CN. Th9 24th, 2023

“Kết thúc cho vũ khí tấn công của Arsenal khi Edu yêu cầu đại lý lắng nghe năm đề nghị Premier League sau khi đặt giá”

Folarin Balogun, tiền đạo trẻ của Arsenal, đã thu hút sự chú ý của năm câu lạc bộ Premier League sau một mùa cho mượn thành công tại Reims. Với 22 bàn thắng đã ghi, Balogun đã vượt qua tất cả các cầu thủ Arsenal mùa này. Tuy nhiên, anh không muốn trở lại Arsenal nếu không được đảm bảo thời gian thi đấu thường xuyên. Vì vậy, Arsenal đã yêu cầu người đại diện của Balogun tìm kiếm một câu lạc bộ mới cho anh. Hợp đồng của Balogun chỉ còn 2 năm, và Arsenal đang nhắm mục tiêu lợi nhuận hơn 30 triệu bảng từ việc bán anh. Các điểm đến tiềm năng bao gồm Brentford, Crystal Palace, Everton, Fulham và West Ham.

Theo báo cáo, Arsenal đã quyết định chuyển Folarin Balogun vào mùa hè này sau thời gian cho mượn của anh ấy với Reims, người đã thu hút sự chú ý của năm câu lạc bộ Premier League.

Balogun đã ghi nhiều bàn thắng hơn bất kỳ cầu thủ nào khác của Arsenal mùa này – ngay cả khi không phải cho đội bóng của Mikel Arteta. Thật vậy, 22 bàn thắng của anh ấy đến trong thời gian cho mượn tại Reims. Đó là một câu thần chú hiệu quả hơn nhiều so với khoản cho mượn trước đây của anh ấy tại Middlesbrough.

Giờ đây, Balogun đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Anh ấy là không muốn trở lại Arsenal mà không được đảm bảo thời gian thi đấu thường xuyên và có nói rõ rằng anh ấy sẽ không cho mượn nữa.

Thật vậy, tuân theo 90 phútBalogun đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng của anh ấy tại Arsenal, người có thể đã lên kế hoạch cho một sự ra đi tạm thời khác cho anh ấy.

Thay vào đó, Edu và nhóm chuyển nhượng của anh ấy tại Arsenal đã yêu cầu người đại diện của Balogun tăng cường tìm kiếm một câu lạc bộ mới cho tiền đạo này.

Hợp đồng của Balogun với Arsenal chỉ còn 2 năm. Vì vậy, đây có thể là thời điểm tốt nhất để mua nó trong khi cổ phiếu đang ở mức cao.

Đối với điểm đến tiếp theo, 90 phút tuyên bố Balogun là thú vị brentford, Cung điện pha lê, Everton, FulhamTây Ham. Tất cả trừ Everton sẽ cho phép anh ấy ở lại London.

Các câu lạc bộ được cho là đã liên hệ với Balogun. Hơn nữa, báo cáo đã nhấn mạnh sự quan tâm của Lille ở Ligue 1 và RB Leipzig ở Bundesliga.

Arsenal đang nhắm mục tiêu lợi nhuận hơn 30 triệu bảng cho Balogun

Ý tưởng để Balogun rời Arsenal cũng đã được ủng hộ bởi Người trong bóng đánhững người đã tuyên bố giá yêu cầu của họ là khoảng 35 triệu bảng.

Thông tin dường như tương quan với những gì 90 phút đã tiết lộ; các báo cáo của họ đề xuất một mức giá vượt quá 30 triệu bảng.

Balogun là sản phẩm của học viện Arsenal, vì vậy bất cứ điều gì họ làm với anh ấy đều có lợi. Anh ấy chỉ có thể ra sân 10 lần cho đội một của họ, ghi được hai bàn thắng.

Chỉ có hai lần ra sân cho Arsenal của anh ấy là ở Premier League, nhưng anh ấy vẫn có thể có cơ hội chứng tỏ bản thân ở giải đấu hàng đầu với một câu lạc bộ khác vào mùa giải tới.

Brentford cần bọc lót cho hàng công trong khi Ivan Toney bị treo giò, trong khi trung phong trụ cột của Everton là Dominic Calvert-Lewin mới chỉ ghi 2 bàn mùa này.

West Ham đã thất bại trước Gianluca Scamacca trong mùa giải đầu tiên của anh ấy và thất bại trong tương lai có liên quan đến việc trở lại Serie A.

Do đó, có thể có một vai trò lớn hơn đang chờ đợi Balogun ở một số điểm đến đó. West Ham cũng có thể đề nghị cho anh ấy suất đá châu Âu sau thành công ở Conference League giúp họ đủ điều kiện tham dự Europa League mùa giải tới.

ĐỌC THÊM: Arsenal đang nhắm đến việc đánh bại West Ham để tìm người thay thế Rice với giá 30 triệu bảng để ký hợp đồng với mục tiêu của Newcastle

Áo khoác Arsenal Folarin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *