T3. Th10 3rd, 2023

Huyền thoại Liverpool từ bỏ điểm đến dự kiến để đạt ‘thỏa thuận đầy đủ’ với CLB mới

Tiền vệ của Liverpool là James Milner sẽ không tái hợp với Leeds United vì anh đã có thỏa thuận đầy đủ để gia nhập Brighton. Sau 6 năm thi đấu ở Premier League, Milner sắp kết thúc sự nghiệp ở Liverpool và muốn tiếp tục thi đấu đỉnh cao dù đã 37 tuổi. Việc trở lại câu lạc bộ đầu tiên của anh ấy là Leeds đã được đồn đoán từ lâu, nhưng Brighton đã đánh bại họ để đạt được thỏa thuận miễn phí với Milner. Tuy nhiên, nếu anh trở lại Leeds để chia tay lần cuối, đó sẽ là một câu chuyện cổ tích trở lại với đội bóng quê hương của anh.

Cơ hội của Leeds United để giành được một thỏa thuận cho tiền vệ James Milner rời Liverpool đã hết, vì anh ấy được cho là đã có ‘thỏa thuận đầy đủ’ để gia nhập Brighton.

Milner sắp kết thúc sự nghiệp ở Liverpool sau khi câu lạc bộ xác nhận sẽ để anh ra đi vào cuối mùa giải. Đội phó rất muốn tiếp tục thi đấu đỉnh cao dù đã 37 tuổi.

Đã dành tất cả 6 năm trong sự nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ ở Premier League, Milner đã tìm kiếm một vị trí khác trong giải đấu hàng đầu.

Việc trở lại câu lạc bộ đầu tiên của anh ấy là Leeds đã được đồn đoán từ lâu. Đầu tháng này, một số cáo buộc nổi lên Đội bóng quê hương Milner sẽ tích cực chào đón anh trở lại.

Tuy nhiên, họ luôn chơi trò đuổi bắt, kể từ đó Brighton đã là những người theo đuổi mạnh mẽ để mang đến cho anh ấy một thử thách mới.

Và làm theo Người trong bóng đábất chấp việc Leeds đang cố gắng chiếm đoạt thỏa thuận, Brighton hiện đã đạt được ‘thỏa thuận đầy đủ’ để ký hợp đồng với Milner theo dạng miễn phí.

Cựu tuyển thủ Anh đang tìm kiếm một ngôi nhà mới gần Brighton khi anh chuẩn bị chuyển đến bờ biển phía nam.

Huấn luyện viên của Brighton, Roberto De Zerbi, rất ấn tượng với kinh nghiệm của Milner và tin rằng anh ấy có thể cung cấp những phẩm chất lãnh đạo hữu ích trong đội hình chủ yếu là trẻ của mình.

Leeds sẽ không bao giờ có thể tái hợp với James Milner

Vì vậy, một câu chuyện cổ tích trở lại với Leeds – đội đang có nguy cơ xuống hạng Championship – dường như không thể tránh khỏi. Và nếu nó không xảy ra bây giờ, người ta phải tự hỏi liệu nó có bao giờ xảy ra không.

Có cảm giác như định mệnh rằng một ngày nào đó Milner sẽ trở thành cầu thủ của Leeds trong lần thứ hai. Anh ấy chưa bao giờ giấu giếm tình yêu của mình với câu lạc bộ.

ĐỌC THÊM: Liverpool đại chiến Arsenal để tập kích Bayern Munich; đấu thầu bắt đầu từ 60 triệu euro

Vào tháng 11 năm 2016, trước trận đấu tại EFL Cup giữa Liverpool và Leeds, Jurgen Klopp nói: “Leeds là một trong những ‘đội bóng vĩ đại’ của nước Anh mà tôi tin – lịch sử vĩ đại, sự ủng hộ lớn.

“Tôi biết điều này vì James Milner luôn nói đi nói lại với tôi.

“Millie đã kể cho tôi nghe những điều tuyệt vời về câu lạc bộ này và thành phố này – mặc dù tôi không hỏi cô ấy.”

Mỗi Người trong bóng đá, Leeds đã rất muốn đưa Milner trở lại Elland Road. Tuy nhiên, nỗ lực của họ để đánh bại Brighton để đạt được thỏa thuận là vô ích.

Seagulls đang trên đường giành quyền tham dự bóng đá châu Âu vào mùa giải tới. Vì vậy, nó trông giống như một dự án thú vị để trở thành một phần của.

Thật dễ hiểu tại sao Brighton lại thu hút sự chú ý của Milner, nhưng sẽ có một cảm giác dai dẳng về những gì có thể xảy ra nếu anh trở lại Leeds để chia tay lần cuối.

LiverpoolJames Milner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *