của mình bất kể khả năng ra đi của Kone. Nó chỉ còn lại để được nhìn thấy nơi để đi.

SÂU SẮC: 64 tiền vệ Liverpool được liên hệ trên chuyên mục tin đồn chuyển nhượng

Kouadio Kone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *