CN. Th9 24th, 2023

Hai CLB Premier League tham gia cuộc đua ký hợp đồng với siêu sao Lionel Messi khi Barcelona chưa đưa ra quyết định.

Mùa hè này, câu lạc bộ Premier League đang tham gia cuộc đua giành chữ ký của Lionel Messi khi hợp đồng của anh với PSG hết hạn. Nhà vô địch World Cup có thể chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với PSG. Messi rất muốn tìm câu lạc bộ tiếp theo của mình càng sớm càng tốt và anh ấy có thể không có thời gian để chờ đợi lời đề nghị của Barcelona. Cả Chelsea và Newcastle đều quan tâm đến Messi. Ngoài ra, Saudi Arabia vẫn là lựa chọn của Messi nếu việc chuyển đến Barcelona không thành hiện thực. Sẽ thật tuyệt nếu được chứng kiến ​​một cầu thủ như Messi ở Premier League.

Theo những báo cáo mới nhất, hai câu lạc bộ Premier League đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của Lionel Messi vào mùa hè này khi hợp đồng của anh với PSG hết hạn.

Nhà vô địch World Cup có thể chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với PSG. Messi hứng thú với thử thách mới và được nhiều CLB quan tâm.

Mặc dù Barcelona dường như là điểm đến ưa thích của anh ấy, nhưng động thái này có thể không thành hiện thực do tình hình tài chính của họ.

Bất chấp lời kêu gọi ký hợp đồng với cầu thủ 35 tuổi của Xavi, động thái này có thể không phù hợp với họ lúc này. La Liga đã nói với Barcelona rằng họ sẽ phải cắt giảm hóa đơn tiền lương khoảng 200 triệu euro vào mùa hè này.

Vì họ phải bán trước khi mua nên Messi rơi vào tình thế khó xử. Cầu thủ của PSG rất muốn tìm câu lạc bộ tiếp theo của mình càng sớm càng tốt và anh ấy có thể không có thời gian để chờ đợi lời đề nghị của Barcelona.

Sự ra đi của Jordi Alba và Sergio Busquets đã làm giảm hóa đơn tiền lươngnhưng câu lạc bộ phải tiếp tục kiếm thêm một số người có thu nhập cao.

Hiện tại đã được tiết lộ rằng hai câu lạc bộ Premier League đã tham gia cuộc đua giành được anh ấy. Theo các nhà báo Argentina Pablo Gravellonecả Chelsea và Newcastle đều quan tâm.

Cả hai câu lạc bộ chắc chắn có đủ tài chính để đưa Messi đến Premier League. Tiền đạo của PSG trước đây đã làm việc với huấn luyện viên mới của Chelsea, Mauricio Pochettino tại PSG.

Cơ hội của Newcastle sẽ được tăng lên khi giành quyền tham dự Champions League năm sau. Tuy nhiên, cơ hội để cả Newcastle và Chelsea có được Messi ở giai đoạn này là rất mong manh.

Lời đề nghị của Saudi Arabia vẫn còn trên bàn

Như thể chuyển đến Saudi Pro League vẫn là lựa chọn của Messi. Nếu việc chuyển đến Barcelona không thành hiện thực, anh ấy chắc chắn sẽ xem xét hợp đồng rất béo bở được đưa ra.

Đội bóng của MLS, Inter Miami cũng quan tâm đến việc đạt được thỏa thuận cho cầu thủ 35 tuổi. Thậm chí đã có một số cuộc nói chuyện về một cuộc đấu thầu chung giữa Barcelona và Miami, mặc dù những cuộc đàm phán này đã kết thúc.

Nhà báo Tây Ban Nha Guillem Balague gần đây đã tiết lộ rằng việc chuyển đến Ả Rập Xê Út dường như rất có thể xảy ra vào lúc này.

“Ở Ả Rập Saudi đã có các quan chức chính phủ đang làm việc khi anh ấy đến. Họ được thông báo rằng Messi đã nhận được một lời đề nghị rất hấp dẫn từ Al-Hilal và đang chuẩn bị chuyển đến,” Balague nói. Thể thao BBC.

“Đó có thể chỉ là trại của anh ấy đang chuẩn bị cho quyết định của anh ấy – hoặc đó có thể là đề xuất hấp dẫn nhất đối với người chơi.

“Câu lạc bộ Mỹ Inter Miami là một lựa chọn khác, mặc dù hợp đồng cho mượn được báo cáo giữa họ và Barcelona – nơi anh ấy sẽ tạm thời kết thúc ở câu lạc bộ Catalan – không có trong thẻ.”

Sẽ thật tuyệt nếu được chứng kiến ​​một cầu thủ như Messi ở Premier League, nhưng đó có vẻ là một giấc mơ viển vông vào thời điểm này.

Siêu sao người Argentina đã có một mùa giải tốt với PSG, nơi anh đã có hơn 30 lần đóng góp bàn thắng chỉ tính riêng ở giải đấu.

ĐỌC THÊM: Neymar: Guardiola ‘gọi điện’ để giành lấy thỏa thuận của Man Utd khi Man City phá hủy giấc mơ của Ten Hag về cuộc đột kích kép giật gân của PSG

Chelsea PSG Barcelona Lionel Messi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *